Kết quả tìm kiếm cho "cửa hàng tiện ích"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 61

Hiệu quả siêu thị mini...

Hiệu quả siêu thị mini... 

Cập Nhật 29-09-2009

Gần đây, song song với việc phát triển của các hệ thống siêu thị lớn, các mô hình kinh doanh của hàng tự chọn, cửa hàng tiện ích mà người tiêu dùng (NTD) quen gọi là siêu thị mini ngày càng mọc lên khá nhiều. Đó là các chuỗi cửa hàng bán lẻ hoặc các hộ tư nhân nâng cấp từ mô hình cửa hàng tạp hóa. Nơi đây cũng có các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng… nên ngày càng thu hút khách hàng đến mua sắm.

Gia tăng tiện ích dịch vụ ngân hàng điện tử

Gia tăng tiện ích dịch vụ ngân hàng điện tử 

Cập Nhật 01-01-2010

Hiện nay, dịch vụ ngân hàng điện tử đang phát triển mạnh ở rất nhiều ngân hàng thương mại với các tiện ích như tra cứu thông tin tài khoản, chuyển khoản, mua sắm... chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên mạng Internet hoặc điện thoại di động. Đặc biệt, để “giữ chân” nguồn tiền nhàn rỗi trong tài khoản của chủ thẻ ATM, lãi suất dịch vụ tiết kiệm điện tử cũng đang trở thành kênh huy động vốn mới mẻ vừa được một số ngân hàng triển khai ra thị trường.

Làm sao chọn được laptop chính hãng ?

Làm sao chọn được laptop chính hãng ? 

Cập Nhật 17-06-2011

Những năm gần đây, laptop (máy tính xách tay) đã trở thành công cụ làm việc, học tập... tiện ích được rất nhiều người sử dụng. Trên thị trường ngày càng có nhiều nhà phân phối, công ty, cửa hàng... bày bán các sản phẩm laptop, chủ yếu là các hàng nhập khẩu. Làm thế nào để người tiêu dùng chọn được hàng laptop chính hãng, nhằm đảm bảo các quyền lợi khi sản phẩm có hư hỏng, cần được sửa chữa, bảo trì?

Lợi ích từ việc dán nhãn năng lượng

Lợi ích từ việc dán nhãn năng lượng 

Cập Nhật 31-05-2013

Ngày 12-9-2011, Thủ tướng Chính phủ ký ban hành Quyết định 51/QĐ-TTg quy định danh mục phương tiện, thiết bị dán nhãn năng lượng áp dụng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu và lộ trình thực hiện. Theo đó, từ ngày 1-1-2013, các sản phẩm thiết bị gia dụng lưu thông trên thị trường bắt buộc dán nhãn xác nhận Ngôi sao năng lượng hoặc nhãn So sánh đạt cấp hiệu suất năng lượng 5 sao… Việc làm này là hữu ích vì nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

Máy giặt, máy sấy nhiều tính năng tiện ích “lên ngôi”

Máy giặt, máy sấy nhiều tính năng tiện ích “lên ngôi” 

Cập Nhật 22-07-2016

Bước vào cao điểm mùa mưa, để quần áo không bị ẩm ướt, có mùi hôi do thiếu nắng, nhiều gia đình có nhu cầu trang bị máy sấy quần áo hay máy giặt tích hợp chức năng sấy. Tại các siêu thị, cửa hàng kinh doanh hàng điện máy - điện tử cung cấp khá nhiều loại máy sấy hay máy giặt kết hợp chức năng sấy với nhiều tính năng tiện ích, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hơn 37.000 lượt tải về tiện ích mở rộng giả Adblock Plus

Hơn 37.000 lượt tải về tiện ích mở rộng giả Adblock Plus  

Cập Nhật 11-10-2017

Công ty Adblock cho biết tiện ích mở rộng chặn quảng cáo phổ biến Adblock Plus của hãng đã bị làm giả và được tải về hơn 37.000 lượt.

Tag: Adblock, Adblock Plus

Hỗ trợ người dân tiếp cận

tiện ích đô thị

Hỗ trợ người dân tiếp cận tiện ích đô thị  

Cập Nhật 24-03-2019

Là đô thị trung tâm vùng ĐBSCL, tốc độ đô thị hóa của TP Cần Thơ diễn ra nhanh chóng, song cũng đặt ra hàng loạt vấn đề về phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kinh tế-xã hội

Tag: tiện ích đô thị Cần Thơ

Nâng cao sức cạnh tranh chợ truyền thống

Nâng cao sức cạnh tranh chợ truyền thống  

Cập Nhật 09-04-2020

Dù đã có nhiều siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích nhưng chợ truyền thống vẫn là kênh bán hàng quan trọng ở TP Cần Thơ, chiếm tỷ trọng lớn trong mua bán hàng hóa của người dân.

Tag: chợ truyền thống, Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ.

Công tơ điện tử mang lại tiện ích cho khách hàng sử dụng điện

Công tơ điện tử mang lại tiện ích cho khách hàng sử dụng điện  

Cập Nhật 15-06-2020

Thực hiện chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam là đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh, quản lý và chăm sóc khách hàng.

Tag: Công tơ điện tử, tiện ích cho khách hàng sử dụng điện, Công ty Điện lực TP Cần Thơ

Tiện ích với dịch vụ nội thất trọn gói

Tiện ích với dịch vụ nội thất trọn gói  

Cập Nhật 28-11-2020

Dịch vụ nội thất trọn gói đang là lựa chọn của khá nhiều khách hàng ở TP Cần Thơ khi chăm chút cho ngôi nhà thân yêu của mình. Chọn nội thất sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp thiết kế ngôi nhà và phát huy tối đa công năng từng không gian sống đang được nhiều gia chủ hướng đến.

Tag: Tiện ích với dịch vụ nội thất trọn gói, khách hàng, TP Cần Thơ, Chọn nội thất