Kết quả tìm kiếm cho "của Bộ Chính trị khóa IX"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 15

Hướng đến mục tiêu thành phố công nghiệp

Hướng đến mục tiêu thành phố công nghiệp 

Cập Nhật 22-09-2011

Theo tinh thần Nghị quyết số 45-NQ/TW, ngày 17-2-2005 của Bộ Chính trị, (khóa IX) về xây dựng và phát triển TP Cần Thơ trong thời kỳ công nghiệp (CN) hóa, hiện đại hóa đất nước (gọi tắt là Nghị quyết 45), Cần Thơ phải phấn đấu là một trong những địa phương đi đầu trong sự nghiệp CN hóa, hiện đại hóa, cơ bản trở thành thành phố CN trước năm 2020… Thực hiện Nghị quyết 45, dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với nỗ lực và quyết tâm cao, TP Cần Thơ đã đạt được những thành tựu quan trọng và chuẩn bị nguồn lực cho mục tiêu trở thành thành phố CN.

Phát huy vai trò kinh tế tập thể

Phát huy vai trò kinh tế tập thể 

Cập Nhật 23-09-2015

Thực hiện Kết luận số 56-KL/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 5, Khóa IX về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể (gọi tắt là Kết luận số 56), trong 3 năm qua, cấp ủy đảng, chính quyền các cấp đã tổ chức học tập, quán triệt Kết luận số 56 và tuyên truyền nâng cao nhận thức về kinh tế tập thể (KTTT) một cách nghiêm túc. Đến nay, KTTT, mà nòng cốt là hợp tác xã (HTX) đã dần được phục hồi, phát triển và xuất hiện những mô hình HTX kiểu mới.

Hợp lực để thành phố Cần Thơ phát triển

Hợp lực để thành phố Cần Thơ phát triển 

Cập Nhật 07-02-2013

Năm 2013 có ý nghĩa đặc biệt - năm Ðảng bộ và nhân dân TP Cần Thơ hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố, 6 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 45-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa IX) ngày 17-2-2005 về xây dựng và phát triển TP Cần Thơ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Gần một thập niên qua, thành phố đã gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng, từng bước khẳng định vị thế là trung tâm kinh tế - xã hội của vùng ÐBSCL.

Khẳng định vị thế 
bóng đá Cần Thơ

Khẳng định vị thế bóng đá Cần Thơ 

Cập Nhật 06-10-2016

Trong số 3 đội bóng khu vực ĐBSCL tham dự mùa giải V.League 2016 vừa kết thúc, chỉ duy nhất đội Xổ số kiết thiết (XSKT) Cần Thơ có hành trình khá nhẹ nhàng với kết quả đứng thứ 11 trong 14 đội. Trong khi đó, những đội bóng có bề dày truyền thống như Đồng Tháp phải xuống hạng và Long An phải vất vả đá play-off. Đây là kết quả của quá trình đầu tư khá bài bản của thành phố nhằm sớm đưa Cần Thơ trở thành trung tâm thể thao của vùng, như Nghị quyết 45 của Bộ Chính trị khóa IX về xây dựng và phát triển TP Cần Thơ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đã nêu.

Đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể 

Cập Nhật 17-05-2020

(CT)- Thực hiện Kết luận số 70-KL/TW ngày 9-3-2020 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa IX về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể (viết tắt là Kết luận số 70-KL/TW), Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ đã xây dựng kế hoạch thực hiện Kết luận số 70-KL/TW, với các nội dung, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm, như sau:

Tag: kinh tế tập thể