Kết quả tìm kiếm cho "cam kết của đảng viên"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 27

Nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu

Nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu 

Cập Nhật 04-06-2017

Đến nay, các cấp ủy đảng phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt đã tổ chức cho cán bộ, đảng viên (CB, ĐV) ký cam kết không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII. Qua đó, CB, ĐV đã xây dựng kế hoạch khắc phục hạn chế, khuyết điểm cụ thể, tạo được sự chuyển biến trong giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, ra sức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nhất là người đứng đầu. Đây là kết quả bước đầu của Đảng bộ phường trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4) khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Chia sẻ với những nỗi đau bệnh tật

Chia sẻ với những nỗi đau bệnh tật 

Cập Nhật 01-08-2010

Giữa tháng 7-2010, Hội Nạn nhân chất độc da cam dioxin TP Cần Thơ đã kết hợp với các đơn vị: Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, Bệnh viện Nhi Đồng TP Cần Thơ, Hội Chữ thập đỏ TP Cần Thơ tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho những người bị nghi nhiễm chất độc da cam, gia đình nghèo, gia đình chính sách ở các huyện: Phong Điền, Thới Lai và Cờ Đỏ. Đây là việc làm thật ý nghĩa, tạo niềm vui cho nhiều bệnh nhân và những hộ gia đình nghèo ở những nơi này...

Đoạn kết của “cách mạng cam”?

Đoạn kết của “cách mạng cam”? 

Cập Nhật 16-01-2010

Ngày mai 17-1, người dân Ukraina sẽ đi bầu tổng thống mới. Cuộc đua vào vị trí lãnh đạo cao nhất Ukraina lần này có tới 18 ứng cử viên tham gia, trong đó 3 gương mặt nổi bật nhất là đương kim Tổng thống Viktor Yushchenko, Thủ tướng Yulia Tymoshenko và Chủ tịch đảng các Khu vực đối lập Viktor Yanukovych. Ông Yushchenko và bà Tymoshenko là những người từng lãnh đạo cuộc cách mạng cam, lật đổ chính phủ thân Nga ở Ukraina năm 2004. Tuy nhiên, theo các nhà phân tích, thời thế nay đã đổi khác…

Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện cam kết của đảng viên 

Cập Nhật 03-09-2017

Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII đã đề ra giải pháp xây dựng, chỉnh đốn Đảng rất cụ thể, thiết thực, phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh hiện nay.

Tag: kiểm tra, giám sát, cam kết của đảng viên

Cuộc chiến chống “giặc nội xâm” đang mang lại kết quả tốt

Cuộc chiến chống “giặc nội xâm” đang mang lại kết quả tốt  

Cập Nhật 29-07-2019

Cuộc đấu tranh hay cuộc chiến đấu chống tham nhũng, tiêu cực hiện nay là cuộc chiến đấu sống còn của toàn Đảng, toàn dân đối với “giặc nội xâm” để củng cố niềm tin trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Tag: Cuộc chiến chống “giặc nội xâm”, Vùng cấm, Đinh La Thăng

Thường xuyên kiểm tra kết quả cam kết của đảng viên 

Cập Nhật 23-09-2019

Đảng bộ xã Trung Hưng có 17 chi bộ, 275 đảng viên (ĐV). Việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4) khóa XII gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (Chỉ thị 05) thời quan qua đã đạt kết quả bước đầu; sự suy thoái về phẩm chất, đạo đức, lối sống trong cán bộ (CB), ĐV đã được ngăn chặn, đẩy lùi.

Tag: Đồng chí Huỳnh Văn Bằng, Bí thư Đảng ủy xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, Thường xuyên kiểm tra kết quả cam kết của đảng viên

Quan tâm kiểm tra việc thực hiện cam kết của đảng viên 

Cập Nhật 11-11-2019

Cùng với thường xuyên quán triệt về ý nghĩa, tầm quan trọng của Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4) khóa XII và Chỉ thị số 05 (Chỉ thị 05) của Bộ Chính trị, 3 năm qua, Đảng ủy phường

Tag: Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4) khóa XII, Chỉ thị số 05 (Chỉ thị 05) của Bộ Chính trị

Quan tâm giám sát việc thực hiện cam kết của đảng viên

Quan tâm giám sát việc thực hiện cam kết của đảng viên 

Cập Nhật 12-01-2020

Thời gian qua, việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn xã Nhơn Ái đạt được kết quả bước đầu tích cực.

Tag: Đồng chí Trần Thái Sơn, cam kết của đảng viên

Mỹ tăng gần gấp đôi viện trợ nhân đạo cho Afghanistan 

Cập Nhật 05-06-2021

Mặc dù đang tiến hành rút quân khỏi Afghanistan, Mỹ vẫn thông báo một khoản viện trợ nhân đạo mới trị giá hơn 266 triệu USD cho quốc gia Tây Nam Á này, như một phần điều mà Washington gọi là cam kết không ngừng của Mỹ đối với quốc gia bị chiến tranh tàn phá này.

Tag: Mỹ tăng gần gấp đôi viện trợ nhân đạo cho Afghanistan, Afghanistan

Đảng cầm quyền duy trì thế đa số tại Hạ viện Nhật

Đảng cầm quyền duy trì thế đa số tại Hạ viện Nhật  

Cập Nhật 01-11-2021

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, kết quả của cuộc bầu cử Hạ viện ở Nhật Bản cho thấy đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền vẫn giành được thế đa số ở Hạ viện cho dù mất 15 ghế, đạt mục tiêu đề ra của Thủ tướng Fumio Kishida (ảnh) - mới được bầu làm Chủ tịch LDP hôm 30-9, là duy trì thế đa số của liên minh cầm quyền ở cơ quan lập pháp này.

Tag: Hạ viện Nhật, Đảng cầm quyền, Ðài truyền hình NHK, Thủ tướng Fumio Kishida