Kết quả tìm kiếm cho "cấp giấy phép lái xe"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 21

Cấp đổi giấy phép lái xe qua bưu điện

Cấp đổi giấy phép lái xe qua bưu điện 

Cập Nhật 15-06-2016

Thời gian qua, Sở Giao thông vận tải TP Cần Thơ không ngừng đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc thực hiện thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe (GPLX). Hiện tại, để thực hiện thủ tục này, người dân có thể đến trực tiếp Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả (TN&TKQ) của Sở hay nộp hồ sơ trực tuyến qua mạng Internet (dịch vụ hành chính công trực tuyến mức độ 3) hoặc đến Bưu điện quận, huyện khi có nhu cầu…

Hướng đến mục tiêu xây dựng nền hành chính đơn giản

Hướng đến mục tiêu xây dựng nền hành chính đơn giản 

Cập Nhật 13-10-2016

TP Cần Thơ hiện đang hướng đến ngày càng đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC), tạo thuận lợi nhất cho người dân trong thực hiện các TTHC. Đến nay, người dân đã dần hài lòng với việc được lựa chọn các hình thức thực hiện TTHC như giao dịch trực tuyến (mức độ 3) đối với một số loại thủ tục, giao dịch qua bưu điện cả về thủ tục lẫn nhận kết quả (thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe)… Nhận thấy được những tiện ích cho người dân trong việc trả kết quả qua bưu điện, các ngành chức năng đang ngày càng phối kết hợp chặt chẽ với Bưu điện thành phố trong thực hiện khâu thủ tục cuối cùng này.

Đề nghị phối hợp với UBND các quận, huyện trong việc cấp đổi Giấy phép lái xe theo mẫu mới 

Cập Nhật 22-03-2015

Cử tri quận Thốt Nốt và huyện Cờ Đỏ kiến nghị Sở Giao thông Vận tải có kế hoạch phối hợp với UBND các quận, huyện trong việc cấp đổi Giấy phép lái xe theo mẫu mới, vì hiện nay, người dân phải trực tiếp đến Sở Giao thông Vận tải để nộp hồ sơ, làm thủ tục nên mất nhiều thời gian và điều kiện đi lại gặp khó khăn. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch tài xế

Nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch tài xế 

Cập Nhật 03-02-2013

Thời gian qua, dư luận quan tâm nhiều về chất lượng đào tạo, sát hạch và cấp, đổi giấy phép lái xe (GPLX) tại một số cơ sở đào tạo trong cả nước nói chung và TP Cần Thơ nói riêng. Xung quanh những vấn đề này, ông Lư Thành Đồng, Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP Cần Thơ, cho biết:

Cấp, sử dụng giấy phép lái xe quốc tế 

Cập Nhật 21-07-2015

Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành Thông tư số 29/2015/TT-BGTVT quy định về cấp, sử dụng giấy phép lái xe quốc tế.