Kết quả tìm kiếm cho "cấm tụ tập"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 136

Cơ sở giết mổ gia cầm gây ô nhiễm môi trường

Cơ sở giết mổ gia cầm gây ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 02-12-2014

Nhiều cử tri ấp Trường Phú A, xã Trường Thắng, huyện Thới Lai phản ánh tình trạng hơn 1 tháng nay phải sống chung với môi trường bị ô nhiễm xuất phát từ cơ sở giết mổ gia cầm tập trung Trường Thắng, do ông Trần Văn Mỹ làm chủ. Hằng ngày, khói, mùi hôi tanh từ cơ sở phát tán ra môi trường, ảnh hưởng đến đời sống của các hộ sống chung quanh khu vực giết mổ. Ngoài ra, hoạt động của cơ sở giết mổ này còn gây ồn ào trong đêm khuya, khiến người dân bức xúc.

Tập trung phòng chống dịch cúm gia cầm

Tập trung phòng chống dịch cúm gia cầm 

Cập Nhật 26-07-2013

UBND tỉnh Tiền Giang đã công bố dịch cúm A/H5N1 trên chim cút tại xã Phú Kiết và xã Hòa Tịnh (huyện Chợ Gạo) kể từ ngày 22-7. Theo Chi cục Thú y tỉnh Tiền Giang, toàn tỉnh hiện nuôi khoảng 1,5 triệu con chim cút, tập trung nhiều nhất tại huyện Chợ Gạo và Châu Thành; trong đó, 2 xã vừa công bố dịch có khoảng 700 ngàn con chim cút các loại. Các ngành chức năng tỉnh đang tập trung thực hiện giải pháp phòng chống dịch trên đàn gia cầm, hạn chế tối đa thiệt hại cho người nuôi.

Học gương Bác, tự soi lại mình

Học gương Bác, tự soi lại mình 

Cập Nhật 19-06-2012

Trò chuyện với một số cán bộ, đảng viên tiêu biểu trong học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chúng tôi đều cảm nhận được tình cảm, lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc của mỗi người dành cho Bác Hồ kính yêu. Tình cảm ấy được từng cá nhân thể hiện qua hành động, việc làm cụ thể và theo họ tất cả phải xuất phát từ trái tim và tinh thần tự nguyện, tự giác của mỗi người…

Những tập thể làm theo lời Bác

Những tập thể làm theo lời Bác 

Cập Nhật 04-02-2015

42 tập thể được thành phố tuyên dương qua hơn 3 năm triển khai, thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đều chọn những việc “làm theo” thiết thực, có thể triển khai, nhân rộng. Có một số tập thể chọn những việc làm theo gương Bác khá gần gũi, quen thuộc, nhưng hiệu quả tác động không hề nhỏ, nhất là điều đó trở thành ý thức tự giác của mỗi cá nhân, xuất phát từ tình cảm sâu sắc dành cho Bác Hồ kính yêu.

Hướng đến những tình cảm tốt đẹp

Hướng đến những tình cảm tốt đẹp 

Cập Nhật 08-10-2009

Sau 8 tập, phim “Hạnh phúc có thật” (phim truyền hình Việt Nam dài 30 tập do Công ty Sóng Vàng và Khang Việt phối hợp sản xuất, phát sóng lúc 22 giờ 30 thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên HTV9) nhận được những phản hồi khá tốt từ khán giả. Phim có nội dung khá mới mẻ và hấp dẫn: liệu những phụ nữ trí thức trẻ đẹp, thành đạt có thể sống vui vẻ mà không cần tình yêu?

“Xin lỗi con” - Tình mẫu tử thiêng liêng

“Xin lỗi con” - Tình mẫu tử thiêng liêng 

Cập Nhật 17-05-2016

Dẫu cuộc sống thiếu thốn nhưng tình mẹ bao la đã cho những đứa trẻ tuổi thơ đầy tình thương, biết vượt qua khó khăn, mặc cảm để sống tốt. "Xin lỗi con" mang đến cho người xem câu chuyện cảm động về tình mẫu tử. Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 19 giờ, từ thứ năm đến thứ bảy hằng tuần, trên kênh HTV7.

Lắng đọng 
“Tình đẹp Cầm Thi”

Lắng đọng “Tình đẹp Cầm Thi” 

Cập Nhật 08-04-2017

Trong khuôn khổ Festival Đờn ca tài tử (ĐCTT) quốc gia lần thứ II đang diễn ra tại tỉnh Bình Dương, đoàn nghệ nhân Cần Thơ tham gia Liên hoan ĐCTT với chủ đề "Tình đẹp Cầm Thi". Việc tập dợt, chuẩn bị chu đáo cùng sự góp mặt của những tài tử gạo cội mang đến liên hoan chương trình đậm bản sắc Tây Đô.

Âm nhạc giúp trẻ trầm cảm cải thiện cảm xúc và hành vi

Âm nhạc giúp trẻ trầm cảm cải thiện cảm xúc và hành vi 

Cập Nhật 16-11-2016

Trong nghiên cứu đăng trên Tạp chí Tâm lý học và Tâm thần học Trẻ em mới đây, các nhà khoa học Anh chỉ ra rằng liệu pháp âm nhạc có thể giúp giảm trầm cảm và cải thiện sự tự tôn ở trẻ em và thanh thiếu niên đang mắc các rối loạn về cảm xúc và hành vi.

Những bài tập yoga giúp giảm đau 
và thư giãn

Những bài tập yoga giúp giảm đau và thư giãn 

Cập Nhật 09-07-2017

Nhức mỏi cơ lưng chạy dài từ cổ xuống vai và cột sống là tình trạng thường gặp ở phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú. Một số bài tập yoga an toàn sau đây không chỉ giúp chị em cảm thấy khỏe mạnh và thư giãn mà còn thúc đẩy quá trình phục hồi sức khỏe, thậm chí đẩy lùi chứng trầm cảm sau khi sinh.

Dấu ấn Cần Thơ năng động

Dấu ấn Cần Thơ năng động  

Cập Nhật 29-01-2020

“Vui, tin tưởng” - đó là cảm xúc của ông Toshinao Tanaka, Tổng Giám đốc Công ty Takesho Food & Ingredients (Nhật Bản) khi cầm trên tay chứng nhận đầu tư vừa được TP Cần Thơ trao

Tag: Đầu tư lạc quan, Đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ, ông Kondo Noboru, Tổng Giám đốc Tập đoàn Brainworks, ông Peter Ryder, Tổng Giám đốc Công ty Indochina Capital