Kết quả tìm kiếm cho "câu cắm"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 366

Hơn 292.000 USD dành cho các nạn nhân chất độc da cam/điôxin Việt Nam 

Cập Nhật 07-10-2009

* Cầu truyền hình quốc tế đòi công lý cho các nạn nhân da cam ở Việt Nam

Syrie cam kết thực hiện lộ trình cải cách

Syrie cam kết thực hiện lộ trình cải cách 

Cập Nhật 12-01-2012

Tổng thống Syrie Bashar al-Assad đã khẳng định chính phủ của ông sẽ tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý về dự thảo hiến pháp mới vào tháng 3 tới, tiếp theo là cuộc tổng tuyển cử vào tháng 5. Tuy nhiên, giới cầm quyền Mỹ đã lên tiếng bác bỏ vai trò của Tổng thống al-Assad, thể hiện rõ quyết tâm lật đổ chế độ của ông.

Nguồn cung tăng, giá gia cầm giảm mạnh

Nguồn cung tăng, giá gia cầm giảm mạnh 

Cập Nhật 19-07-2009

Tuy giá giảm mạnh nhưng thị trường thịt gia cầm vẫn ế ẩm, lượng khách mua lẻ giảm mạnh, hàng tiêu thụ chủ yếu là những mối sỉ. Cung vượt cầu cùng với mùa kinh doanh thấp điểm đang là những nguyên nhân chính khiến cho thị trường thịt gia cầm khó đầu ra…

Microsoft và Intel vẫn “chờ thời” ở máy tính xách tay cảm ứng

Microsoft và Intel vẫn “chờ thời” ở máy tính xách tay cảm ứng 

Cập Nhật 02-10-2014

Hồi đầu năm nay, các nhà sản xuất máy tính đã từng đua nhau cho "ra lò" nhiều mẫu máy tính xách tay màn hình cảm ứng (laptop cảm ứng) hấp dẫn. Tuy nhiên, trong những tháng cuối năm nay, họ đã phải ngừng phát triển laptop loại này sau khi nhu cầu của người dùng thấp xa so với dự kiến, trang tin DigiTimes (chuyên đưa tin về chuỗi cung ứng linh kiện công nghệ của Đài Loan) cho biết.

Huy động mọi nguồn lực hoàn thiện kết cấu hạ tầng

Huy động mọi nguồn lực hoàn thiện kết cấu hạ tầng 

Cập Nhật 24-10-2015

TP Cần Thơ được xác định giữ vai trò động lực thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Muốn thực hiện được mục tiêu này, đòi phải huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế -xã hội đồng bộ, hiện đại, xứng tầm đô thị trung tâm vùng. Đánh giá về quá trình phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế-xã hội của thành phố, bà Lê Dương Cẩm Thúy, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Cần Thơ, cho biết:

Đề nghị xây dựng kè Rạch Cam 

Cập Nhật 19-10-2013

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị làm kè chống sạt lở ở khu vực chợ Rạch Cam và đường lộ cặp đầu cầu Rạch Cam. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Hãy đồng cảm với những người thiệt thòi

Hãy đồng cảm với những người thiệt thòi 

Cập Nhật 26-05-2011

“Yêu bằng tai” là tập truyện ngắn gồm 14 truyện của Nguyên Hương viết về những tình cảm, nỗ lực, ước mơ… của các bạn trẻ khuyết tật. Những câu chuyện cảm động về tình thầy trò, tình bạn, tình yêu được viết bằng văn phong giản dị nhưng nồng ấm quen thuộc. Sách do NXB Trẻ phát hành năm 2011.

Câu chuyện ấm áp 
giữa con người và loài vật

Câu chuyện ấm áp giữa con người và loài vật 

Cập Nhật 03-05-2013

"Dolphin Tale" do Charles Martin Smith đạo diễn là câu chuyện cảm động về tình bạn giữa cậu bé Sawyer và cá heo bị mắc nạn Winter. Diễn xuất dễ thương của diễn viên nhí Nathan Gamble (vai Sawyer) đã mang về cho hãng Warner Bros doanh thu 95 triệu USD.

Tài nguyên cần giữ lại

Tài nguyên cần giữ lại  

Cập Nhật 15-06-2020

Một thống kê chỉ ra rằng, tốc độ gia tăng của nhu cầu tiêu thụ điện đang cao gấp 3 lần so với tốc độ tăng trưởng của lượng điện cung cấp ra thị trường.

Tag: Tài nguyên cần giữ lại, nhu cầu tiêu thụ điện, năng lượng mặt trời, Khu du lịch điện mặt trời An Hảo, cuộc cách mạng về năng lượng, Kinh đô điện mặt trời dưới chân Núi Cấm, năng lượng Việt Nam

An tâm mua sắm với nguồn hàng cung ứng đầy đủ

An tâm mua sắm với nguồn hàng cung ứng đầy đủ  

Cập Nhật 01-08-2020

Các siêu thị trên địa bàn TP Cần Thơ đã kích hoạt lại các phương án phục vụ nhu cầu mua sắm trong tình hình dịch bệnh có diễn biến mới. Theo đó, các đơn vị cam kết chuẩn bị đầy đủ lượng hàng cung ứng, không tăng giá, tối đa hóa công suất giao hàng.

Tag: Các siêu thị trên địa bàn TP Cần Thơ, phương án phục vụ nhu cầu mua sắm trong tình hình dịch bệnh có diễn biến mới, đeo khẩu trang