Kết quả tìm kiếm cho "cô Mỹ Uyên"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Bắt tay hợp tác giữ vững sân nhà

Bắt tay hợp tác giữ vững sân nhà 

Cập Nhật 09-02-2011

Có thể nói, năm 2011 không chỉ là năm bùng nổ cạnh tranh trên thị trường bán lẻ mà sẽ là năm bùng nổ của các doanh nghiệp bán lẻ trong nước cạnh tranh giữ vững sân nhà đã được báo trước. Bà Đinh Thị Mỹ Loan, Phó Chủ tịch Hiệp hội bán lẻ Việt Nam (VRA) cho rằng: Giải pháp cần đặt ra hiện nay cho các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam là cần phải vươn lên một cách mạnh mẽ và quyết liệt thay đổi phương thức kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng... nhằm đảm bảo khả năng cạnh tranh trên thị trường.

"Làm theo gương Bác, em cố gắng chăm ngoan hơn"

"Làm theo gương Bác, em cố gắng chăm ngoan hơn" 

Cập Nhật 21-06-2012

Đó là tâm sự của em Lê Phạm Uyển Nhã, học sinh lớp 5A1, Liên đội trưởng Liên đội Trường Tiểu học Mỹ Khánh 1 (huyện Phong Điền, TP Cần Thơ). Không chỉ học giỏi, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do liên đội tổ chức, Uyển Nhã còn hết lòng giúp đỡ bạn bè tiến bộ hơn trong học tập…

Nhìn nhận đúng hơn về bệnh đái tháo đường 

Cập Nhật 13-12-2012

Vào Chủ nhật, 25-11-2012 trong Chương trình Thầy thuốc gia đình chủ đề "Nhìn nhận đúng hơn về bệnh Đái tháo đường" do Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ® Cửu Long tài trợ - phát trên sóng VTV2 Cần Thơ, có đến 32 câu hỏi của bà con chưa được BS. CKI. TRƯƠNG DẠ UYÊN, Trưởng khoa Khám Bệnh - Bệnh Viện Fortis Hoàn Mỹ® Sài Gòn và BS. PHAN HỮU HÊN, Chuyên nghành Nội Tiết - Khoa Nội Tiết - BV Chợ Rẫy TP HCM trả lời trực tiếp. Qua trang Sức khỏe của Báo Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ® Cửu Long xin gởi đến bà con những câu hỏi điển hình.

Trả thù không làm con người vơi đi nỗi đau

Trả thù không làm con người vơi đi nỗi đau 

Cập Nhật 23-01-2010

Phim truyền hình Việt Nam “Nợ đời” dài 26 tập đang chiếu trên VTV1 lúc 10 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần khá thu hút khán giả bởi những triết lý nhân văn sâu sắc nhưng cũng thật gần gũi. Phim của đạo diễn Hồ Ngọc Xum, được nhà biên kịch Thanh Hoàng chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của cố nhà văn Hồ Biểu Chánh, do Hãng phim TFS sản xuất.

Tai họa từ “Quý ông hoàn hảo”

Tai họa từ “Quý ông hoàn hảo” 

Cập Nhật 02-04-2015

Hài hước, ly kỳ và hấp dẫn là những gì tiểu thuyết "Quý ông hoàn hảo" đem đến cho người đọc. Sách của nhà văn Mỹ Linda Howard (một trong những tác giả có sách bán chạy nhất do New York Times bình chọn), NXB Lao động phối hợp với Công ty Thái Uyên phát hành năm 2014.

Cô giáo lan tỏa nụ cười

Cô giáo lan tỏa nụ cười  

Cập Nhật 02-08-2018

“Nhìn thấy niềm vui, nụ cười của các em và những mảnh đời kém may mắn khi nhận được quà, là tôi hạnh phúc”. Đó là lời tâm sự của cô Liêu Thị Mỹ Hiếu – thường gọi cô Mỹ Uyên, Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Nụ Cười Cần Thơ.

Tag: cô Mỹ Uyên, làm từ thiện, dạy chữ cho trẻ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn