Kết quả tìm kiếm cho "cầu vượt biển"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 25

Người biết "cho" và "nhận"

Người biết "cho" và "nhận" 

Cập Nhật 27-10-2009

Những ngày đầu năm học 2009-2010, về huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, thường nghe nhắc đến chuyện nông dân Nguyễn Văn Măng, ở xã Vĩnh Phước A, hiến 8.100 m2 đất để xây dựng trường học. Câu chuyện hiến đất của ông Măng bắt nguồn từ những biến cố được- mất, sống- chết mà khi vượt qua được người ta chợt nhận ra rằng “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.

Cứu sống nhiều trường hợp 
sản phụ nguy kịch tính mạng

Cứu sống nhiều trường hợp sản phụ nguy kịch tính mạng 

Cập Nhật 20-08-2016

"Đi biển mồ côi một mình" là câu nói ví von để chỉ nhiều nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe, tính mạng của người phụ nữ khi trải qua cơn "vượt cạn". Sản phụ có thể đối mặt với các bệnh lý tiền sản giật, nhau tiền đạo, nhau cài răng lược, tăng huyết áp thai kỳ… Thời gian qua, Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ cấp cứu và điều trị thành công nhiều trường hợp sản phụ trong cơn nguy kịch, giữ trọn niềm vui "mẹ tròn con vuông" cho các gia đình.

Kiên trì sống

Kiên trì sống 

Cập Nhật 30-03-2016

"Phật ở tầng áp mái" (NXB Phụ Nữ)- tiểu thuyết của nữ nhà văn người Mỹ gốc Nhật Julie Otsuka- lật lại một phần lịch sử khi kể câu chuyện của những cô gái Nhật sang Mỹ lấy chồng với ước vọng đổi đời ở đầu thế kỷ XX. Hoàn toàn trái ngược với những gì mong đợi, thực tế nơi miền đất hứa đã biến cuộc đời các cô thành những tấn bi kịch. Vượt trên tất cả, những người phụ nữ ấy đã bền bỉ, kiên cường trước mọi khó khăn, vất vả để tiếp tục sống và hy vọng…

Asaib Ahl al-Haq và ảnh hưởng 
của Iran tại Iraq thời hậu Mỹ

Asaib Ahl al-Haq và ảnh hưởng của Iran tại Iraq thời hậu Mỹ 

Cập Nhật 02-03-2013

Trong động thái được tờ Bưu điện Washington nhận định có thể gia tăng ảnh hưởng của Iran tại Iraq thời hậu Mỹ, các nhóm chiến binh người Shiite vốn được Tehran hậu thuẫn được cho là đang nỗ lực cơ cấu lại tổ chức hướng đến vai trò chính trị, hòng lấp đầy khoảng trống quyền lực Mỹ ở Iraq với qui mô có thể vượt khỏi biên giới nước này trong tương lai.

Góp sức khẳng định thương hiệu nông sản Việt

Góp sức khẳng định thương hiệu nông sản Việt  

Cập Nhật 04-03-2019

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng diễn ra sâu rộng, công tác nghiên cứu, chọn tạo và bảo vệ tác quyền giống cây trồng đã vượt ra ngoài biên giới quốc gia, tạo nên sự hợp tác quốc tế trong bảo hộ giống cây trồng

Tag: Góp sức khẳng định thương hiệu nông sản Việt, Gạo Cần Thơ