Kết quả tìm kiếm cho "cờ vua. bơi lội"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 22

Gian nan và tốn kém!

Gian nan và tốn kém! 

Cập Nhật 08-01-2008

Các chuyến công du nước ngoài của ông chủ Nhà Trắng luôn được lực lượng an ninh Mỹ và nước chủ nhà áp dụng các biện pháp nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối. Chuyến thăm Trung Đông của Tổng thống George Bush lần này cũng vậy, nhưng có điều quy mô, tính chất phức tạp và sự tốn kém cho công tác an ninh tại khu vực đầy bất ổn này rất lớn, đặc biệt trong bối cảnh al-Qaeda vừa phát lời kêu gọi tất cả các tín đồ thánh chiến hãy chào đón ông Bush bằng bom. Các hãng tin World Tribune, Haaretz, CNSnews cho biết như sau:

Vì sao công trình đường và cầu qua cồn Khương vẫn ì ạch?

Vì sao công trình đường và cầu qua cồn Khương vẫn ì ạch? 

Cập Nhật 14-12-2007

Cuối năm 2005, công trình cầu và đường qua cồn Khương (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) do Công ty Cổ phần xây dựng 304 (gọi tắt là Công ty 304), thi công đã hoàn thành phần cầu, được xem là công trình có tiến độ thi công nhanh nhất tại thời điểm này. Nhưng từ đó đến nay, công trình bị “nằm im”, vì công tác giải tỏa bồi hoàn chưa xong. Doanh nghiệp vừa gặp cảnh vật tư trượt giá, vừa bị dân khiếu nại xâm hại quyền lợi. Vì sao có tình trạng này?

Nâng cao sức cạnh tranh 
cho nông sản Việt Nam

Nâng cao sức cạnh tranh cho nông sản Việt Nam 

Cập Nhật 01-11-2016

Trong những thập kỷ qua, ngành nông nghiệp nước ta đã đạt được nhiều tiến bộ và thành tựu rất lớn, nhất là trong sản xuất lúa. Từ một nước thiếu đói nhưng chỉ trong thời gian tương đối ngắn, Việt Nam đã vươn lên trở thành nước có nhiều mặt hàng nông sản xuất khẩu đứng trong tốp đầu của thế giới. Tuy nhiên, đến nay nhiều yếu tố thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp của nước ta trong giai đoạn vừa qua đã dần bị mất đi do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, môi trường và các điều kiện kinh tế-xã hội thay đổi, cũng như các nguồn tài nguyên thiên nhiên bị suy giảm do hoạt động khai thác của con người. Nhiều chuyên gia cũng chỉ rõ, phát triển nông nghiệp nước ta tới đây không chỉ gặp cản trở bởi BĐKH, tài nguyên đất và nước khan hiếm mà còn đối mặt với nhiều khó khăn khác.

Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp

Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 06-11-2016

Với tốc độ phát triển nhanh chóng trong vài năm gần đây, thương mại điện tử (TMĐT) đang dần trở thành xu hướng tất yếu của cộng đồng bởi những lợi thế mang lại cho doanh nghiệp và cả người tiêu dùng. Vì vậy, đã đến lúc các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) của Việt Nam nói chung và TP Cần Thơ nói riêng cần thực sự chú trọng tới TMĐT và có sự đầu tư hợp lý để xây dựng thương hiệu trực tuyến, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Những vật dụng nên và không nên có trong túi xách

Những vật dụng nên và không nên có trong túi xách 

Cập Nhật 22-12-2012

 Đối với phần lớn phụ nữ, túi xách thường được xem là "vật bất ly thân" bởi nó vừa thể hiện "gu" thẩm mỹ của chủ nhân, vừa giúp chủ nhân đựng những vật dụng cần thiết. Nhưng theo lời khuyên của các chuyên gia sức khỏe, phái đẹp nên ưu tiên những thứ có lợi cho sức khỏe khi cho vào túi xách của mình, chẳng hạn như:

Hình dáng rau quả ẩn chứa “manh mối” về lợi ích sức khỏe

Hình dáng rau quả ẩn chứa “manh mối” về lợi ích sức khỏe 

Cập Nhật 27-07-2016

Các nghiên cứu gần đây chứng minh rằng nhiều loại trái cây và rau củ có hình dáng trông giống nội tạng hoặc bộ phận cơ thể mà chúng bồi bổ cho, đúng như "Niềm tin ký hiệu" (The Doctrine of Signatures) trong triết lý châu Âu cổ xưa. Trang tin sức khỏe Healthista vừa giới thiệu 11 loại thực phẩm có thể hé lộ "manh mối"về tác dụng của chúng thông qua hình dáng bên ngoài.

Tập luyện thế nào để làm chậm tốc độ lão hóa tim và não?

Tập luyện thế nào để làm chậm tốc độ lão hóa tim và não?  

Cập Nhật 12-08-2018

Theo các nhà khoa học Anh, tập thể dục ngày càng được công nhận như “thần dược” cho sức khỏe, bởi nó vừa có lợi cho tinh thần và thể chất vừa giúp bảo vệ cơ thể khỏi những hao mòn ở tim và não do quá trình lão hóa.

Tag: Tập luyện, lão hóa, thần dược, tập thể dục

Phổ điểm phản ánh chính xác chất lượng dạy và học 

Cập Nhật 14-07-2019

Sáng 14-7, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố điểm và phổ điểm thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019. Phân tích phổ điểm thi năm nay, nhiều chuyên gia đánh giá cao chất lượng đề thi bởi vừa đạt mục tiêu phân loại để xét tốt nghiệp Trung học phổ thông, vừa có độ phân hóa cao để các trường đại học thuận lợi trong xét tuyển.

Tag: Bộ Giáo dục và Đào tạo

Mong chờ Giải thể thao dành cho người khuyết tật toàn quốc

Mong chờ Giải thể thao dành cho người khuyết tật toàn quốc  

Cập Nhật 20-08-2020

Theo kế hoạch, Giải thể thao dành cho người khuyết tật toàn quốc năm 2020 chia làm 2 đợt thi đấu: đợt 1 là các môn Cầu lông, Cử tạ, Bóng bàn, Cờ vua, Boccia, Judo cho người khiếm thị sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 16-8, tại Hải Dương; đợt 2 tổ chức môn Điền kinh và Bơi lội dự kiến vào tháng 11 tại TP Hồ Chí Minh.

Tag: thể thao, người khuyết tật

Vitamin kẹo dẻo - “con dao hai lưỡi” đối với sức khỏe

Vitamin kẹo dẻo - “con dao hai lưỡi” đối với sức khỏe  

Cập Nhật 22-01-2021

Về lý thuyết, vitamin được sản xuất dưới dạng kẹo dẻo (gummy vitamin) có vẻ là một lựa chọn “lợi cả đôi đường”, bởi chúng vừa ngọt ngào vừa chứa các dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể cần để duy trì hoạt động và luôn khỏe mạnh.

Tag: Vitamin kẹo dẻo, gummy vitamin