Kết quả tìm kiếm cho "cam không hạt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 41

Một cảm xúc mới khi nghe “giám đốc hát nhạc Trịnh”

Một cảm xúc mới khi nghe “giám đốc hát nhạc Trịnh” 

Cập Nhật 31-03-2009

“Mẹ - Cánh chim cô đơn” (Phương Nam Film vừa phát hành) gồm 11 bài hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và một bài thơ của nhà thơ Đỗ Trung Quân dành tặng cho tất cả các bà mẹ lẫn những ai có mẹ. Album được thực hiện rất chuyên nghiệp với sự tham gia của nhiều giọng hát không chuyên yêu mến cố nhạc sĩ tài hoa.

Những hiểm họa từ... hắt hơi

Những hiểm họa từ... hắt hơi 

Cập Nhật 11-11-2009

Chúng ta đều biết một cú át xì có thể trở thành “vũ khí hủy diệt hàng loạt” do nó phát tán vi khuẩn gây bệnh. Ví dụ, một người bị cảm khi hắt hơi có thể lây bệnh cho 150 người cùng đi trên xe chỉ trong vòng 5 phút. Nay có nhiều bằng chứng cho thấy hắt hơi cũng có thể gây nhiều thương tích nghiêm trọng, thậm chí tử vong.

Xin đừng làm hỏng trẻ con

Xin đừng làm hỏng trẻ con 

Cập Nhật 26-06-2010

Trẻ em hát nhạc người lớn là chuyện “xưa rồi nói mãi”! Thế nhưng, nếu như trước kia các bé chỉ dừng lại ở mức độ cầm micro hát vu vơ, nhún nhảy đơn giản thì hiện nay trên thị trường đĩa hát xuất hiện một số sản phẩm do trẻ em hát và được phổ biến rộng rãi trên mạng Internet. Điều đáng lo là những sản phẩm này thực hiện rất chuyên nghiệp: có nhóm múa, nhảy, diễn viên minh họa, trang phục các em cũng “bốc lửa” như đàn anh đàn chị, quay ngoại cảnh có kịch bản hẳn hoi. Người ta xưng tụng các em là “thần đồng âm nhạc”. Nhưng những bậc cha mẹ và nhà giáo dục chân chính quả là “cười không nổi”.

Mới lạ và ngọt ngào <br>
giọng hát Mai Khôi

Mới lạ và ngọt ngào
giọng hát Mai Khôi 

Cập Nhật 17-07-2011

Ca sĩ Mai Khôi vừa ra mắt album “Mai Khôi hát Lê Cát Trọng Lý”. Album do Viết Tân Studio sản xuất năm 2011. Những ca khúc của Lê Cát Trọng Lý không xa lạ với công chúng nhưng người nghe cảm thấy mới hơn và ngọt ngào hơn qua giọng hát của Mai Khôi.

“Hai lối mộng” và 3 phong cách âm nhạc của Cẩm Ly

“Hai lối mộng” và 3 phong cách âm nhạc của Cẩm Ly 

Cập Nhật 26-07-2015

Sau thành công của liveshow "Tự tình quê hương 5" vào cuối tháng 5, ca sĩ Cẩm Ly vừa ra mắt album "Hai lối mộng" với 3 phong cách âm nhạc đã làm nên tên tuổi của cô: Bolero, nhạc trẻ và trữ tình quê hương. Hơn 20 năm ca hát, Cẩm Ly được xem là "hiện tượng lạ" trong làng nhạc Việt: không chiêu trò, chưa hề dính vào những vụ "nhiều chuyện" của làng giải trí, nhưng vẫn luôn là tên tuổi thu hút đông đảo công chúng.

Phong Điền áp dụng VietGap nâng cao giá trị nông sản

Phong Điền áp dụng VietGap nâng cao giá trị nông sản  

Cập Nhật 11-03-2018

Huyện Phong Điền với 83,5% diện tích đất sản xuất nông nghiệp và 90% dân số sống ở nông thôn. Để phát triển bền vững, huyện Phong Điền xây dựng Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp giai đoạn 2017-2020.

Tag: Phong Điền,  VietGap, giá trị nông sản, cam không hạt, sản xuất trái cây, an toàn sinh học

Pháp - Trung Quốc tái khẳng định sự cần thiết duy trì thỏa thuận hạt nhân Iran 

Cập Nhật 02-05-2018

Theo AFP, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ngày 2-5 đã tái khẳng định cam kết của ông đối với việc duy trì thỏa thuận hạt nhân Iran, cho rằng không quốc gia nào muốn leo thang căng thẳng trong khu vực.

Tag: Pháp, Trung Quốc, thỏa thuận hạt nhân, Iran, vũ khí hạt nhân

Làm giàu nhờ trồng

cam mật không hạt

Làm giàu nhờ trồng cam mật không hạt  

Cập Nhật 30-05-2018

Hàng trăm gốc cam mật không hạt trĩu quả, to tròn, tàng lá phủ rợp cả khu vườn. Đó là thành quả sau 3 năm cải tạo vườn tạp kém chất lượng của ông Phạm Văn Đảo

Tag: cam mật không hạt

Triều Tiên bị tố không tôn trọng cam kết phi hạt nhân hóa

Triều Tiên bị tố không tôn trọng cam kết phi hạt nhân hóa  

Cập Nhật 29-06-2018

Thông tin về việc CHDCND Triều Tiên đang đẩy nhanh tiến độ nâng cấp cơ sở hạt nhân dấy lên quan ngại cho tiến trình đàm phán phi hạt nhân hóa đang diễn ra giữa nước này với Mỹ.

Tag: phi hạt nhân hóa Triều Tiên

TPNW có cấm được vũ khí hạt nhân?

TPNW có cấm được vũ khí hạt nhân?  

Cập Nhật 23-01-2021

Hôm 22-1, Hiệp ước Cấm vũ khí hạt nhân (TPNW) chính thức có hiệu lực dù các cường quốc hạt nhân đến nay vẫn không tham gia.

Tag: Hiệp ước Cấm vũ khí hạt nhân (TPNW), vũ khí hạt nhân