Kết quả tìm kiếm cho "cầu Bằng Lăng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 37

Kinh nghiệm cần được nhân rộng

Kinh nghiệm cần được nhân rộng 

Cập Nhật 18-07-2009

Công trình đường nối thị xã Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, với TP Cần Thơ đoạn thuộc TP Cần Thơ dài 10,2km, có 455 hộ dân bị ảnh hưởng giải phóng mặt bằng (GPMB). Sau khoảng 6 tháng triển khai bồi hoàn, đến nay công tác GPMB công trình đã đạt 95%. Đây được xem là công trình có tiến độ GPMB nhanh nhất từ trước đến nay trên địa bàn TP Cần Thơ…

Kỳ vọng tuyến đường hành lang ven biển phía Nam

Kỳ vọng tuyến đường hành lang ven biển phía Nam 

Cập Nhật 11-06-2010

Đầu tháng 6-2010, Thứ trưởng Thường trực Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Ngô Thịnh Đức cùng đoàn công tác của các tổ chức tài trợ quốc tế và lãnh đạo TP Cần Thơ, các tỉnh An Giang, Kiên Giang đã có chuyến khảo sát trên tuyến đường hành lang ven biển phía Nam (đoạn TP Cần Thơ - cửa khẩu Xà Xía, Kiên Giang) với mục đích mời gọi các đối tác tài trợ xây dựng các cầu trên trục hành lang ven biển phía Nam để kết nối khu vực trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long.

Tìm hiểu về tính cách mở - một đặc điểm của làng xã ở Đồng bằng sông Cửu Long

Tìm hiểu về tính cách mở - một đặc điểm của làng xã ở Đồng bằng sông Cửu Long 

Cập Nhật 20-03-2010

Làng xã ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là một bộ phận cấu thành trong làng xã Việt Nam, cho nên ở một phương diện nào đó, làng xã ở ĐBSCL vẫn duy trì những tập quán của làng xã truyền thống, như: tính bán tự trị, bán tự cấp tự túc...

Tag: Đồng bằng sông Cửu Long

Đề nghị xây dựng cầu và trường học 

Cập Nhật 07-07-2013

Cử tri quận Thốt Nốt phản ánh: Hiện nay, trên tuyến đường từ vườn cò Bằng Lăng đến trung tâm quận còn một cây cầu gỗ. Người dân địa phương đề nghị chính quyền xây dựng cầu bê - tông để đảm bảo việc đi lại. Cử tri phường Thuận An kiến nghị ngành chức năng quan tâm đầu tư xây dựng trường mẫu giáo trên địa bàn phường. Nội dung công văn trả lời của UBND quận Thốt Nốt, như sau:

Trình làng sức trẻ Tây Đô

Trình làng sức trẻ Tây Đô 

Cập Nhật 01-01-2012

Hôm nay 1-1-2012, đội U-19 Cần Thơ xuất quân tham dự lượt đi giải U-19 Quốc gia – Cúp sơn Kova 2012, tại TP HCM. Dù nằm cùng bảng C với các đội mạnh như Long An, N. Sài Gòn, K. Kiên Giang, Đồng Tháp, Bình Dương và An Giang, nhưng người hâm mộ Cần Thơ đang kỳ vọng vào sự bộc lộ nhân tố mới của lứa U-19 hiện nay.

Không lo thiếu máu, chỉ lo thiếu tiểu cầu

Không lo thiếu máu, chỉ lo thiếu tiểu cầu 

Cập Nhật 24-01-2011

Hằng năm, cứ đến dịp Tết Nguyên đán, cán bộ làm công tác huyết học, truyền máu lo lắng không đủ nguồn máu cung cấp cho cấp cứu và điều trị vì trước, trong và sau Tết rất ít người hiến máu.

“Big game”- kịch tính, hài hước và lắng đọng!

“Big game”- kịch tính, hài hước và lắng đọng! 

Cập Nhật 03-06-2016

"Big game" (tựa Việt "Săn lùng") là phim hành động hợp tác giữa Phần Lan và Mỹ. Câu chuyện Tổng thống Mỹ gặp nạn, lạc giữa rừng và được một cậu bé 13 tuổi cứu, cuốn hút người xem bằng chất hành động kịch tính, hài hước và cả khoảnh khắc lắng đọng.

Đề xuất khắc phục những nút giao, tuyến đường có nguy cơ mất an toàn giao thông

Đề xuất khắc phục những nút giao, tuyến đường có nguy cơ mất an toàn giao thông  

Cập Nhật 08-03-2020

Trong năm qua, các đơn vị chức năng cấp thành phố và quận, huyện có liên quan đã tổ chức khảo sát và có phương án giải quyết cụ thể từng nơi, từng vị trí thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông (TNGT), cũng như những nơi người tham gia giao thông thường xuyên bị va quẹt té ngã...

Tag: đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ, cầu Thơm Rơm, cầu Cần Thơ Bé, cầu Trại Mai, cầu Bằng Lăng, Ông Trần Tuấn Trình, Trưởng Phòng Quản lý đô thị, Phó Trưởng Ban ATGT quận Cái Răng

VinFast mua trung tâm thử nghiệm xe của GM tại Australia

VinFast mua trung tâm thử nghiệm xe của GM tại Australia  

Cập Nhật 09-09-2020

Ngày 9/9/2020, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast đã ký kết thỏa thuận mua Trung tâm thử nghiệm xe Lang Lang (bang Victoria, Australia). Đây là bước đi tiếp theo trong chiến lược phát triển thương hiệu ô tô toàn cầu của VinFast.

Tag: VinFast, Australia, Trung tâm thử nghiệm xe Lang Lang

"Mua láng giềng gần"

"Mua láng giềng gần"  

Cập Nhật 10-09-2020

Ông bà ta có câu "Bán bà con xa, mua láng giềng gần" để nhắc nhở con cháu về giá trị của tình làng nghĩa xóm. Bà con trong hẻm 170, đường Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, quận Ninh Kiều cũng từng ngày "mua láng giềng gần" nhưng không phải bằng tiền bạc, mà qua những việc làm thiện nguyện.

Tag: "Mua láng giềng gần", đường Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, quận Ninh Kiều