Kết quả tìm kiếm cho "bi���n"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 133

Những bí ẩn mới về bin Laden

Những bí ẩn mới về bin Laden 

Cập Nhật 14-05-2011

Nhiều tài liệu do biệt kích Mỹ thu thập được sau khi tiêu diệt “trùm” khủng bố Osama bin Laden cho thấy y đã rất khéo léo liên lạc với bên ngoài từ nơi ẩn náu ở thị trấn Abbottabad của Pakistan.

Bin Laden từng lập kế hoạch
ám sát Tổng thống Obama

Bin Laden từng lập kế hoạch ám sát Tổng thống Obama 

Cập Nhật 17-03-2012

Các tài liệu thu thập được tại dinh thự của Osama bin Laden ở thị trấn Abbottabad (Pakistan) cho thấy trong những ngày cuối đời trùm khủng bố khét tiếng này đã lên kế hoạch ám sát Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng một số quan chức hàng đầu của Mỹ, trong đó có Tướng David Petraeus.

Huyn Bin <br> 
“Tam thập nhi lập”

Huyn Bin
“Tam thập nhi lập” 

Cập Nhật 27-02-2011

Theo Khổng Tử, người đến tuổi “Tam thập nhi lập” có sự nghiệp vững vàng và thông hiểu lẽ sống. Huyn Bin – nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc 32 tuổi đang là tâm điểm của giới truyền thông châu Á trong những ngày tháng 3 này đích thực đã đạt được điều đó.

Mỹ và châu Âu "hết hợp rồi tan" vì bin Laden

Mỹ và châu Âu "hết hợp rồi tan" vì bin Laden 

Cập Nhật 06-05-2011

Khi các thuộc hạ của trùm khủng bố quốc tế Osama bin Laden cướp máy bay và cho đâm thẳng vào tòa nhà Trung tâm Thương mại Thế giới (WTC) ở New York 10 năm trước làm hơn 3.000 người thiệt mạng, một “làn sóng” cảm thông với Mỹ đã dâng trào khắp châu Âu. Khi đó, báo Le Monde của Pháp chẳng chút do dự chạy dòng tít lớn “Hiện tất cả chúng ta là người Mỹ”.

Mỹ treo thưởng 1 triệu USD bắt con trai bin Laden

Mỹ treo thưởng 1 triệu USD bắt con trai bin Laden  

Cập Nhật 01-03-2019

Chính quyền Mỹ hôm 28-2 tuyên bố trao phần thưởng trị giá 1 triệu USD cho bất kỳ ai cung cấp thông tin dẫn đến việc xác định được địa điểm ẩn náu của Hamza bin Laden (ảnh)

Tag: Mỹ, treo thưởng, con trai bin Laden

Con trai trùm khủng bố Bin Laden đã thiệt mạng?

Con trai trùm khủng bố Bin Laden đã thiệt mạng?  

Cập Nhật 02-08-2019

Theo một quan chức Mỹ ngày 31-7, Washington cho rằng Hamza bin Laden (ảnh), 30 tuổi, con trai trùm khủng bố khét tiếng Osama bin Laden

Tag: Hamza bin Laden, trùm khủng bố khét tiếng Osama bin Laden, al-Qaeda

Mỹ xác nhận con trai Osama bin Laden đã chết

Mỹ xác nhận con trai Osama bin Laden đã chết  

Cập Nhật 23-08-2019

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper xác nhận Hamza bin Laden (ảnh), con trai và là người thừa kế của trùm khủng bố Osama bin Laden, đã chết.

Tag: Mỹ xác nhận con trai Osama bin Laden đã chết

Triển lãm về chiến dịch tiêu diệt trùm khủng bố bin Laden 

Cập Nhật 14-11-2019

Một triển lãm về cuộc săn lùng kéo dài 10 năm nhằm tiêu diệt trùm khủng bố khét tiếng Ossama bin Laden sẽ được mở cửa từ ngày 15-11 tại Bảo tàng Tưởng niệm các nạn nhân 11-9

Tag: trùm khủng bố bin Laden

Mỹ điều chỉnh quan hệ với Saudi Arabia

Mỹ điều chỉnh quan hệ với Saudi Arabia  

Cập Nhật 17-02-2021

Nhà Trắng vừa thông báo Tổng thống Joe Biden sẽ thay đổi mối quan hệ với đồng minh Saudi Arabia và thực hiện hoạt động ngoại giao thông qua Quốc vương Salman bin Abdulaziz, thay vì Thái tử Mohammed bin Salman.

Tag: Tổng thống Joe Biden, Mohammed bin Salman, Jamal Khashoggi

“Sáng kiến Xanh” chống biến đổi khí hậu

“Sáng kiến Xanh” chống biến đổi khí hậu  

Cập Nhật 01-04-2021

Thái tử Saudi Arabia Mohammed bin Salman mới đây đã công bố sáng kiến “Saudi Arabia Xanh” và “Trung Đông Xanh” trong nỗ lực chống biến đổi khí hậu của vương quốc giàu dầu mỏ.

Tag: “Sáng kiến Xanh” chống biến đổi khí hậu, Thái tử Saudi Arabia Mohammed bin Salman, sáng kiến “Saudi Arabia Xanh”, “Trung Đông Xanh”