Kết quả tìm kiếm cho "cấm tụ tập"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 136

Google tập trung phát triển những tính năng hỗ trợ cho mọi người dùng

Google tập trung phát triển những tính năng hỗ trợ cho mọi người dùng 

Cập Nhật 14-04-2016

Chiến lược phát triển của Google rất sâu sắc với mục tiêu hàng đầu là đưa công nghệ đến với mọi người, từ người khiếm thị cần bộ đọc màn hình hay chữ lớn hơn, người bị giới hạn vận động không giao tiếp được với màn hình cảm ứng, cho đến người khiếm thính không nghe được âm thanh của thiết bị. Chính vì vậy, gã khổng lồ tìm kiếm đang tập trung phát triển nhiều tính năng Hỗ trợ (Accessibility) mới cho hệ điều hành Chrome OS, Android, và nhiều ứng dụng web của hãng.

Cần giữ lấy một số nghề truyền thống 

của người Khmer Tịnh Biên – Tri Tôn

Cần giữ lấy một số nghề truyền thống của người Khmer Tịnh Biên – Tri Tôn 

Cập Nhật 30-03-2013

An Giang có 90.271 người Khmer, chiếm 4% dân số của tỉnh, sống tập trung ở huyện miền núi Tịnh Biên, Tri Tôn. Người Khmer An Giang tận dụng nguyên liệu từ thiên nhiên trong vùng cư trú để tạo ra nhiều nghề sản xuất, phục vụ nhu cầu sống. Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, chuyển đổi mô hình canh tác xây dựng đời sống mới, nhiều nghề truyền thống của người Khmer vùng núi Tịnh Biên, Tri Tôn đang dần mai một, một số nghề sản xuất cầm chừng.

Khắc ghi lời Bác dặn…

Khắc ghi lời Bác dặn… 

Cập Nhật 06-11-2014

Trước lúc đi xa, trong Di chúc của Bác, những lời dặn dò với thế hệ trẻ ngắn gọn mà sâu sắc, chứa chan tình cảm yêu thương. Người viết: "Đoàn viên và thanh niên ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, không ngại khó khăn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa "hồng" vừa "chuyên" ". 45 năm qua, những lời căn dặn của Người mãi là lời hiệu triệu, thúc giục thanh niên nỗ lực rèn luyện, không ngừng học tập, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước. Đó cũng là tâm sự của nhiều bạn trẻ tham dự buổi giao lưu "Tuổi trẻ Cần Thơ học tập và làm theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh", do Bảo tàng TP Cần Thơ, Đoàn Trường Đại học Tây Đô và Đoàn Trường THPT Nguyễn Việt Hồng phối hợp tổ chức vào tuần qua.

Cảnh giác với dịch cúm gia cầm

Cảnh giác với dịch cúm gia cầm 

Cập Nhật 12-02-2015

Năm 2014, Việt Nam ghi nhận 2 người mắc và tử vong do cúm A(H5N1) tại tỉnh Bình Phước và tỉnh Đồng Tháp vào tháng 2-2014. Năm 2015, cả nước chưa ghi nhận trường hợp mắc. Tuy nhiên, tại cuộc họp trực tuyến công tác phòng, chống dịch Tết Nguyên đán do Bộ Y tế tổ chức đầu tháng 2-2015, ông Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cảnh báo: Tình hình dịch cúm gia cầm ở Trung Quốc đang diễn biến phức tạp và nhiều nguy cơ xâm nhập vào Việt Nam...

Bộ phim dã sử tạo thiện cảm với khán giả

Bộ phim dã sử tạo thiện cảm với khán giả 

Cập Nhật 08-06-2011

“Huyền sử thiên đô” là phim dã sử Việt Nam dài 72 tập do Công ty Cổ phần Sao Thế giới sản xuất, hiện đang phát sóng 20 tập đầu vào lúc 21 giờ vào các ngày thứ năm, thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV3. Phim tái hiện những biến cố của triều Lê và quá trình lên ngôi vua của Lý Công Uẩn. Từ lúc phát sóng đến nay, phim nhận được nhiều ý kiến đánh giá tốt từ khán giả.

Tôn vinh tấm lòng bao la của những người mẹ

Tôn vinh tấm lòng bao la của những người mẹ 

Cập Nhật 08-02-2012

30 tập phim “Tình mẹ” do Thiên Nam An và Bảo Việt Film sản xuất, phát lúc 22 giờ từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên HTV9. Phim đang thu hút khán giả màn ảnh nhỏ dõi theo diễn biến mối quan hệ chồng chéo, phức tạp của ba bà mẹ và những người con.

Ai có thể vượt qua cám dỗ?

Ai có thể vượt qua cám dỗ? 

Cập Nhật 05-06-2012

Họ từng là những người bạn thân thời đại học với nhiều hoài bão, ước mơ đẹp. Nhưng khi bước vào vòng xoáy cuộc đời, liệu họ có đủ vững vàng để tránh khỏi cám dỗ của tiền bạc, danh vọng… Đó là nội dung của 44 tập phim “Vòng xoáy bạc”, do công ty Sóng Vàng sản xuất, phát lúc 20 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV9.

Nhiều cung bậc cảm xúc 
về tình người

Nhiều cung bậc cảm xúc về tình người 

Cập Nhật 28-08-2013

Phỏng theo vở kịch cùng tên của Hà Triều và Hoa Phượng, 39 tập phim "Sông dài" mang đến cho khán giả những thước phim cảm động về tình cha con, lòng thủy chung trong tình yêu. Phim do công ty Sóng Vàng sản xuất, phát lúc 21 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV9.

Một phim cảm động về phận người trong nghịch cảnh

Một phim cảm động về phận người trong nghịch cảnh 

Cập Nhật 17-12-2013

Người vợ nuôi con, chăm sóc người ông lớn tuổi, gánh vác gia đình để chồng an tâm đi học ở Sài Gòn. Không ngờ khi công thành danh toại, người chồng quay lưng bội bạc, còn đứa con - điểm tựa cuối cùng của cô cũng chết vì tai nạn. Liệu cô thợ may miệt vườn có vượt qua nghịch cảnh? 32 tập phim đầy cảm xúc về số phận của những người lao động, do M & T Pictures sản xuất, phát lúc 13 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên HTV7.

Kiến tạo tuyệt tác sống

Kiến tạo tuyệt tác sống  

Cập Nhật 26-11-2018

“Không gian xanh, thân thiện môi trường sẽ khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và giúp nhân viên tăng cảm xúc thân ái nơi công sở.

Tag: Tập đoàn Sao Mai, Công ty Tư vấn Astar