Kết quả tìm kiếm cho "buôn bán online"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Tăng tính cạnh tranh khi bán hàng trên eBay

Tăng tính cạnh tranh khi bán hàng trên eBay 

Cập Nhật 30-06-2011

Khi nói đến thị trường trực tuyến, eBay (ebay.com) có lẽ là “chợ” nổi tiếng và thành công nhất trong tất cả các “phiên chợ” online. Sẽ không ngạc nhiên khi có nhiều người kiếm tiền và sống thoải mái nhờ buôn bán hàng hóa trên các trang web như thế này. Bạn có thể là người mới tập bán hàng trên eBay, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể cạnh tranh với những “lão làng” ở đây. Những người bán hàng có kinh nghiệm luôn có những chiến lược được nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn cũng có thể đưa ra những chiến lược riêng cho mình, với một số sáng tạo và nghiên cứu cẩn thận. Hãy thử một hoặc vài cách sau đây để hàng hóa của bạn có thể cạnh tranh trên thị trường này.

Hấp dẫn và nhân văn

Hấp dẫn và nhân văn 

Cập Nhật 08-12-2016

Sau thành công của "Sát thủ online", nhà văn Nguyễn Xuân Thủy ra mắt tiểu thuyết tâm lý- hình sự thứ hai: "Có tiếng người trong gió" (NXB Trẻ - 2016). Tác phẩm là hành trình triệt phá đường dây bắt cóc trẻ em, buôn bán phụ nữ và buôn bán nội tạng xuyên biên giới Việt - Trung. Câu chuyện cuốn độc giả vào từng trang viết hấp dẫn, kịch tính và đậm chất nhân văn.

Không cấm bán hàng qua mạng 

nhưng phải quản lý chặt chẽ

Không cấm bán hàng qua mạng nhưng phải quản lý chặt chẽ  

Cập Nhật 10-04-2020

Những ngày gần đây, rộ lên thông tin cấm bán hàng trên các trang mạng xã hội khiến nhiều người buôn bán online đứng ngồi không yên, nhất là trong tình hình do ảnh hưởng dịch COVID-19

Tag: thông tin cấm bán hàng trên các trang mạng xã hội, buôn bán online, ảnh hưởng dịch COVID-19, quản lý chặt chẽ