Kết quả tìm kiếm cho "binh sĩ thiệt mạng"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 22

Pakistan, Afghanistan và Iraq chìm trong bạo lực

Pakistan, Afghanistan và Iraq chìm trong bạo lực 

Cập Nhật 24-05-2011

Liên tục nhiều ngày qua, lực lượng nổi dậy ở Pakistan, Afghanistan và Iraq gia tăng các cuộc tấn công nhắm vào các cơ quan chính phủ và thậm chí các mục tiêu quân sự có bóng dáng của người Mỹ.

Mỹ sẽ từ bỏ căn cứ không quân ở Pakistan ?

Mỹ sẽ từ bỏ căn cứ không quân ở Pakistan ? 

Cập Nhật 29-11-2011

Vụ máy bay chiến đấu của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tấn công hai chốt quân cảnh của Pakistan tại một khu vực biên giới cách Afghanistan 300m sáng 26-11, làm ít nhất 24 binh sĩ Pakistan thiệt mạng và 13 người bị thương, đã một lần nữa tác động xấu đến mối quan hệ đồng minh giữa hai nước mà thời gian gần đây luôn trong cảnh “cơm không lành canh không ngọt”. Vấn đề nghiêm trọng mới hiện nay là Islamabad yêu cầu Washington từ bỏ căn cứ không quân chiến lược Shamsi ở tỉnh Tây Nam Baluchistan.

Taliban tấn công căn cứ NATO tại Afghanistan 

Cập Nhật 01-07-2010

* 100 binh sĩ NATO thiệt mạng trong tháng 6

Báo động lính Mỹ nghiện ma túy ở Afghanistan

Báo động lính Mỹ nghiện ma túy ở Afghanistan 

Cập Nhật 22-04-2012

Vấn nạn nghiện ma túy của binh lính Mỹ tại Afghanistan đã lên đến mức báo động, khi mới đây một báo cáo của quân đội Mỹ cho biết đã phát hiện 56 binh sĩ tình nghi sử dụng và phân phối các loại chất kích thích mạnh như heroin, morphine và một số thuốc phiện khác trong suốt 2 năm qua. Đặc biệt, 8 người trong số đó đã thiệt mạng vì chơi thuốc quá liều.

Nhật Bản gồng mình chống mưa lũ

Nhật Bản gồng mình chống mưa lũ  

Cập Nhật 10-07-2018

Số nạn nhân thiệt mạng do mưa lũ và lở đất nghiêm trọng ở phía Tây Nhật Bản tính đến ngày 9-7 đã lên đến ít nhất 112 người giữa lúc binh sĩ và lực lượng cứu hộ phải chạy đua với thời gian để cứu những trường hợp còn lại.

Tag: Nhật Bản, mưa lũ

Xung đột tiếp tục bùng phát tại Gaza

Xung đột tiếp tục bùng phát tại Gaza  

Cập Nhật 12-08-2018

Ít nhất 3 người Palestine thiệt mạng và 242 người khác bị thương trong các cuộc biểu tình và xung đột giữa người biểu tình Palestine và binh sĩ Israel tại miền Đông Dải Gaza, gần biên giới Israel, hôm 10-8.

Tag: Xung đột Gaza

Phiến quân Abu Sayyaf tấn công miền Nam Philippines 

Cập Nhật 27-05-2019

Ít nhất 2 trẻ nhỏ đã thiệt mạng và nhiều người bị thương khi khoảng 30 tay súng phiến quân Abu Sayyaf tấn công các binh sĩ Philippines ngày 25-5 tại một thị trấn ven biển xa xôi

Tag: Phiến quân Abu Sayyaf, Philippines

Thổ Nhĩ Kỳ gây sức ép với châu Âu

Thổ Nhĩ Kỳ gây sức ép với châu Âu  

Cập Nhật 28-02-2020

Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố sẽ không ngăn cản người tị nạn Syria tìm đường đến châu Âu, trong bối cảnh hàng chục binh sĩ nước này thiệt mạng trên chiến trường Idlib.

Tag: Thổ Nhĩ Kỳ, ném bom, Syria, Idlib