Kết quả tìm kiếm cho "cửa hàng tiện ích"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 61

Giá ngày càng rẻ, nhiều tiện ích

Giá ngày càng rẻ, nhiều tiện ích 

Cập Nhật 04-09-2009

Trên thị trường, các chủng loại thẻ nhớ đang được bày bán khá phổ biến tại các cửa hàng, đại lý kinh doanh điện thoại di động (ĐTDĐ), máy quay phim và máy chụp ảnh kỹ thuật số. Sự xuất hiện ngày càng đa dạng các sản phẩm kỹ thuật số đã tác động lớn đến sức tiêu thụ của mặt hàng này. Thẻ nhớ có dung lượng lớn giá rẻ liên tục được tung ra thị trường, sự cạnh tranh gay gắt của nhiều hãng sản xuất nên nhu cầu sử dụng cũng rất đa dạng...

Xây dựng phong cách kinh doanh <br>
VĂN MINH, HIỆN ĐẠI

Xây dựng phong cách kinh doanh
VĂN MINH, HIỆN ĐẠI 

Cập Nhật 29-03-2011

Nhờ phong cách mua bán văn minh, hiện đại mà hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích ngày càng thu hút nhiều người mua sắm. Mặc dù vậy, chợ truyền thống vẫn có một vai trò rất lớn. Trong xu thế cạnh tranh, một số chợ truyền thống đã được xây dựng khang trang, nhưng ở đó vẫn còn những cách cư xử không đẹp của một số tiểu thương đã làm phật lòng không ít khách hàng.

Nâng cao sức cạnh tranh cho chợ truyền thống

Nâng cao sức cạnh tranh cho chợ truyền thống 

Cập Nhật 04-05-2011

Sự xuất hiện ngày càng nhiều kênh bán hàng hiện đại như: siêu thị, cửa hàng tiện ích… khiến các chợ truyền thống ở TP Cần Thơ đang chịu sức ép cạnh tranh rất lớn. Do vậy, chợ truyền thống cần phải có những thay đổi thích hợp nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu mua bán của người dân và yêu cầu phát triển…

Các ngân hàng đẩy mạnh thanh toán qua thẻ

Các ngân hàng đẩy mạnh thanh toán qua thẻ 

Cập Nhật 15-02-2012

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 2453/QĐ-TTg (ngày 27-12-2011) phê duyệt Đề án đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2011-2015. Theo đó, đến năm 2015 sẽ tăng mạnh số người dân tiếp cận các dịch vụ thanh toán, nâng tỷ lệ người có tài khoản tại các ngân hàng lên khoảng 40% dân số. Thực hiện chủ trương này, các tổ chức tín dụng (TCTD) tại TP Cần Thơ đã có nhiều chương trình, hoạt động thiết thực nhằm thay đổi thói quen thanh toán bằng tiền mặt của người dân. Bước đầu thực hiện đề án đã có những chuyển biến tích cực...

Thực phẩm dồi dào, giá giảm sau Tết

Thực phẩm dồi dào, giá giảm sau Tết 

Cập Nhật 18-02-2013

Đến mùng 9 Tết (ngày 18-2-2013), hầu hết các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích và tiểu thương tại các chợ trên địa bàn TP Cần Thơ đã mở cửa buôn bán bình thường trở lại. Nguồn cung các loại thực phẩm tươi sống khá dồi dào, giá nhiều mặt hàng đã và đang giảm trở lại sau khi tăng trong Tết Nguyên đán vừa qua…

Nguồn cung đảm bảo, giá giảm

Nguồn cung đảm bảo, giá giảm 

Cập Nhật 24-02-2015

Đến mùng 6 Tết (24-2-2015), hầu hết các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích và tiểu thương tại các chợ trên địa bàn TP Cần Thơ đã mở cửa buôn bán bình thường trở lại. Nguồn cung các loại thực phẩm tươi sống trở nên dồi dào. Giá nhiều mặt hàng đã và đang giảm trở lại sau khi tăng trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Nguồn cung dồi dào, giá giảm

Nguồn cung dồi dào, giá giảm 

Cập Nhật 05-02-2017

Đến ngày 4-2 (mùng 8 tháng Giêng Đinh Dậu), hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện ích và tiểu thương tại các chợ trên địa bàn TP Cần Thơ đã mở cửa buôn bán trở lại bình thường sau những ngày nghỉ Tết. Nguồn cung các loại thực phẩm tươi sống dồi dào và giá hầu hết các mặt hàng cũng giảm trở lại sau khi tăng trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Bài 2: Đảm bảo chất lượng, tăng cường quảng bá

Bài 2: Đảm bảo chất lượng, tăng cường quảng bá  

Cập Nhật 01-11-2017

Nông sản sạch và an toàn muốn vào được siêu thị, các cửa hàng tiện ích phải vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe của nhà phân phối.

Tag: Nông sản sạch, Hệ thống siêu thị Co.opmart, Gạo Cần Thơ, Nguyễn Ngọc Hè

Tiện ích dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tiện ích dịch vụ chuyển nhà trọn gói  

Cập Nhật 22-12-2017

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói không quá mới mẻ tại các thành phố lớn như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội... Tại TP Cần Thơ, mặc dù mới “nở rộ” những năm gần đây, song dịch vụ này bắt đầu chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng bởi sự tiện ích, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đặc biệt là tiết kiệm được khá nhiều công sức, thời gian.

Tag: chuyển nhà, Dịch vụ vệ sinh

“Đầu kéo” thương mại vùng

“Đầu kéo” thương mại vùng  

Cập Nhật 18-02-2018

Những ngày giáp Tết, các chợ truyền thống, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích… ở Cần Thơ nhộn nhịp hẳn, những chuyến xe tải chở hàng hóa ra vào tấp nập.

Tag: Cần Thơ, thương mại, dịch vụ, Co.opmart, Big C, Vincom Plaza, VinMart, Lotte Mart Cần Thơ, SATRA