Kết quả tìm kiếm cho "công nhân nhập cư"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 25

Pháp thề “xóa sổ” IS

Pháp thề “xóa sổ” IS 

Cập Nhật 17-11-2015

Hôm 16-11, Tổng thống Pháp Francois Hollande đã kêu gọi Mỹ và Nga cùng gia nhập liên minh quốc tế để xóa sổ tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng vốn đã thừa nhận tấn công khủng bố tại Paris.

Đề nghị đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn 

Cập Nhật 12-05-2013

Cử tri quận Ô Môn, huyện Phong Điền đề nghị thành phố mở các lớp đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động ở nông thôn, nhất là lao động nữ, để tận dụng thời gian nông nhàn và tạo thêm thu nhập. Nội dung công văn trả lời của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố, như sau:

Xây dựng hình mẫu người thanh niên Cần Thơ trong thời kỳ mới

Xây dựng hình mẫu người thanh niên Cần Thơ trong thời kỳ mới 

Cập Nhật 24-05-2013

Tại buổi tọa đàm về xây dựng "Hình mẫu người thanh niên Cần Thơ trong thời kỳ mới", do Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ tổ chức, nhiều đại biểu tâm đắc cho rằng đây là cơ hội để phác họa chân dung, nhân cách thanh niên trong thời kỳ đất nước phát triển, hội nhập. Đó là tinh thần yêu nước, khát vọng cống hiến, xung kích tình nguyện vì cộng đồng và niềm đam mê chinh phục tri thức. Thế nhưng, làm thế nào để xác định tiêu chí cụ thể trong việc xây dựng hình mẫu người thanh niên thành phố thì đây không chỉ là nỗi trăn trở của các cán bộ Đoàn?

Mô hình nuôi ếch trong vèo

Mô hình nuôi ếch trong vèo 

Cập Nhật 23-02-2017

Với tính cần cù, chịu khó học hỏi, dám nghĩ, dám làm, anh Nguyễn Văn Thảo, khu vực Tân Phú, phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt đã xây dựng thành công mô hình nuôi ếch thịt, có thu nhập cao. Mô hình mới thực hiện 1 năm nhưng được nhiều đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và bà con khu vực đến học hỏi để nhân rộng.

Con đường hoàn lương

Con đường hoàn lương  

Cập Nhật 21-03-2018

Trong 5 năm (2012 - 2017), TP Cần Thơ tiếp nhận gần 2.800 người chấp hành xong án phạt tù trở về cư trú tại địa phương. Phần nhiều trong số họ đã có cuộc sống ổn định, hòa nhập cộng đồng

Tag: huyện Cờ Đỏ, hoàn lương