Kết quả tìm kiếm cho "cáp viễn thông"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 342

Đề nghị ngầm hóa hệ thống cáp viễn thông, điện lực, truyền hình 

Cập Nhật 01-11-2015

Sau kỳ họp thứ 9 của Quốc hội khóa XIII, cử tri huyện Phong Điền kiến nghị UBND thành phố chỉ đạo các ngành chức năng xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch ngầm hóa hệ thống cáp viễn thông, điện lực, truyền hình… để đảm bảo mỹ quan đô thị trên địa bàn thành phố. Nội dung trả lời của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố như sau:

Sẽ tiếp tục tổ chức thực hiện ngầm hóa cáp viễn thông 

Cập Nhật 03-11-2015

Sau kỳ họp thứ 9 của Quốc hội khóa XIII, cử tri huyện Phong Điền đề nghị cho biết kết quả ngầm hóa cáp viễn thông, điện lực, truyền hình trên địa bàn thành phố. Nội dung trả lời của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố như sau:

Khắc phục tình trạng cáp viễn thông giăng, kéo không an toàn, mất mỹ quan đô thị 

Cập Nhật 10-01-2016

Thực hiện nghị quyết chất vấn và trả lời chất vấn kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố về nội dung liên quan đến việc khắc phục tình trạng cáp viễn thông giăng, kéo không an toàn, mất mỹ quan đô thị. Nội dung trả lời của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố như sau:

Đề nghị tiếp tục khắc phục tình trạng dây điện, cáp viễn thông chằng chịt 

Cập Nhật 16-10-2016

Trước kỳ họp thứ 2 của HĐND thành phố, cử tri quận Bình Thủy đề nghị các ngành chức năng tiếp tục khắc phục tình trạng dây điện, cáp viễn thông chằng chịt, gây nguy hiểm và mất mỹ quan đô thị ở các tuyến đường trên địa bàn quận. Nội dung trả lời của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố như sau:

Đề nghị chấn chỉnh tình trạng cáp viễn thông võng thấp, ảnh hưởng mỹ quan đô thị 

Cập Nhật 27-09-2013

Cử tri thành phố phản ảnh hiện nay tình trạng cáp viễn thông võng thấp trong các hẻm, ảnh hưởng mỹ quan đô thị và có thể gây nguy hiểm khi mùa mưa đến. Nội dung trả lời của Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) thành phố, như sau:

Afghanistan hướng đến vệ tinh viễn thông đầu tiên

Afghanistan hướng đến vệ tinh viễn thông đầu tiên 

Cập Nhật 30-04-2012

Tình hình chính trị bất ổn bấy lâu nay tại Afghanistan đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của cả đất nước nói chung và hệ thống viễn thông nói riêng. Trong nỗ lực nhằm cải thiện hệ thống truyền hình và mở rộng mạng lưới phủ sóng Internet tại quốc gia Nam Á này, những đối tác quốc tế đang có kế hoạch giúp Afghanistan phóng vệ tinh đầu tiên của họ vào quỹ đạo.

Nguy hiểm từ trụ cáp đường Nguyễn Văn Trỗi

Nguy hiểm từ trụ cáp đường Nguyễn Văn Trỗi 

Cập Nhật 07-08-2017

Thời gian qua, trên đường Nguyễn Văn Trỗi, ở khu vực 7, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều có 1 trụ cáp viễn thông bị gãy.

Tag: Nguyễn Văn Trỗi, trụ cáp viễn thông bị gãy, Chỉ số PAPI

Trung Quốc kéo cáp ngầm qua Bắc Cực

Trung Quốc kéo cáp ngầm qua Bắc Cực  

Cập Nhật 17-12-2017

Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc cùng với Tập đoàn Viễn thông Trung Quốc (China Telecom) đang đàm phán với Phần Lan để lắp đặt một tuyến cáp viễn thông tốc độ cao

Tag: Trung Quốc-châu Âu, Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc, tuyến cáp viễn thông tốc độ cao 10.500km

Kiến nghị dừng cắt cáp trong Khu dân cư Hưng Phú

Kiến nghị dừng cắt cáp trong Khu dân cư Hưng Phú  

Cập Nhật 18-07-2019

(CTO)- Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ vừa có báo cáo về việc chủ đầu tư Khu dân cư Hưng Phú tổ chức cắt cáp viễn thông làm mất thông tin liên lạc trên diện rộng, mất an ninh trật tự và an toàn giao thông .

Tag: Khu dân cư Hưng Phú, cáp viễn thông

Đề nghị bố trí cáp phù hợp 

Cập Nhật 19-04-2020

Cử tri quận Bình Thủy phản ánh tình trạng dây cáp viễn thông, dây điện sinh hoạt lại được treo chung trên cùng một cột điện chiếu sáng; đề nghị các ngành có liên quan xem xét, bố trí lại cho phù hợp. Nội dung trả lời của UBND quận Bình Thủy như sau:

Tag: cáp viễn thông, dây điện