Kết quả tìm kiếm cho "cầu Rạch Chổi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Tháng Tư, trên công trình cầu Rạch Miễu

Tháng Tư, trên công trình cầu Rạch Miễu 

Cập Nhật 24-04-2008

Giữa cái nắng chói chang, oi ả tháng tư, chúng tôi đến thăm công trình xây dựng cầu Rạch Miễu, cây cầu nối liền hai tỉnh Tiền Giang và Bến Tre. Không khí làm việc của những người kỹ sư, công nhân xây dựng ở đây thật sôi nổi, khẩn trương…

Nghịch lý chơi chung

Nghịch lý chơi chung 

Cập Nhật 16-04-2014

"Toàn cầu hóa", một từ thời thượng, được nhiều nông dân ở miền Tây nói nôm na là "chơi chung". Làm sao chuyện sống chung, làm ăn chung… có thể đem lại lợi ích và niềm vui cho mọi người trong khi thế giới vẫn phân định rạch ròi và riêng tư giàu nghèo, văn hóa, tôn giáo, dân tộc? Mời bạn đọc cùng khám phá những nghịch lý phát sinh từ đây, trong cuốn sách được NXB Trẻ ấn hành vào cuối năm 2013, "Nghịch lý toàn cầu hóa – vàng và hai cô gái" của nhà báo Nguyễn Vạn Phú, Tổng Thư ký tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn.

Giáo viên cần thường xuyên nhắc nhở học sinh phòng chống đuối nước

Giáo viên cần thường xuyên nhắc nhở học sinh phòng chống đuối nước  

Cập Nhật 20-05-2020

Để phòng chống đuối nước cho học sinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu, trước khi học sinh tan trường, giáo viên cần thường xuyên nhắc nhở, khuyến cáo học sinh không được chơi, đùa nghịch gần ao, hồ, sông, suối, kênh, rạch, hố công trình, nơi tiềm ẩn nguy cơ đuối nước.

Tag: Phòng chống đuối nước, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tai nạn đuối nước

Góp phần đảm bảo an toàn giao thông

Góp phần đảm bảo an toàn giao thông  

Cập Nhật 25-07-2020

Đầu tháng 1-2020, cầu Rạch Chổi ở khu vực Thới An, phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, hoàn thành và đưa vào sử dụng, người dân địa phương rất phấn khởi.

Tag: đảm bảo an toàn giao thông, cầu Rạch Chổi, khu vực Thới An, phường Thới An Đông, quận Bình Thủy