Kết quả tìm kiếm cho "cửa hàng tiện ích"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 60

Startup Delayer 2.3.132 Beta  - Định thời gian nạp các ứng dụng trong Startup

Startup Delayer 2.3.132 Beta - Định thời gian nạp các ứng dụng trong Startup 

Cập Nhật 02-08-2008

Startup - tiện ích của hệ điều hành Windows cho phép nạp các ứng dụng cùng lúc với hệ điều hành. Tiện ích này có điểm lợi là người dùng khỏi phải mất công kích hoạt một số ứng dụng cần dùng hàng ngày. Tuy nhiên, nếu trong Startup có nhiều ứng dụng sẽ gây quá tải CPU, và làm hệ điều hành khởi động chậm chạp. Như vậy, làm sao để chức năng Startup không phải là “kẻ ăn hại”, mà nó thực sự hữu ích? Startup Delayer - tiện ích cho phép trì hoãn khởi động các ứng dụng trong Startup, giúp CPU “thoải mái” hơn khi khởi động hệ điều hành, sau đó, các ứng dụng sẽ được nạp lần lượt theo thời gian qui định.

Ưu thế dòng máy giá rẻ

Ưu thế dòng máy giá rẻ 

Cập Nhật 22-03-2009

Bên cạnh các sản phẩm của các thương hiệu có tiếng như Nokia, Samsung, Motorola, LG... thị trường điện thoại di động (ĐTDĐ) giá rẻ còn có sự xuất hiện hàng loạt nhãn hàng mới như: Mobell, Q-Mobile, Bavapen, eTouch, Wellcom Suntek... Cuộc chạy đua chiếm lĩnh phân khúc thị trường ĐTDĐ giá rẻ đang tạo ra nhiều cơ hội sử dụng ĐTDĐ của giới tiêu dùng bình dân với nhiều tiện ích giá trị gia tăng khác.

Cho ngôi nhà thêm sang trọng

Cho ngôi nhà thêm sang trọng 

Cập Nhật 06-02-2012

Sàn gỗ (chất liệu ván gỗ) là kiểu trang trí còn khá mới lạ trong thiết kế xây dựng và thường chỉ ở những gia đình giàu có. Tuy nhiên, theo nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh, mặt hàng này đã được không ít người tiêu dùng TP Cần Thơ lựa chọn bởi sự tiện ích của nó. Không những tạo sự sang trọng độc đáo cho ngôi nhà mà sàn gỗ còn được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường…

Cần sâu sát thực tế hơn

Cần sâu sát thực tế hơn 

Cập Nhật 10-05-2012

Từ nguồn vốn vay hỗ trợ lãi suất 50 tỉ đồng thực hiện chương trình bình ổn giá của TP Cần Thơ trong năm 2011 và Tết Nhâm Thìn 2012, tuy còn những hạn chế nhất định nhưng nhìn chung các doanh nghiệp ở TP Cần Thơ đã góp phần vào công tác bình ổn giá, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn thành phố. Phát huy kết quả này, chương trình bình ổn giá năm 2012 và những tháng đầu năm 2013, TP Cần Thơ sẽ có các chương trình, kế hoạch sâu sát thực tế hơn để hàng hóa bình ổn thực sự đem lại lợi ích lớn nhất cho người dân, ổn định thị trường và gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Ngày hội truyền thống của doanh nghiệp 
ngành xây dựng - bất động sản tại ĐBSCL

Ngày hội truyền thống của doanh nghiệp ngành xây dựng - bất động sản tại ĐBSCL 

Cập Nhật 01-10-2014

Hôm nay (1-10-2014), Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2014 chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ (EFC) – đây là ngày hội truyền thống của doanh nghiệp ngành xây dựng và bất động sản (BĐS) tại ĐBSCL. Triển lãm thu hút 500 gian hàng của 200 đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký tham gia hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm công nghệ mới tiện ích cho người tiêu dùng…

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 

Cập Nhật 17-12-2014

Thông tư 21/2014/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành ngày 15-7-2014 và chính thức có hiệu lực từ ngày 30-8-2014, quy định về đo lường đối với lượng của hàng hóa đóng gói sẵn nhằm đảo đảm công bằng lợi ích của doanh nghiệp và người tiêu dùng; đồng thời hài hòa quy định pháp lý, kỹ thuật về lượng của hàng đóng gói sẵn giữa Việt Nam và các nước, các khu vực. Đây được coi là bước tiến mới nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng, tạo sự cạnh tranh lành mạnh và công bằng trong hoạt động giao thương.

HĂNG HÁI XUNG PHONG,
 XÂY DỰNG CHÍ TIẾN THỦ

HĂNG HÁI XUNG PHONG, XÂY DỰNG CHÍ TIẾN THỦ 

Cập Nhật 27-05-2015

Trong bản Di chúc, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Đoàn viên và thanh niên ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, có chí tiến thủ”. Sống xứng đáng với lời biểu dương của Bác, thời gian qua, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) phường Phước Thới, quận Ô Môn, đã không ngừng vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện để giúp ích cho cộng đồng.

Nhiều kiến thức bổ ích cho thai phụ

Nhiều kiến thức bổ ích cho thai phụ 

Cập Nhật 07-12-2015

Sáng cuối tuần, lớp học tiền sản do Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ tổ chức với sự hỗ trợ của nhãn hàng Obimin, thu hút hơn 50 thai phụ và thân nhân tham dự. Đến với lớp học, các thai phụ được cung cấp nhiều kiến thức bổ ích, để có một thai kỳ khỏe mạnh – thai nhi khỏe mạnh.

Mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng

Mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng 

Cập Nhật 05-07-2017

Khách du lịch đến TP Cần Thơ đã quen dần với chuỗi nhà hàng khách sạn được phục vụ khép kín của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Đông Hà (Công ty Đông Hà), đường Trần Văn Khéo. Khách có thể đặt phòng khách sạn, sử dụng dịch vụ ăn uống, hay du lịch thư giãn trên sông nước ngắm cảnh TP Cần Thơ vào đêm... Người dân thành phố và khách vãng lai cũng không còn xa lạ với các dịch vui chơi, ẩm thực chất lượng cao của Công ty Đông Hà.

Vincom đầu tiên ở Bình Dương chính thức khai trương

Vincom đầu tiên ở Bình Dương chính thức khai trương  

Cập Nhật 26-10-2019

Sáng ngày 26.10.2019, Vincom Plaza Dĩ An chính thức khai trương với hàng loạt ưu đãi và chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn. Trung tâm thương mại (“TTTM) mới mang tới không gian mua sắm – ẩm thực – giải trí và dịch vụ tiện ích, thu hút sự quan tâm, chú ý của hàng ngàn người dân tỉnh Bình Dương.

Tag: Vincom, Bình Dương, khai trương, Vincom Plaza Dĩ An