Kết quả tìm kiếm cho "bung bung chang chang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Đỗ Minh Luân mong được giúp đỡ để trị bệnh

Đỗ Minh Luân mong được giúp đỡ để trị bệnh 

Cập Nhật 06-06-2008

Đỗ Minh Luân ở ấp Trường Tây A, xã Trường Thành, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ đã 20 tuổi nhưng trông chẳng khác một đứa trẻ lên 10 do thân hình teo tóp, bụng chướng vì căn bệnh gan to, lách to mà Luân phải gánh chịu suốt mười mấy năm qua. 2 năm nay, Luân lại đột ngột mang thêm bệnh gù lưng...

Tuyệt kỹ và tâm nguyện của một võ sư

Tuyệt kỹ và tâm nguyện của một võ sư 

Cập Nhật 28-12-2007

Ở một bàn tiệc nhỏ, các sư huynh đang biểu diễn các màn: chặt dừa khô, uốn thẳng nhíp xe hơi bằng be sườn, dùng đầu đập chồng gạch cao ngất, v.v... Một huynh trưởng đến gần sư đệ chừng 17 tuổi, đưa trái dưa hấu to tròn khích lệ: “Làm thử xem!”. Sư đệ bắt đầu vận khí rồi búng mạnh ngón tay trỏ 1 cái vào trái dưa. Phập! Ngón trỏ của sư đệ đã ngập sâu trong trái dưa nhanh đến nỗi nước dưa chưa kịp làm ướt tay. Những người chứng kiến vỗ tay tán thưởng. Nhưng chàng thiếu niên chưa kịp lộ rõ vẻ hân hoan đã bất giác cúi đầu khi bắt gặp ánh mắt nghiêm nghị của sư phụ: “Không được tự mãn!”.

Quảng bá cho lối sống thời thượng?

Quảng bá cho lối sống thời thượng? 

Cập Nhật 27-08-2009

Phim dành cho tuổi học trò đang bùng nổ trên màn ảnh nhỏ. Các em nhỏ vừa qua tuổi tiểu học có “Gia đình phép thuật”, “Những thiên thần nhỏ”, “Cô bé phép thuật”… Những ai trong tuổi phổ thông đã có “Tuổi yêu”, “Nữ sinh”, “Siêu mẫu xì-trum”, “Bộ tứ 10A8”, “Mùa hè sôi động”, “Kẻ di trú”… Học sinh trước ngưỡng cửa đại học thì xem “Những ngày hè xanh”, “Ký túc xá”, “Sóng tình”… Phải chăng đã qua rồi thời kỳ tuổi học trò “đói” phim?

“Chàng trai tốt bụng”

“Chàng trai tốt bụng” 

Cập Nhật 26-07-2013

Bừng tỉnh sau “Khi ta mơ quá lâu”

Bừng tỉnh sau “Khi ta mơ quá lâu” 

Cập Nhật 26-10-2016

Tiểu thuyết "Khi ta mơ quá lâu" (NXB Lao Động) của tác giả Goh Poh Seng là tác phẩm kinh điển của Singapore, đoạt giải thưởng văn chương của Hội đồng phát triển sách quốc gia Singapore năm 1976. Thông qua góc nhìn, suy nghĩ của một chàng trai, tác phẩm đề cập về thời cuộc, kinh tế, chính trị tại Singapore những năm 1960 và những ước mơ, hoài bão của thế hệ trẻ.

Nhớ vị mắm đồng!

Nhớ vị mắm đồng!  

Cập Nhật 08-12-2017

Với tôi, mùa mắm đồng trong suốt chặng đường tuổi thơ là mỗi khi thấy những người phụ nữ trong gia đình xúm xít, người đánh vảy, người mổ bụng rửa mớ cá to đùng trước mặt.

Tag: Nhớ vị mắm đồng, mùa nước nổi, An Giang, Người miền Tây

Món ngon gỏi ổi

Món ngon gỏi ổi  

Cập Nhật 19-04-2018

Nằm giữa sông Hậu, được phù sa bồi đắp, cù lao Tân Lộc có nhiều sản vật độc đáo. Người dân nơi đây đã làm ra không ít món ăn ngon từ cây trái, đậm nét ẩm thực bản địa.

Tag: gỏi ổi, bung bung chang chang

Chẳng ai dám gọi cô là ca sĩ!

Chẳng ai dám gọi cô là ca sĩ!  

Cập Nhật 02-12-2018

“Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ”, người hâm mộ vẫn còn “lùng bùng lỗ tai” với lời tuyên bố mạnh miệng của cô gái tự xưng danh ca sĩ Chi Pu vào đầu tháng 10-2017.

Tag: Chi Pu

Vĩnh Long có bao nhiêu

cây cầu?

Vĩnh Long có bao nhiêu cây cầu?  

Cập Nhật 09-03-2019

Tính anh Lý rất tuềnh toàng, nói chung là anh chẳng để bụng với bất cứ chuyện gì xung quanh. Ngày xưa, anh học nghề thợ hồ, sau chịu khó học thêm, nay anh lên được chủ thầu

Tag: Vĩnh Long có bao nhiêu cây cầu?