Kết quả tìm kiếm cho "cải tổ WTO"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Xuất khẩu trái cây với tư duy mới

Xuất khẩu trái cây với tư duy mới 

Cập Nhật 09-01-2008

Đóng rổ nhãn xuất khẩu tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Ảnh: KHÁNH TRUNGMột năm sau khi Việt Nam gia nhập WTO, ngành xuất khẩu trái cây đã bắt đầu hướng đến hình thành những vùng sản xuất an toàn và tổ chức những chuỗi cung ứng hàng hóa. Tuy những thành tựu đạt được chưa nhiều, nhưng điều đáng mừng là cả nhà sản xuất và cung ứng đã quan tâm nhiều đến nhu cầu của thị trường và tổ chức sản xuất, cung ứng trái cây xuất khẩu với tư duy mới.

Lạc quan cho tương lai

Lạc quan cho tương lai 

Cập Nhật 04-02-2008

Đã một năm sau khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Đánh dấu mốc thời gian này, trên các phương tiện thông tin đại chúng tràn ngập những đánh giá tốt đẹp của dư luận quốc tế về tốc độ tăng trưởng của Việt Nam. Nhưng, bên cạnh đó vẫn có những lời góp ý, cảnh báo hết sức chân tình về những thách thức, nguy cơ tiềm ẩn. Với doanh nhân trong nước, qua một năm gia nhập “sân chơi lớn WTO”, nhiều cơ hội đã được tận dụng để phát triển, nhiều bài học đã được rút ra để trưởng thành. Trước thềm năm mới, nhiều doanh nhân khu vực ĐBSCL đã chia sẻ với Báo Cần Thơ về những trải nghiệm trong một năm qua, tầm nhìn chiến lược và những trăn trở cho tương lai với một cái nhìn lạc quan nhưng không thiếu thận trọng.

G20 nhất trí thúc đẩy cải tổ WTO 

Cập Nhật 15-09-2018

Các nước thành viên nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G20) đã nhất trí thúc đẩy việc cải tổ Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) trong khuôn khổ cuộc họp các Bộ trưởng Thương mại và Đầu tư của nhóm đang diễn ra tại thành phố Mar del Plata của Argentina.

Tag: G20, cải tổ WTO