Kết quả tìm kiếm cho "cưa cây bạch đàn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

NGHIÊM TÚC KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM, 
XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GƯƠNG MẪU, 
ĐOÀN KẾT, TRÁCH NHIỆM VỚI CÔNG VIỆC

NGHIÊM TÚC KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM, XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GƯƠNG MẪU, ĐOÀN KẾT, TRÁCH NHIỆM VỚI CÔNG VIỆC 

Cập Nhật 26-04-2015

Hai năm qua, Đảng bộ xã Thạnh Quới (huyện Vĩnh Thạnh) đã lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã vận động nhân dân hiến hơn 12.000m2 đất, đóng góp 18,8 tỉ đồng làm 12.000m đường bê tông, xây dựng 12 cây cầu bê tông và cầu sắt. Đây được xem là một trong những kết quả nổi bật của Đảng bộ xã trong việc khắc phục khuyết điểm sau đợt kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” (NQTW4).

Tập trung chỉ đạo phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của nhân dân

Tập trung chỉ đạo phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của nhân dân 

Cập Nhật 11-01-2016

Hơn 3 năm qua, Đảng ủy xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh đã lãnh đạo, chỉ đạo vận động nhân dân đóng góp nâng cấp, đổ bê tông được 12.814m đường giao thông, xây mới 10 cây cầu bê tông; chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể địa phương hỗ trợ và hướng dẫn nông dân xây dựng nhiều mô hình kinh tế hiệu quả, vươn lên thoát nghèo. Đây là một trong những kết quả nổi bật về khắc phục khuyết điểm của Đảng ủy xã sau đợt kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4) khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".

Có thể chữa bệnh mãn tính nhờ ăn rau củ?

Có thể chữa bệnh mãn tính nhờ ăn rau củ? 

Cập Nhật 27-10-2012

Nghiên cứu của Viện Công nghệ thực phẩm (IFT) mới đây khẳng định các hoạt chất sinh học có trong thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật có khả năng kiểm soát các nhân tố sinh học và di truyền có thể dẫn đến các căn bệnh mãn tính. Phát hiện này ủng hộ ý tưởng trước đó rằng những người theo đuổi chế độ ăn giàu trái cây và rau củ ít khi mắc phải các căn bệnh mãn tính.

Sức hấp dẫn nguyên bản ở cánh rừng đặc dụng

Sức hấp dẫn nguyên bản ở cánh rừng đặc dụng 

Cập Nhật 09-04-2019

Tràm và các loài chim quý hiếm là linh hồn của Trà Sư, thì thảm nhung bèo xanh mươn mướt, các loài hoa rực rỡ mọc hoang dại hoặc đu bám trên những hàng cây bạch đàn

Tag: cánh rừng đặc dụng, Trà Sư

Cà Mau: Đi cưa cây cùng cha bị cây đè tử vong

Cà Mau: Đi cưa cây cùng cha bị cây đè tử vong  

Cập Nhật 01-06-2020

(CTO) - Người cha mua cây của người khác rồi sau đó đưa con đi cưa cây cùng, chẳng may cây ngã trúng làm người con tử vong.

Tag: Cà Mau, Đi cưa cây cùng cha bị cây đè tử vong, cưa cây bạch đàn, bị cây đè, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau