Kết quả tìm kiếm cho "bi���n �����o"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 33

Gia đình Bin Laden sống ở Iran

Gia đình Bin Laden sống ở Iran 

Cập Nhật 25-12-2009

Chính phủ Pakistan chịu nhiều áp lực

Chính phủ Pakistan chịu nhiều áp lực 

Cập Nhật 10-05-2011

Trong buổi phỏng vấn trên chương trình “60 phút” của đài CBS (Mỹ) hôm 8-5, Tổng thống Mỹ Barack Obama bày tỏ mối nghi ngờ về việc có thể Chính phủ Pakistan đã biết trước nơi ẩn nấp của Osama bin Laden, và thủ lĩnh al-Qaeda có thể được giúp đỡ từ các quan chức Pakistan. Phát biểu trên của ông Obama đang gây sức ép buộc Pakistan phải tiến hành điều tra về cái gọi là “mạng lưới hỗ trợ khủng bố” trong nội bộ nước này.

Những bí ẩn mới về bin Laden

Những bí ẩn mới về bin Laden 

Cập Nhật 14-05-2011

Nhiều tài liệu do biệt kích Mỹ thu thập được sau khi tiêu diệt “trùm” khủng bố Osama bin Laden cho thấy y đã rất khéo léo liên lạc với bên ngoài từ nơi ẩn náu ở thị trấn Abbottabad của Pakistan.

Bin Laden từng lập kế hoạch
ám sát Tổng thống Obama

Bin Laden từng lập kế hoạch ám sát Tổng thống Obama 

Cập Nhật 17-03-2012

Các tài liệu thu thập được tại dinh thự của Osama bin Laden ở thị trấn Abbottabad (Pakistan) cho thấy trong những ngày cuối đời trùm khủng bố khét tiếng này đã lên kế hoạch ám sát Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng một số quan chức hàng đầu của Mỹ, trong đó có Tướng David Petraeus.

MỸ CÔNG BỐ TÀI LIỆU 
CỦA TRÙM KHỦNG BỐ OSAMA BIN LADEN

MỸ CÔNG BỐ TÀI LIỆU CỦA TRÙM KHỦNG BỐ OSAMA BIN LADEN 

Cập Nhật 03-03-2016

Những tài liệu được công bố hôm 1-3 cho thấy suy nghĩ của Osama bin Laden (ảnh) trong những năm cuối đời trước khi kẻ chủ mưu vụ khủng bố 11-9 ở New York bị lực lượng đặc nhiệm Mỹ tiêu diệt năm 2011.

Cuộc đua chế tạo tua-bin gió 
bay trên không

Cuộc đua chế tạo tua-bin gió bay trên không 

Cập Nhật 15-05-2014

Hình ảnh các tua-bin gió sản xuất điện lắp đặt trên nóc các tòa nhà hoặc dọc theo bờ biển đã không còn xa lạ. Nhưng công nghệ điện gió ở Mỹ và châu Âu đang nâng lên một cấp độ mới: khai thác luồng gió ở trên cao từ ít nhất 300 mét so với mặt đất bằng các tua-bin gió bay điều khiển từ xa.

Tua-bin thủy triều – cuộc cách mạng năng lượng tái tạo ở Anh

Tua-bin thủy triều – cuộc cách mạng năng lượng tái tạo ở Anh 

Cập Nhật 19-12-2014

Dù chỉ mới ở giai đoạn đầu, nhưng dự án lắp đặt tua-bin thủy triều tại vùng biển Scotland đang tạo cơ hội để Anh mở rộng tiềm năng sản xuất và dẫn đầu trong cuộc cách mạng năng lượng tái tạo.

Mỹ và châu Âu "hết hợp rồi tan" vì bin Laden

Mỹ và châu Âu "hết hợp rồi tan" vì bin Laden 

Cập Nhật 06-05-2011

Khi các thuộc hạ của trùm khủng bố quốc tế Osama bin Laden cướp máy bay và cho đâm thẳng vào tòa nhà Trung tâm Thương mại Thế giới (WTC) ở New York 10 năm trước làm hơn 3.000 người thiệt mạng, một “làn sóng” cảm thông với Mỹ đã dâng trào khắp châu Âu. Khi đó, báo Le Monde của Pháp chẳng chút do dự chạy dòng tít lớn “Hiện tất cả chúng ta là người Mỹ”.

Nhật và Malaysia nhất trí tăng cường hợp tác 

Cập Nhật 17-04-2021

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, tại cuộc họp trực tuyến ngày 15-4, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Nobuo Kishi và người đồng cấp Malaysia Dato’ Sri Ismail Sabri bin Yaakob đã bày tỏ quan ngại sâu sắc về tình hình hiện nay ở Myanmar, khẳng định ý định của hai bên về việc hợp tác chặt chẽ trong vấn đề này.

Tag: Nhật và Malaysia nhất trí tăng cường hợp tác, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Nobuo Kishi, tình hình hiện nay ở Myanmar