Kết quả tìm kiếm cho "công ty Khởi Minh Thành Công"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16

Touché đột phá với hình thức thanh toán bằng dấu vân tay

Touché đột phá với hình thức thanh toán bằng dấu vân tay 

Cập Nhật 21-07-2016

Nhiều công ty công nghệ lớn lẫn nhỏ đang đổ xô đi tìm lời giải cho vấn đề thanh toán không dùng tiền mặt, với phần lớn hướng đến mục đích khuyến khích người dùng sử dụng điện thoại thông minh trong các giao dịch thanh toán. Trong khi đó, một công ty khởi nghiệp có tên Touché ở Singapore lại "nuôi dưỡng" tham vọng giúp khách hàng thanh toán thuận tiện hơn chỉ bằng dấu vân tay. Ý tưởng đột phá này đang giúp Touché trở thành một trong 8 công ty khởi nghiệp tiềm năng nhất châu Á.

TẠO SỨC BẬT MỚI ĐỂ VƯƠN KHƠI

TẠO SỨC BẬT MỚI ĐỂ VƯƠN KHƠI 

Cập Nhật 24-02-2015

* Bà Nguyễn Thị Bích Tuyền, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế Tri-Viet: QUYẾT TÂM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Phát huy dân chủ, nâng cao

hiệu quả sản xuất, kinh doanh

Phát huy dân chủ, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh 

Cập Nhật 09-06-2013

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang có quá trình hình thành và phát triển gần 40 năm, với nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm. Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp dược Việt Nam. Vượt qua khó khăn, khẳng định mình trên thương trường là cả một quá trình tổ chức Đảng, Ban Tổng Giám đốc công ty luôn chú trọng phát huy quyền làm chủ tập thể, khơi dậy được sức đóng góp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên (CBCNV) góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của đơn vị.

Shubham Banerjee  - “Thần đồng công nghệ với trái tim vàng”

Shubham Banerjee - “Thần đồng công nghệ với trái tim vàng” 

Cập Nhật 07-11-2014

Đầu năm nay, Shubham Banerjee trở thành hiện tượng gây chú ý trong làng công nghệ với phát minh máy in chữ nổi từ trò chơi xếp hình Lego rẻ hơn 5 lần so với các máy in chữ nổi thông thường, khi em mới chỉ 12 tuổi. Thành công này đã khiến Quỹ đầu tư Intel Capital hôm 4-11 thông báo quyết định tài trợ vốn khởi nghiệp cho Công ty Braigo Labs do em sáng lập để sản xuất máy in chữ Braille giá rẻ cho người khiếm thị.

Vận động hành lang 
khuấy động EU

Vận động hành lang khuấy động EU 

Cập Nhật 01-11-2013

Liên minh châu Âu (EU) là một siêu cường với 28 quốc gia nên các chính sách của khối rất quan trọng đối với các tập đoàn đa quốc gia. Đó là lý do hoạt động vận động hành lang ở Brussels (Bỉ), tổng hành dinh của EU, hết sức sôi động với sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty luật châu Âu và Mỹ.

IDI kết nối vòng tay lớn

IDI kết nối vòng tay lớn 

Cập Nhật 11-07-2017

Tiếp tục nâng cao giá trị cho con cá tra, sau thành công ấn tượng với sản phẩm Dầu cá thực phẩm cao cấp Ranee đầu tiên trên thế giới được đưa vào bếp ăn của mọi gia đình, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đa quốc gia (IDI) đã tăng tốc triển khai dự án nhà máy chế biến thức ăn thủy sản có công suất lớn nhất nước chuẩn bị đi vào hoạt động. Giữa năm 2016, IDI thực hiện kết nối với nhà khoa học khởi động Dự án nghiên cứu dòng sản phẩm cá tra lên men đóng hộp. Một mặt hàng đầy triển vọng hứa hẹn mang thêm giá trị mới cho con cá tra Việt Nam.

Sáng tạo từ tài nguyên bản địa

Sáng tạo từ tài nguyên bản địa  

Cập Nhật 27-10-2017

Hiện nay, người dân, doanh nghiệp ở vùng ĐBSCL đã và đang khai thác nguồn nguyên liệu vốn có của địa phương để tạo nên giá trị gia tăng cho sản phẩm đặc trưng.

Tag: tài nguyên bản địa, ĐBSCL, công ty Khởi Minh Thành Công, diễn đàn Mekong Connect 2017, Bến Tre

<span style="color: red">Kiến tạo, xung kích biến "nguy" thành "cơ"</span> <br>Bài 1:  Phép thử COVID-19

Kiến tạo, xung kích biến "nguy" thành "cơ"
Bài 1: Phép thử COVID-19  

Cập Nhật 26-07-2020

Sau đại dịch COVID-19, cộng đồng doanh nghiệp TP Cần Thơ quyết tâm vượt qua thách thức, tận dụng thời cơ để tái khởi động, phục hồi sản xuất, kinh doanh.

Tag: Doanh nghiệp Tây Đô, dịch COVID-19, Công ty Thép Tây Ðô, Ông La Minh Hồng, Tổng Giám đốc Công ty CP Thương nghiệp tổng hợp Cần Thơ

BĐS Sóc Trăng: “Rồng” cuộn mình chờ ngày khởi phát

BĐS Sóc Trăng: “Rồng” cuộn mình chờ ngày khởi phát  

Cập Nhật 05-11-2020

Thị trường bất động sản (BĐS) ở các tỉnh thành phố lớn như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,.. đã không còn thế độc tôn như trước đây, mà đã có sự lan rộng ra các vùng miền, tỉnh thành khác nhau trong cả nước.

Tag: BĐS Sóc Trăng: “Rồng” cuộn mình chờ ngày khởi phát, Công ty CP BĐS Cần Thơ, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây, Dự án Quy hoạch Trần Đề thành cảng biển loại IA

Khởi tố một đường dây sản xuất, buôn bán dầu nhớt giả 

Cập Nhật 06-12-2020

Ngày 5-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đã ra các quyết định khởi tố vụ án hình sự “sản xuất, buôn bán hàng giả”; quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Ðỗ Văn Khiến (Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn dầu nhớt Văn Thành, trụ sở tại huyện Hóc Môn), Lã Văn Hải và Nguyễn Văn Ðức

Tag: Khởi tố một đường dây sản xuất, buôn bán dầu nhớt giả, Ðỗ Văn Khiến (Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn dầu nhớt Văn Thành, trụ sở tại huyện Hóc Môn)