Kết quả tìm kiếm cho "công nghiệp 4.0"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 23

Triển vọng sử dụng phân hữu cơ 
trong canh tác lúa

Triển vọng sử dụng phân hữu cơ trong canh tác lúa 

Cập Nhật 11-03-2014

Vụ lúa đông xuân 2013-2014, Công ty cổ phần Nông nghiệp GAP đã phối hợp với Phòng NN&PTNT các huyện: Cao Lãnh, Tháp Mười, Thanh Bình, Tam Nông và Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp triển khai Dự án "Ứng dụng phân bón hữu cơ vào canh tác lúa, kết hợp giảm trên 40% phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) để cải tạo đất trồng và tăng chất lượng gạo thu hoạch", bước đầu dự án đã giúp nông dân nâng cao nhận thức trong sử dụng các loại phân hữu cơ, hạn chế phân thuốc hóa học… vào sản xuất lúa. Dự án còn mở ra triển vọng cho sản xuất lúa sạch, góp phần nâng chuỗi giá trị hạt gạo.

“Vùng hạ chuyển mình”: Nông thôn đổi mới

“Vùng hạ chuyển mình”: Nông thôn đổi mới 

Cập Nhật 25-06-2013

Từ bỏ tương lai xán lạn chốn đô thị phồn hoa, chàng giảng viên cơ khí trẻ trở về quê lập nghiệp với mong muốn giúp người dân quê cải thiện đời sống bằng những phát minh khoa học của mình. Liệu anh vượt qua những khó khăn ? 40 tập phim do Công ty cổ phần Chào Việt Nam sản xuất, phát lúc  19 giờ 50 phút, từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên VTV Cần Thơ 1.

Tai nghe chuyển ngữ Pixel Buds sẽ thay đổi thế giới

Tai nghe chuyển ngữ Pixel Buds sẽ thay đổi thế giới  

Cập Nhật 05-10-2017

Sản phẩm mới được Google trình làng ngày 4-10 có khả năng dịch 40 ngôn ngữ theo thời gian thực, cho thấy “gã khổng lồ” công nghệ cuối cùng đã làm được điều chỉ có trong khoa học viễn tưởng mà nhiều công ty khởi nghiệp đã hứa hẹn nhưng chưa làm được từ nhiều năm qua.

Tag: Pixel Buds