Kết quả tìm kiếm cho "các cấp ủy đảng huyện Phong Điền"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 34

Nhơn Ái dồn lực về đích!

Nhơn Ái dồn lực về đích! 

Cập Nhật 24-06-2015

Bằng sự chung sức, đồng lòng của cấp ủy đảng, chính quyền và các tầng lớp nhân dân qua hơn 4 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền đã tạo được khí thế thi đua sôi nổi trong dân. Ðến cuối năm 2014, xã đạt 16/20 tiêu chí theo Bộ tiêu chí của TP Cần Thơ về NTM. Hiện nay, Ðảng bộ và nhân dân nơi đây đang dồn sức, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí còn lại để “cán đích” trong năm 2015.

Những chuyển biến bước đầu 
trong khắc phục khuyết điểm

Những chuyển biến bước đầu trong khắc phục khuyết điểm 

Cập Nhật 13-04-2014

Từ năm 2013 đến nay, Đảng ủy xã Tân Thới (huyện Phong Điền) đã lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể vận động nhân dân hiến hơn 5.000 m2 đất, đóng góp hơn 600 triệu đồng cùng với Nhà nước làm hơn 2.400 mét đường bê tông; chỉ đạo thực hiện phân vùng sản xuất nông nghiệp; chấn chỉnh hoạt động của bộ phận một cửa xã… Đây là một trong những chuyển biến bước đầu của Đảng bộ xã trong việc khắc phục khuyết điểm theo Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI của Đảng “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” (NQTW4).

Tăng cường kiểm tra, giám sát, xử lý nghiêm vi phạm

Tăng cường kiểm tra, giám sát, xử lý nghiêm vi phạm  

Cập Nhật 20-12-2018

Từ đầu nhiệm kỳ 2015-2020 đến nay, cấp ủy và Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền thường xuyên kiểm tra, giám sát. Qua đó, đã kịp thời giúp các chi bộ và cán bộ

Tag: Tăng cường kiểm tra, giám sát, xử lý nghiêm vi phạm

Tết đậm nghĩa tình

Tết đậm nghĩa tình  

Cập Nhật 19-01-2020

Cứ mỗi độ Tết đến, xuân về, công tác chăm lo Tết cho gia đình chính sách, gia đình người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, người nghèo được các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể huyện Phong Điền quan tâm.

Tag: Hộ nghèo, xã Nhơn Ái, quà Tết