Kết quả tìm kiếm cho "bia ngày Tết"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

QUAN TÂM TUYÊN TRUYỀN CÁC QUY ĐỊNH 
VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG ĐỂ HẠN CHẾ VI PHẠM

QUAN TÂM TUYÊN TRUYỀN CÁC QUY ĐỊNH VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG ĐỂ HẠN CHẾ VI PHẠM 

Cập Nhật 10-02-2014

Theo Ban An toàn Giao thông (ATGT) quận Bình Thủy, trong những ngày Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, trên địa bàn quận Bình Thủy xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông, làm bị thương 5 người (tăng 2 vụ so cùng kỳ năm 2013). Lực lượng Công an quận đã tổ chức tuần tra 178 cuộc, có 536 lượt chiến sĩ tham gia. Trong đó, nhắc nhở, giáo dục 94 trường hợp mua bán lấn chiếm lòng, lề đường... Riêng các vụ tai nạn giao thông xảy ra nguyên nhân chủ yếu do người điều khiển phương tiện uống rượu, bia; đi không đúng phần đường; thiếu chú ý quan sát; vượt sai quy định; điều khiển xe quá tốc độ cho phép… Quốc lộ 91 và 91B là 2 tuyến đường xảy ra tai nạn giao thông nhiều nhất.

Kinh doanh đồ uống ở ngoại thành sẵn sàng phục vụ Tết

Kinh doanh đồ uống ở ngoại thành sẵn sàng phục vụ Tết 

Cập Nhật 21-12-2014

Nhu cầu tiêu thụ bia và các loại nước giải khát đóng lon và chai có xu hướng tăng mạnh tại các vùng ngoại thành, nhất là trong các dịp lễ, Tết. Tại các vùng quê ngày càng xuất hiện nhiều điểm kinh doanh đã chuẩn bị hàng từ khá sớm sẵn sàng phục vụ người dân trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2015.

Uống rượu bia thế nào có lợi cho sức khỏe?

Uống rượu bia thế nào có lợi cho sức khỏe? 

Cập Nhật 30-12-2010

Rượu, bia đã xuất hiện từ rất lâu đời và gần như có mặt trong phần lớn các bữa tiệc, liên hoan, ngày Tết. Rượu bia góp phần mang lại trạng thái hưng phấn, vui vẻ, tạo cảm giác ngon miệng nếu dùng với liều lượng thích hợp.

Nồng nàn giai điệu mùa xuân

Nồng nàn giai điệu mùa xuân 

Cập Nhật 10-02-2010

Các album nhạc xuân trên thị trường băng đĩa những ngày cuối năm có phần “hiếm hoi” hơn so với các năm trước. Người yêu nhạc vẫn săn tìm cho mình một vài album không chỉ cho “vui nhà vui cửa” trong ba ngày Tết mà còn vì chất lượng các ấn phẩm năm nay có sự đầu tư chu đáo, chất lượng.

Cẩn trọng rượu bia ngày Tết

Cẩn trọng rượu bia ngày Tết  

Cập Nhật 22-01-2019

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, bên những mâm cơm, bàn tiệc sum vầy, thường có rượu, bia dự phần. Tuy nhiên, nếu vui quá đà, sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây ra ngộ độc rượu và nhiều bệnh lý cấp tính khác, đe dọa sức khỏe, tính mạng người dùng.

Tag: Cẩn trọng rượu bia ngày Tết, Bác sĩ Trịnh Thanh Tâm, Trưởng Đơn vị Can thiệp tim mạch, BV Đa khoa TP Cần Thơ

Cảnh giác ngộ độc rượu, bia ngày Tết

Cảnh giác ngộ độc rượu, bia ngày Tết  

Cập Nhật 13-01-2020

Trong những ngày Tết cổ truyền, uống rượu, bia thế nào cho an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe? Phóng viên Báo Cần Thơ đã trao đổi với bác sĩ chuyên khoa II Bồ Kim Phương, Trưởng Khoa Nội tiêu hóa - Huyết học lâm sàng, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ về vấn đề này.

Tag: Cảnh giác ngộ độc rượu, bia ngày Tết, Bác sĩ chuyên khoa II Bồ Kim Phương.Trưởng Khoa Nội tiêu hóa - Huyết học lâm sàng, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ