Kết quả tìm kiếm cho "cống hiến tài năng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 387

Đề nghị sớm thi công dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 91, đoạn từ km0 đến km7 

Cập Nhật 17-11-2015

Cử tri thành phố đề nghị Bộ Giao thông Vận tải phối hợp với Bộ Tài chính sớm bố trí vốn để thi công dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 91, đoạn từ km0 đến km7 vì dự án này đã khởi công nhiều năm, nhưng không có kinh phí thực hiện. Nội dung trả lời của Bộ Giao thông Vận tải như sau:

TP Cần Thơ đầy tiềm năng thực hiện 
tiết kiệm năng lượng

TP Cần Thơ đầy tiềm năng thực hiện tiết kiệm năng lượng 

Cập Nhật 20-12-2012

Tháng 8-2011, Tập đoàn năng lượng EDF của Pháp đã có công văn gửi UBND TP Cần Thơ đề xuất hợp tác với thành phố trong lĩnh vực năng lượng. Là tập đoàn hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực năng lượng, EDF đã và đang tư vấn, hỗ trợ Cần Thơ xây dựng phát triển năng lượng bền vững, nâng cao hiệu quả sử dụng. Qua hơn một năm triển khai các công việc tại Cần Thơ, mới đây, UBND TP Cần Thơ đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa thành phố và Tập đoàn EDF về sử dụng tiết kiệm năng lượng (TKNL) hiệu quả tại TP Cần Thơ. Xoay quanh vấn đề này, phóng viên Báo Cần Thơ đã phỏng vấn ông Raymond Leban, Phó Chủ tịch Tập đoàn EDF.

Doanh nghiệp đổi mới công nghệ 

để nâng cao năng lực cạnh tranh

Doanh nghiệp đổi mới công nghệ để nâng cao năng lực cạnh tranh 

Cập Nhật 23-07-2013

Mới đây, tại TP Cần Thơ, Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cần Thơ (CBA) phối hợp với Trung tâm Sản xuất Sạch hơn Việt Nam (VNCPC) tổ chức hội thảo “Đổi mới công nghệ để nâng cao năng lực cạnh tranh”. Tại hội thảo này, nhiều đại biểu cho rằng: Doanh nghiệp (DN) cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ khi muốn thực hiện đổi mới công nghệ. Bởi, nếu đổi mới công nghệ không phù hợp  sẽ là “thảm họa” cho DN.

ĐBSCL cần tranh thủ sự hợp tác, hỗ trợ của cộng đồng quốc tế để thực hiện nhiều biện pháp ứng phó biến đổi khí hậu

ĐBSCL cần tranh thủ sự hợp tác, hỗ trợ của cộng đồng quốc tế để thực hiện nhiều biện pháp ứng phó biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 28-07-2010

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa tổ chức tập huấn “Nâng cao năng lực phóng viên trong công tác thông tin tuyên truyền về biến đổi khí hậu (BĐKH) và các biện pháp giảm thiểu tác hại thiên tai” cho phóng viên, biên tập viên báo, đài và các chuyên viên về báo chí xuất bản của các Sở Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam. Đợt tập huấn nhằm mục đích cung cấp thông tin về biến đổi khí hậu và những phương pháp nhằm khắc phục hậu quả thiên tai; nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho phóng viên, biên tập viên trong công tác tuyên truyền về ứng phó với BĐKH. Dịp này, phóng viên Báo Cần Thơ có cuộc trao đổi với Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Đức Ngữ, Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng thủy văn, chuyên gia về khí hậu và BĐKH, xung quanh vấn đề về BĐKH và những ảnh hưởng của nó đến khu vực ĐBSCL.

Campuchia thu hút nhân tài bóng đá ở nước ngoài

Campuchia thu hút nhân tài bóng đá ở nước ngoài 

Cập Nhật 27-10-2011

Giống như nhiều quốc gia Đông Nam Á khác, Campuchia hiện đang kêu gọi các tài năng gốc Campuchia trên khắp thế giới “về quê” để phát triển đội tuyển quốc gia. Theo chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Campuchia Sokha Sao, có 3 cái tên tuổi đang được chú ý.

Tài năng nhí - đừng “gặt lúa non”!

Tài năng nhí - đừng “gặt lúa non”! 

Cập Nhật 10-05-2015

Đang thời nở rộ của các chương trình truyền hình thực tế và trẻ em cũng là đối tượng được các nhà sản xuất nhắm đến để thu hút người xem đài. Nhiều “phiên bản nhí” của các chương trình dành cho người lớn được phát triển và công bằng mà nói, qua đó, một số tài năng nhí đã được phát hiện. Tuy nhiên, với cách tận dụng triệt để các em để tạo “sự kiện truyền thông” như hiện tại, liệu những ngôi sao mới chớm này có còn môi trường lành mạnh để phát triển năng khiếu?

Thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, giáo dục- đào tạo

Thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, giáo dục- đào tạo  

Cập Nhật 20-05-2019

(CT)- Ngày 20-5, Đảng ủy Trường Quân sự (QS) thành phố tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” (Cuộc vận động);

Tag: Trường Quân sự thành phố

Đóng góp hơn 1.600 ngày công giúp dân trong Tết Quân Dân

Đóng góp hơn 1.600 ngày công giúp dân trong Tết Quân Dân  

Cập Nhật 27-05-2019

(CT)- Đảng ủy Quân sự huyện Phong Điền vừa sơ kết 5 năm (2014-2019) thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” (Cuộc vận động)

Tag: Tết Quân Dân

Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng

Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng  

Cập Nhật 20-08-2019

Trong 5 năm qua, lực lượng vũ trang Quân khu 9 (QK9) thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” (Cuộc vận động) nghiêm túc, chặt chẽ, chất lượng, hiệu quả cao.

Tag: Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, Quân khu 9

Bài 3: Ổn định và phát triển - tài năng xuất chúng của Đảng ta

Bài 3: Ổn định và phát triển - tài năng xuất chúng của Đảng ta  

Cập Nhật 08-01-2020

“Ổn định” và “phát triển” đất nước là hai yêu cầu lớn, đầy khó khăn, nhưng dưới tài năng lãnh đạo của Đảng hai yêu cầu đó đã được thực hiện rất xuất sắc.

Tag: Giải quyết điểm nóng, Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại đoàn kết toàn dân tộc