Kết quả tìm kiếm cho "các dự án đầu tư"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 631

Thúc đẩy xúc tiến đầu tư

Thúc đẩy xúc tiến đầu tư 

Cập Nhật 23-02-2009

Mới đây, UBND TP Cần Thơ ban hành Quyết định số 464/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện các dự án đầu tư. Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Ban Chỉ đạo này là: theo dõi việc triển khai các dự án đầu tư, đặc biệt là các dự án đã được UBND thành phố ký kết biên bản ghi nhớ với các nhà đầu tư trong và ngoài nước tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư (XTĐT) vào TP Cần Thơ năm 2008. Đây được xem là nỗ lực lớn của lãnh đạo thành phố trong giải quyết công việc hậu XTĐT, đẩy mạnh thu hút các nguồn vốn đầu tư phát triển thành phố trong thời gian tới.

Đề nghị quy định cụ thể thời gian thực hiện dự án 

Cập Nhật 29-04-2017

Cử tri đề nghị xem lại các dự án đầu tư được quy hoạch, giao đất kéo dài chưa thực hiện (có dự án kéo dài đến 10 năm, 20 năm); cần có quy định thời gian thực hiện đối với các dự án. Trường hợp nhà đầu tư không thực hiện thì thành phố thu hồi dự án để đảm bảo quyền lợi cho nhân dân trong vùng dự án. Nội dung trả lời của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố như sau:

Tăng cường quản lý các dự án khu Nam sông Cần Thơ

Tăng cường quản lý các dự án khu Nam sông Cần Thơ 

Cập Nhật 03-05-2014

Thời gian qua, lãnh đạo TP Cần Thơ rất quan tâm đến việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình, dự án đầu tư xây dựng tại khu Nam sông Cần Thơ thuộc quận Cái Răng. Bởi Cái Răng cũng là địa phương đang triển khai thực hiện nhiều dự án đầu tư xây dựng của thành phố, với 70 dự án, trong đó có 49 dự án công cộng, phúc lợi xã hội, an ninh quốc phòng, phát triển kinh tế và 21 dự án khu dân cư và tái định cư.

Thêm 6 tỉ USD vốn nước ngoài đầu tư vào khu công nghiệp, khu kinh tế

Thêm 6 tỉ USD vốn nước ngoài đầu tư vào khu công nghiệp, khu kinh tế  

Cập Nhật 30-06-2020

(CTO)- Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ước trong 6 tháng đầu năm 2020, các khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT) cả nước thu hút được 335 dự án đầu tư nước ngoài, vốn đăng ký mới và tăng thêm đạt khoảng 6 tỉ USD.

Tag: vốn nước ngoài đầu tư vào khu công nghiệp, khu kinh tế, Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Cam kết hoàn thành Dự án đường tỉnh 922 vào cuối năm nay

Cam kết hoàn thành Dự án đường tỉnh 922 vào cuối năm nay  

Cập Nhật 20-09-2020

(CT)- Chiều 19-9, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Dương Tấn Hiển cùng lãnh đạo một số sở, ban ngành thành phố làm việc với Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng TP Cần Thơ, các nhà thầu, các huyện Thới Lai và Cờ Đỏ, nhằm tiếp tục tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ công trình đường tỉnh 922.

Tag: Cam kết hoàn thành Dự án đường tỉnh 922 vào cuối năm nay, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Dương Tấn Hiển, đường tỉnh 922

Hỗ trợ hợp tác xã tiếp cận các nguồn lực đầu tư

Hỗ trợ hợp tác xã tiếp cận các nguồn lực đầu tư  

Cập Nhật 19-01-2021

TP Cần Thơ đã và đang triển khai nhiều chương trình, dự án thúc đẩy đổi mới công nghệ, kết hợp hỗ trợ vay vốn tín dụng đối với các loại hình kinh tế tập thể, hợp tác xã.

Tag: Ông Nguyễn Ðức Phương, Chủ tịch Liên minh HTX TP Cần Thơ, Hỗ trợ hợp tác xã tiếp cận các nguồn lực đầu tư, HTX nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Giọt Phù Sa, huyện Phong Ðiền

Quản lý chặt chẽ, thông tin kịp thời về các dự án bất động sản

Quản lý chặt chẽ, thông tin kịp thời về các dự án bất động sản  

Cập Nhật 23-05-2021

Thời gian qua, các dự án bất động sản (BÐS) tại TP Cần Thơ thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư thứ cấp lẫn người dân.

Tag: dự án bất động sản, thị trường động sản, giá nhà đất, Cổng thông tin Sở Xây dựng thành phố

Tạo sức lan tỏa từ các dự án đầu tư

Tạo sức lan tỏa từ các dự án đầu tư  

Cập Nhật 03-07-2021

Ðầu tư ngoài ngân sách được xem là nguồn lực quan trọng để cùng với nguồn lực đầu tư công thúc đẩy tiến trình phát triển của TP Cần Thơ.

Tag: Sở Kế hoạch và Ðầu tư TP Cần Thơ, Ðầu tư ngoài ngân sách

Ðầu tư dự án trùng tu Di tích Lịch sử quốc gia Khám Lớn Cần Thơ

Ðầu tư dự án trùng tu Di tích Lịch sử quốc gia Khám Lớn Cần Thơ  

Cập Nhật 12-12-2021

Về quy mô đầu tư, tổng diện tích khu đất xây dựng 3.576,8m2, gồm diện tích khu đất hiện hữu và khu đất dự kiến mở rộng (thuộc trụ sở UBND thành phố), với các hạng mục: dãy nhà giám thị, dãy nhà nam, dãy nhà nữ, sân, hàng rào, tháp nước, tháp canh...

Tag: Ðầu tư dự án trùng tu Di tích Lịch sử quốc gia Khám Lớn Cần Thơ, Di tích Lịch sử quốc gia Khám Lớn Cần Thơ, Khám Lớn Cần Thơ

Đề nghị đôn đốc chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ các dự án 

Cập Nhật 15-12-2021

Cử tri đề nghị rà soát các dự án chậm triển khai hoặc triển khai nhưng chậm tiến độ để đôn đốc thực hiện.

Tag: Cử tri, dự án chậm triển khai, chậm tiến độ