Kết quả tìm kiếm cho "công viên giải trí"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 132

Đề nghị cải tạo Công viên Văn hóa Miền Tây để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho nhân dân 

Cập Nhật 28-04-2015

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị các cơ quan chức năng phối hợp với Quân khu 9 quan tâm xây dựng, cải tạo Công viên Văn hóa Miền Tây để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho nhân dân. Nội dung trả lời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố, như sau:

Đề nghị xem xét xử lý các trụ điện thoại thẻ công cộng, bố trí các điểm trông giữ xe tại công viên Lưu Hữu Phước 

Cập Nhật 29-03-2016

Cử tri quận Ninh Kiều phản ánh hiện nay, trên vỉa hè tuyến đường Hòa Bình vẫn còn tồn tại nhiều trụ điện thoại thẻ công cộng không còn sử dụng gây cản trở và mất mỹ quan đô thị. Cử tri quận Ninh Kiều cũng kiến nghị có kế hoạch bố trí các điểm trông giữ xe thích hợp tại công viên Lưu Hữu Phước nhằm tạo thuận tiện cho người dân đến sinh hoạt, vui chơi, giải trí và tham gia các chương trình biểu diễn văn nghệ,…

Đề nghị nghiên cứu xây dựng quảng trường và khu vui chơi, giải trí 

Cập Nhật 15-05-2013

Cử tri quận Ninh Kiều kiến nghị thành phố xem xét xây dựng quảng trường phục vụ mít-tinh ở công viên nước và nghiên cứu sử dụng Hồ Xáng Thổi để làm khu vui chơi giải trí cho người dân thành phố. Nội dung công văn trả lời của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch thành phố, như sau:

Bát nháo ở công viên

Bát nháo ở công viên 

Cập Nhật 07-03-2011

Thời gian gần đây, tốc độ đô thị hóa của TP Cần Thơ nhanh, theo đó, nhiều công viên hình thành, làm thay đổi diện mạo đô thị, tạo nên nét đẹp đặc trưng của thành phố trẻ trực thuộc Trung ương. Tuy nhiên, hiện nay một số công viên đã bị chiếm dụng hoặc biến đổi công năng thành nơi buôn bán... mất tác dụng phục vụ vui chơi, giải trí cho người dân, khách du lịch.

Khánh thành Công viên Fidel tại Quảng Trị  

Cập Nhật 15-09-2018

Nhân Kỷ niệm 45 năm lãnh tụ Fidel Castro thăm vùng giải phóng miền Nam Việt Nam thuộc tỉnh Quảng Trị (9/1973 - 9/2018), sáng 15-9, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ khánh thành Công viên Fidel.

Tag: Công viên Fidel

Microsoft giới thiệu các giải pháp công nghệ về trí tuệ nhân tạo 

Cập Nhật 04-05-2019

Tập đoàn phần mềm Microsoft sẽ công bố một số giải pháp công nghệ dành cho khách hàng doanh nghiệp và lập trình viên về trí tuệ nhân tạo và “Internet vạn vật” (IoT) tại diễn đàn Microsoft Build - 2019, dự kiến diễn ra ngày 6-8/5 tại thành phố Seattle (Mỹ).

Tag: Microsoft, giải pháp công nghệ, trí tuệ nhân tạo

Chủ tịch Vingroup thuộc top 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất ngành công viên giải trí toàn cầu

Chủ tịch Vingroup thuộc top 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất ngành công viên giải trí toàn cầu  

Cập Nhật 15-11-2019

Chủ Tịch Tập đoàn Vingroup, ông Phạm Nhật Vượng vừa được Tạp chí Bloobloop vinh danh là một trong 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới, “góp phần định hình và thúc đẩy sự phát triển” ngành công viên vui chơi giải trí toàn cầu năm 2019.

Tag: Chủ tịch Vingroup, Phạm Nhật Vượng, Bloobloop, công viên giải trí, Vinpearl Land

“Lò” đào tạo Người mẫu & Makeup chuyên nghiệp hàng đầu tại Cần Thơ tuyển học viên

“Lò” đào tạo Người mẫu & Makeup chuyên nghiệp hàng đầu tại Cần Thơ tuyển học viên  

Cập Nhật 22-01-2021

Học Viện Đào Tạo Người Mẫu & Makeup chuyên nghiệp Việt News Academy do Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Việt News thành lập đang tuyển những học viên của học viện tại Cần Thơ, và khu vực lân cận.

Tag: Học Viện Đào Tạo Người Mẫu & Makeup chuyên nghiệp, Việt News Academy, Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Việt News, tuyển học viên

Du lịch Việt Nam sẽ bứt tốc khi nền Công nghiệp giải trí 24/7 thành hình tại Phú Quốc

Du lịch Việt Nam sẽ bứt tốc khi nền Công nghiệp giải trí 24/7 thành hình tại Phú Quốc  

Cập Nhật 02-02-2021

Theo Hiệp hội Du lịch châu Á - Thái Bình Dương, chỉ có khoảng 10 - 40% khách du lịch quốc tế muốn quay lại Việt Nam lần thứ hai, trong khi ở Thái Lan tỷ lệ này lên đến 80%. Sự thiếu thốn những trải nghiệm vui chơi giải trí chính là một trong những nguyên nhân.

Tag: Grand World, Phú Quốc, bất động sản, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, VinWonders, động vật bán hoang dã

Báo Nhật: Phú Quốc “vươn mình” trở thành điểm đến quốc tế hấp dẫn bất chấp đại dịch

Báo Nhật: Phú Quốc “vươn mình” trở thành điểm đến quốc tế hấp dẫn bất chấp đại dịch  

Cập Nhật 04-06-2021

Hai trang báo lớn Nikkei và Jiji Press của Nhật Bản nhấn mạnh Phú Quốc là một điểm du lịch hấp dẫn, trong đó nổi bật là khu phức hợp du lịch – giải trí “không ngủ” Phú Quốc United Center.

Tag: Phú Quốc, Đảo Ngọc, Vingroup, Grand World, công viên giải trí, VinWonders, Nikkei, Jiji Press