Kết quả tìm kiếm cho "các cấp ủy đảng huyện Phong Điền"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 34

Tạo đà thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ

Tạo đà thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ 

Cập Nhật 31-03-2013

Hơn hai năm qua, các cấp ủy đảng xã Giai Xuân, huyện Phong Điền đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2010-2015 vào cuộc sống. Đến nay, nhiều chỉ tiêu về xây dựng hệ thống chính trị, kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh đã hoàn thành và vượt so với cả nhiệm kỳ, từng bước làm thay đổi bộ mặt nông thôn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.

Thực hiện nhiều giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm

Thực hiện nhiều giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm 

Cập Nhật 23-06-2013

Từ đầu năm 2013 đến nay, Ban Thường vụ (BTV) Đảng ủy xã Nhơn Nghĩa (huyện Phong Điền) tập trung chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể xã và ấp vận động nhân dân trong xã đóng góp gần 2 tỉ đồng cùng với nhà nước nâng cấp, sửa chữa, đổ bê tông nhiều tuyến giao thông nông thôn, với tổng chiều dài 12.300 mét; chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể xã quy hoạch các vùng sản xuất phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Đồng thời, BTV Đảng ủy xã đã giải quyết dứt điểm những đảng viên vi phạm, gây mất đoàn kết nội bộ; tăng cường các giải pháp xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh… Đây là những kết quả nổi bật của BTV Đảng ủy xã Nhơn Nghĩa trong khắc phục hạn chế, khuyết điểm sau đợt kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” (NQTW4).

Tập trung lãnh đạo đẩy nhanh tiến độ

xây dựng nông thôn mới

Tập trung lãnh đạo đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 18-08-2013

Ba năm qua, các cấp ủy Đảng ở huyện Phong Điền đã đề ra nhiều giải pháp, tập trung lãnh đạo đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới (NTM). Nhờ vậy, đến nay, việc xây dựng NTM của huyện đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi; trong đó, xã cao nhất đã đạt được 19/20 tiêu chí, xã thấp nhất đã đạt được 10/20 tiêu chí theo bộ tiêu chí về NTM của UBND TP Cần Thơ.

Tăng cường công tác kiểm tra, 
giám sát, ngăn ngừa đảng viên vi phạm

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, ngăn ngừa đảng viên vi phạm 

Cập Nhật 24-04-2014

Từ đầu năm 2012 đến tháng 6-2013, Đảng bộ xã Trường Long (huyện Phong Điền) có tới 20 đảng viên vi phạm bị xử lý kỷ luật. Trước tình hình đó, các cấp ủy đảng đã tập trung lãnh đạo chấn chỉnh, uốn nắn, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong Đảng bộ. Đến nay, Đảng bộ xã được Huyện ủy Phong Điền ghi nhận có chuyển biến tốt trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nhất là trong công tác kiểm tra, giám sát.

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT
PHỤC VỤ ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT PHỤC VỤ ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP 

Cập Nhật 11-02-2015

Thời gian qua, ủy ban kiểm tra (UBKT) các cấp huyện Phong Điền tăng cường công tác giám sát (GS) thường xuyên và GS chuyên đề đối với các tổ chức đảng và đảng viên; kiểm tra (KT) tổ chức đảng và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm. Qua đó đã kịp thời ngăn ngừa, giảm tỷ lệ tổ chức đảng và đảng viên vi phạm. UBKT các cấp trong huyện cũng tăng cường KT, GS việc chuẩn bị nhân sự cấp ủy, nhằm góp phần chuẩn bị chu đáo nhân sự đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020.

Nghiêm túc khắc phục hạn chế, khuyết điểm

Nghiêm túc khắc phục hạn chế, khuyết điểm  

Cập Nhật 22-04-2018

Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, các cấp ủy đảng, lãnh đạo cơ quan, đơn vị huyện Phong Điền đã nghiêm túc kiểm điểm và triển khai nhiều giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm.

Tag: Nghị quyết Trung ương 4, dân chủ

Quyết đẩy lùi suy thoái<br>Bài 1: Luồng gió mới

Quyết đẩy lùi suy thoái
Bài 1: Luồng gió mới  

Cập Nhật 27-10-2018

Với sự vào cuộc chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng, phong trào thật sự là “luồng gió mới”, sinh khí mới, tạo nên sự chuyển biến rõ rệt, tích cực, đẩy lùi các biểu hiện suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong CB, ĐV toàn huyện.

Tag: suy thoái, thực hiện NQTW4

Nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên

Nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên  

Cập Nhật 21-07-2019

Huyện ủy Phong Điền đã chỉ đạo các cấp ủy cơ sở tổ chức thực hiện Chỉ thị số 28-CT/TW, ngày 21-1-2019, của Ban Bí thư về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên (ĐV) và rà soát, sàng lọc, đưa những ĐV không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng.

Tag: kết nạp đảng viên

Phát động và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua

Phát động và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua  

Cập Nhật 18-05-2020

(CT)- Ngày 18-5-2020, Chi bộ Dân vận - Mặt trận - các Đoàn thể huyện Phong Điền tổ chức Đại hội (ĐH) đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là tổ chức cơ sở đảng được Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Điền chọn tổ chức ĐH điểm cấp cơ sở.

Tag: phong trào thi đua