Kết quả tìm kiếm cho "cử tri khu vực Phú Lễ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Đề nghị quan tâm đầu tư cải tạo, nâng cấp hệ thống điện, nước sinh hoạt phục vụ nhu cầu của nhân dân 

Cập Nhật 26-07-2015

Trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII, cử tri phường Tân Phú kiến nghị UBND quận Cái Răng quan tâm đầu tư cải tạo, nâng cấp hệ thống điện, nước sinh hoạt khu vực Phú Lễ để phục vụ nhu cầu của nhân dân trên địa bàn ngày một tốt hơn. Nội dung trả lời của UBND quận Cái Răng như sau:

Giúp bà Hồng vượt qua hoạn nạn

Giúp bà Hồng vượt qua hoạn nạn 

Cập Nhật 13-10-2016

Bước vào gian nhà bà Lê Thị Hồng, 62 tuổi, ở khu vực Thạnh Lợi, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng (TP Cần Thơ) mới thấm thía sự quạnh quẽ, trống vắng của người bệnh nghèo, không người thân bên cạnh. Ngày qua ngày, bà Hồng ốm yếu, tiều tụy ngồi một chỗ trên chiếc giường cũ kỹ, ọp ẹp, khi cần uống nước hay đi vệ sinh, í ới gọi với con gái út hay bà con chòm xóm phụ giúp. Bà Hồng mắc bệnh viêm khớp khoảng 2 năm nay, do mải lo làm mướn kiếm sống, không có tiền điều trị đến nơi, đến chốn nên bệnh càng trở nặng, dẫn đến không thể đi đứng được.

Cơ sở thu mua phế liệu gây cản trở giao thông

Cơ sở thu mua phế liệu gây cản trở giao thông  

Cập Nhật 19-05-2020

Trong những lần gặp gỡ và tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND các cấp gần đây, cử tri khu vực Phú Lễ, phường Tân Phú, quận Cái Răng phản ánh cơ sở thu mua phế liệu (không tên) do ông Trần Văn Được làm chủ (nằm cặp đường dân sinh cầu Ba Dầu)

Tag: cử tri khu vực Phú Lễ, phường Tân Phú, quận Cái Răng phản ánh, cơ sở thu mua phế liệu do ông Trần Văn Được làm chủ