Kết quả tìm kiếm cho "cửa hàng tiện ích"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 61

Thêm nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng

Thêm nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng 

Cập Nhật 26-12-2007

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Cần Thơ, năm 2007, tổng vốn huy động trên địa bàn đạt 10.200 tỉ đồng, tăng 63,64%; tổng dư nợ cho vay đạt 17.500 tỉ đồng, tăng 58,63% so với năm trước. Trong đó, hoạt động tín dụng của các ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) đạt mức tăng trưởng 97,07%, đạt 8.370 tỉ đồng. Còn các ngân hàng quốc doanh có mức tăng trưởng 24,32%. Các tổ chức tín dụng ngoài quốc doanh ngày càng phát huy lợi thế của mình trong việc đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng.

Chinh phục người tiêu dùng bằng sản phẩm mới

Chinh phục người tiêu dùng bằng sản phẩm mới 

Cập Nhật 22-10-2010

Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) tại TP Cần Thơ (từ 19 đến 24-10-2010), các doanh nghiệp (DN) đã đưa ra hàng loạt sản phẩm mới để chinh phục người tiêu dùng bởi sự đa dạng mẫu mã, nhiều tiện ích,… Đặc biệt là cách tiếp cận thị trường đã rút ngắn khoảng cách từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, để người tiêu dùng hiểu và tin dùng hàng Việt hơn.

Thiết bị an ninh: An toàn va tiện ích

Thiết bị an ninh: An toàn va tiện ích 

Cập Nhật 01-05-2011

Trong thời buổi công nghiệp, mọi người luôn “chạy đua” với công việc, không có nhiều thời gian để trực tiếp quan sát, kiểm soát các hoạt động của nhà xưởng, công ty, cửa hàng, nhà ở… Vấn đề này đang dần được giải quyết bằng các thiết bị an ninh (TBAN)…

Ứng dụng thương mại điện tử <br>
đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Ứng dụng thương mại điện tử
đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 30-05-2011

Nền kinh tế nước ta ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới, hoạt động triển khai ứng dụng thương mại điện tử (TMĐT) của Việt Nam nói chung và TP Cần Thơ nói riêng ngày càng được quan tâm, chú trọng đẩy mạnh phát triển. TMĐT giải quyết được những yêu cầu cấp thiết, cấp bách trên các lĩnh vực như: hệ thống giao dịch hàng hóa, điện tử hóa về tiền tệ và phương thức thông tin,... đem lại những hiệu quả, lợi ích giúp doanh nghiệp (DN) nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội... Trao đổi với Phóng viên Báo Cần Thơ về phát triển TMĐT trên địa bàn thành phố, ông Phạm Việt Trung, Giám đốc Sở Công Thương TP Cần Thơ, cho biết:

Tiểu thương đang gặp khó !

Tiểu thương đang gặp khó ! 

Cập Nhật 15-05-2012

Chợ truyền thống là nơi phục vụ nhu cầu mua sắm của đa số người dân và là nơi mưu sinh của nhiều tiểu thương. Nhưng hiện nay, việc kinh doanh ở chợ gặp nhiều khó khăn hơn trước. Nguyên nhân chủ yếu do tình hình kinh tế khó khăn, người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu khiến nhu cầu mua sắm đang xuống thấp. Thêm vào đó, sự xuất hiện các siêu thị, cửa hàng tiện ích... làm cho việc kinh doanh tại chợ truyền thống đã khó càng thêm khó...

Thực phẩm tươi sống

dồi dào, giá giảm sau Tết

Thực phẩm tươi sống dồi dào, giá giảm sau Tết  

Cập Nhật 22-02-2018

Đến ngày 21-2 (mùng 6 Tết), hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện ích và nhiều tiểu thương tại các chợ trên địa bàn TP Cần Thơ đã buôn bán trở lại sau những ngày nghỉ Tết.

Tag: Cần Thơ, thực phẩm tươi sống, thị trường sau Tết

Khi bán lẻ Việt chính thức bước chân vào cuộc đua công nghệ mua sắm thời 4.0

Khi bán lẻ Việt chính thức bước chân vào cuộc đua công nghệ mua sắm thời 4.0  

Cập Nhật 19-03-2019

Theo nhận định chung, bán lẻ hiện đại (siêu thị, cửa hàng tiện ích…) ở Việt Nam đang có đà tăng trưởng mạnh mẽ...

Tag: bán lẻ, Vingroup, VinID

Xây dựng chợ truyền thống văn minh, hiện đại

Xây dựng chợ truyền thống văn minh, hiện đại  

Cập Nhật 23-10-2019

Những năm gần đây, mặc dù các kênh mua sắm hiện đại như: siêu thị, cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại nở rộ, song chợ truyền thống được đánh giá vẫn là hình thức tổ chức thương mại phổ biến nhất ở vùng ĐBSCL.

Tag: Xây dựng chợ truyền thống văn minh, hiện đại, chợ Thạnh Lộc, xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ

Nguồn cung đảm bảo, thực phẩm tươi sống giảm giá sau Tết

Nguồn cung đảm bảo, thực phẩm tươi sống giảm giá sau Tết  

Cập Nhật 03-02-2020

Đến mùng 10 tháng Giêng (3-2-2020), hầu hết các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích và tiểu thương tại các chợ trên địa bàn TP Cần Thơ đã mở cửa buôn bán bình thường trở lại.

Tag: tiểu thương, thực phẩm, giảm giá, Tết

Bất động sản gần trường học lên ngôi

Bất động sản gần trường học lên ngôi  

Cập Nhật 03-09-2020

Đối với các ông bố, bà mẹ có con trong độ tuổi đến trường, thì việc tìm kiếm một ngôi nhà sao cho thuận tiện cả việc đi học của con và việc đi làm của bố mẹ, trở thành mối quan tâm hàng đầu.

Tag: Bất động sản gần trường học lên ngôi, Bất động sản, Xu hướng khu đô thị đa tiện ích, Khu đô thị An Bình, TP Cần Thơ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TỔNG CÔNG TY ĐẤT XANH MIỀN TÂY