Kết quả tìm kiếm cho "cầu Mỹ Thuận"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 58

Phương Tây và Nga bất đồng quanh vấn đề Syrie

Phương Tây và Nga bất đồng quanh vấn đề Syrie 

Cập Nhật 02-02-2012

Phương Tây và Nga vẫn bất đồng quan điểm sâu sắc về hướng giải quyết vấn đề Syrie tại cuộc họp Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (LHQ) hôm 31-1, khi phương Tây xúc tiến sự can thiệp của LHQ yêu cầu Tổng thống Syrie Bashar al-Assad mau chóng từ chức và kết thúc điều mà giới chức Mỹ nặng lời gọi là “sự cai trị của khủng bố”.

G-8 hợp sức hỗ trợ Hy Lạp và giải quyết vấn đề tài chính

G-8 hợp sức hỗ trợ Hy Lạp và giải quyết vấn đề tài chính 

Cập Nhật 20-05-2012

Kết thúc hội nghị cấp cao diễn ra từ ngày 18 đến 19-5 tại Mỹ, lãnh đạo Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G-8) đã ủng hộ các nỗ lực giúp Hy Lạp tiếp tục ở lại Khu vực đồng euro (Eurozone) và cam kết sẽ tiến hành các biện pháp cần thiết để đối phó với tình trạng kinh tế toàn cầu rối loạn do ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng nợ ở châu Âu.

Mỹ dọa không tiếp tục bảo vệ Israel

Mỹ dọa không tiếp tục bảo vệ Israel 

Cập Nhật 04-03-2014

Ngày 3-3, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã có cuộc thảo luận với Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu về các nỗ lực hòa bình tại Trung Đông do Washington khởi xướng. Cuộc gặp diễn ra trong bối cảnh quan hệ đồng minh gần gũi của hai nước đang căng thẳng do những bất đồng gần đây liên quan đến vấn đề về Iran và Syrie, cũng như áp lực quốc tế ngày càng lớn yêu cầu Israel mau chóng đạt được thỏa thuận hòa bình với Palestine.

Mỹ “bảo kê” Ukraina

Mỹ “bảo kê” Ukraina 

Cập Nhật 14-03-2014

Chia rẽ Đông-Tây ngày càng lớn sau khi Tổng thống Mỹ Barack Obama cam kết Washington sẽ dốc toàn lực hậu thuẫn cho Ukraina trong cuộc đối đầu hiện nay với Nga. Phương Tây cũng gia tăng áp lực với Mát-xcơ-va nhằm buộc Nga ngồi vào bàn đàm phán với chính phủ mới ở Kiev cũng như ngăn cản cuộc trưng cầu dân ý sắp diễn ra tại cộng hòa tự trị Crimea.

Hướng đến tăng trưởng bền vững

Hướng đến tăng trưởng bền vững 

Cập Nhật 27-10-2011

Theo dự báo của các chuyên gia kinh tế, đến năm 2020 kim ngạch xuất khẩu của nước ta có thể tăng gấp 3 lần hiện nay. Trong bối cảnh toàn cầu mới, tăng trưởng dựa vào đầu tư xuất khẩu vẫn là mô hình phù hợp với Việt Nam. Song, để đạt được kết quả khả quan này, Việt Nam phải từng bước cải thiện toàn diện hệ thống tạo thuận lợi thương mại, xây dựng chiến lược cạnh tranh cho sản phẩm xuất khẩu…

“Ải mỹ nhân” - Gieo nhân gặt quả

“Ải mỹ nhân” - Gieo nhân gặt quả 

Cập Nhật 07-09-2016

"Ải mỹ nhân" có câu chuyện hương xưa, tái hiện không gian văn hóa và những nếp sinh hoạt của người Nam Bộ những năm đầu thế kỷ XX. Ở đó có những quan niệm, phong tục của xã hội còn nặng phong kiến, gây nên những mâu thuẫn, hệ lụy đáng tiếc, đẩy con người vào những tình cảnh éo le, bi kịch. Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 20 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Asaib Ahl al-Haq và ảnh hưởng 
của Iran tại Iraq thời hậu Mỹ

Asaib Ahl al-Haq và ảnh hưởng của Iran tại Iraq thời hậu Mỹ 

Cập Nhật 02-03-2013

Trong động thái được tờ Bưu điện Washington nhận định có thể gia tăng ảnh hưởng của Iran tại Iraq thời hậu Mỹ, các nhóm chiến binh người Shiite vốn được Tehran hậu thuẫn được cho là đang nỗ lực cơ cấu lại tổ chức hướng đến vai trò chính trị, hòng lấp đầy khoảng trống quyền lực Mỹ ở Iraq với qui mô có thể vượt khỏi biên giới nước này trong tương lai.

Học sinh 3 huyện vùng biển nhận học bổng Vừ A Dính

Học sinh 3 huyện vùng biển nhận học bổng Vừ A Dính  

Cập Nhật 05-04-2018

Chiều 4-4-2018, nguyên Phó chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường sa thân yêu" Trương Mỹ Hoa cùng đoàn công tác từ thiện xã hội đã đến xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri trao 60 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, vượt khó vươn lên trong học tập.

Tag: Quỹ học bổng Vừ A Dính, Học sinh vùng biển, Trương Mỹ Hoa, Bến Tre

Nhân rộng mô hình trồng cây ăn trái  hiệu quả cao

Nhân rộng mô hình trồng cây ăn trái hiệu quả cao  

Cập Nhật 17-07-2019

Những năm qua, cùng với đầu tư hạ tầng giao thông thủy lợi giúp thuận lợi cho trồng lúa, xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh còn khuyến khích nông dân đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi

Tag: Nhân rộng mô hình trồng cây ăn trái hiệu quả cao, ông Huỳnh Văn Trí ở ấp Long Thạnh, xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh

Châu Á chọn vaccine Mỹ hay Trung Quốc?

Châu Á chọn vaccine Mỹ hay Trung Quốc?  

Cập Nhật 08-08-2020

Giữa lúc khoảng 160 loại vaccine ngừa COVID-19 đang được phát triển trên toàn cầu, nhiều nước hối hả tiến hành ký kết thỏa thuận với các công ty dược phẩm để có thể mua được những lô vaccine đầu tiên.

Tag: vaccine, COVID-19