Kết quả tìm kiếm cho "các dịch vụ làm đẹp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Nông dân làm du lịch thời hội nhập

Nông dân làm du lịch thời hội nhập 

Cập Nhật 19-09-2015

Du lịch ĐBSCL nói chung và TP Cần Thơ nói riêng thu hút du khách bởi nét bình dị, nên thơ của sông nước miền Tây gắn với đời sống dân dã của nông dân. Loại hình du lịch miệt vườn ngày càng phát triển, nhiều nông dân ở TP Cần Thơ đã nhạy bén, tham gia vào dịch vụ du lịch, tạo thêm dấu ấn đặc sắc trên bản đồ du lịch địa phương và mang lại lợi ích kinh tế cho gia đình, xã hội. Sự giúp sức của các ngành chức năng cũng góp phần tạo điều kiện để họ quảng bá tốt hơn vẻ đẹp mới của đất và người Cần Thơ.

Làm đẹp đón Tết

Làm đẹp đón Tết 

Cập Nhật 28-12-2011

Còn gần 1 tháng nữa đến Tết Nguyên đán 2012 các dịch vụ làm đẹp từ bình dân đến cao cấp ở TP Cần Thơ đã bắt đầu nhộn nhịp...

Cận Tết - nhộn nhịp dịch vụ làm đẹp

Cận Tết - nhộn nhịp dịch vụ làm đẹp 

Cập Nhật 23-01-2013

Hiện nay, các dịch vụ làm đẹp trên địa bàn TP Cần Thơ bắt đầu sôi động hẳn lên khi Tết Quý Tỵ 2013 đang đến gần. Bởi đây là thời điểm các chị em có nhu cầu "tân trang" nhan sắc để du xuân…

Sôi động dịch vụ dọn nhà đón Tết

Sôi động dịch vụ dọn nhà đón Tết 

Cập Nhật 18-01-2008

Năm hết Tết đến, ai cũng cần sửa sang, dọn dẹp, trang hoàng lại chỗ làm việc, căn nhà cho thật sạch sẽ, mới và đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian để tự làm những công việc này. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ dọn dẹp, sửa sang văn phòng, nhà cửa ngày càng cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thảo luận các giải pháp phấn đấu đưa 
quận Thốt Nốt trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ ven Sông Hậu

Thảo luận các giải pháp phấn đấu đưa quận Thốt Nốt trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ ven Sông Hậu 

Cập Nhật 22-07-2010

* Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Phong Điền thành công tốt đẹp: Đồng chí Bùi Văn Hai được bầu làm Bí thư Huyện ủy Phong Điền nhiệm kỳ 2010-2015

Nở rộ dịch vụ làm đẹp

Nở rộ dịch vụ làm đẹp  

Cập Nhật 19-09-2017

Theo ghi nhận từ một số cơ sở làm đẹp trong nội ô TP Cần Thơ, số người tìm đến các cơ sở làm đẹp để thư giãn, cân bằng sức khỏe và chăm sóc ngoại hình ngày càng tăng cao, bao gồm cả nam giới và nữ giới.

Tag: dịch vụ làm đẹp

Làm đẹp đón năm mới

Làm đẹp đón năm mới  

Cập Nhật 14-01-2019

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2019, nhu cầu làm đẹp đón Tết bắt đầu tăng cao. Đây cũng là thời điểm các dịch vụ làm đẹp, như: làm tóc, spa, viện thẩm mỹ… vào mùa làm ăn.

Tag: Làm đẹp đón năm mới, Sửa sang mái tóc, các dịch vụ làm đẹp

Nghề tô điểm hạnh phúc

Nghề tô điểm hạnh phúc  

Cập Nhật 03-03-2019

Hoa tay, tỉ mỉ từng chút một, sao cho mọi thứ đều phải đẹp, đúng quy cách và thật chắc chắn. Nghề xây mâm quả, kết hoa cổng cưới còn kén người làm vì họ được xem là sứ giả giúp các cặp đôi xây duyên tiền định, mặc nhiên họ phải có cuộc sống thật hạnh phúc, con cái đủ đầy.

Tag: Nghề tô điểm hạnh phúc, chị Nguyễn Thị Thoa, chủ dịch vụ cưới 3 Nhơn

Làm đẹp đón Tết...

Làm đẹp đón Tết...  

Cập Nhật 06-01-2020

Làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu của phụ nữ, nhất là vào những dịp lễ, Tết, các dịch vụ làm đẹp từ các tiệm làm tóc, salon, spa… hoạt động rất nhộn nhịp và lượng khách hàng sẽ tiếp tục tăng đến cận Tết Nguyên đán.

Tag: Tết Nguyên đán

Thẩm mỹ viện Hồng Ân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35

Thẩm mỹ viện Hồng Ân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35  

Cập Nhật 15-10-2020

Ngày 15-10, Thẩm mỹ viện Hồng Ân (ở đường Lý Tự Trọng, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm thành lập. Dịp này, Thẩm mỹ viện Hồng Ân triển khai chương trình ưu đãi tri ân khách hàng, giảm giá tất cả các dịch vụ làm đẹp 30%-50% trong thời gian 15-22/10.

Tag: Thẩm mỹ viện Hồng Ân, kỷ niệm sinh nhật, dịch vụ làm đẹp không xâm lấn, chăm sóc sắc đẹp