Kết quả tìm kiếm cho "bang Michigan"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Hội nghị Bộ trưởng Thương mại APEC không ra được tuyên bố chung

Hội nghị Bộ trưởng Thương mại APEC không ra được tuyên bố chung  

Cập Nhật 27-05-2023

Kết thúc 2 ngày đàm phán tại thành phố Detroit (tiểu bang Michigan của Mỹ), hội nghị Bộ trưởng Thương mại của các nền kinh tế thành viên Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) không ra được tuyên bố chung vì bất đồng trong cuộc chiến Ukraine.

Tag: Hội nghị, Bộ trưởng Thương mại APEC, Đại diện Thương mại, bang Michigan, Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương

Hy vọng mới từ vaccine COVID-19

Hy vọng mới từ vaccine COVID-19  

Cập Nhật 13-12-2020

Theo Pfizer, lô hàng vaccine chống COVID-19 đầu tiên của hãng ở Mỹ bắt đầu được chuyển đi từ cơ sở tại bang Michigan vào sáng 13-12. Trong khi đó, Nga khẳng định Sputnik V của họ có thể ngừa virus Corona lên tới 2 năm.

Tag: vaccine COVID-19, Sputnik V, ngừa virus Corona

Nhen nhóm hy vọng cho ông Trump?

Nhen nhóm hy vọng cho ông Trump?  

Cập Nhật 12-11-2020

Cùng với thông báo của bang Georgia về việc kiểm phiếu lại bằng tay, đội ngũ pháp lý của Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 11-11 tiếp tục nộp đơn kiện mới ở bang Michigan trong bối cảnh người đắc cử theo xác nhận của truyền thông Joe Biden đang gấp rút thiết lập chính quyền mới.

Tag: Nhen nhóm hy vọng cho ông Trump, Tổng thống Mỹ Donald Trump, Joe Biden

Khi bệnh viện tranh giành y tá

Khi bệnh viện tranh giành y tá  

Cập Nhật 04-11-2020

Giữa lúc đại dịch COVID-19 bùng phát trên khắp nước Mỹ và số người nhập viện điều trị tăng cao, lãnh đạo các bệnh viện phải hối hả tìm kiếm thêm y tá, đặc biệt tại những cơ sở y tế nhỏ và vùng nông thôn.

Tag: đại dịch COVID-19, Trung tâm Y tế Hurley ở bang Michigan, tranh giành y tá

Mỹ bắt 13 đối tượng âm mưu bắt cóc thống đốc bang Michigan 

Cập Nhật 10-10-2020

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã chặn đứng một âm mưu bắt cóc thống đốc bang Michigan, bà Gretchen Whitmer. Hiện lực lượng chức năng Mỹ đã bắt giữ 13 đối tượng liên quan đến vụ việc.

Tag: Mỹ bắt 13 đối tượng âm mưu bắt cóc thống đốc bang Michigan, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI), âm mưu bắt cóc thống đốc bang Michigan, bà Gretchen Whitmer

Cải thiện năng lực trí não

nhờ bạn đời lạc quan

Cải thiện năng lực trí não nhờ bạn đời lạc quan  

Cập Nhật 07-04-2020

Theo một nghiên cứu của Đại học bang Michigan (Mỹ), “chìa khóa” để có được một trí óc minh mẫn hơn khi về già là có người phối ngẫu với tính cách lạc quan.

Tag: Cải thiện năng lực trí não, bạn đời lạc quan

Quế - “siêu thực phẩm” chống béo phì

Quế - “siêu thực phẩm” chống béo phì  

Cập Nhật 24-11-2017

Loại gia vị phổ biến này có thể giúp mọi người giảm cân cũng như cải thiện trao đổi chất bằng cách kích thích các tế bào mỡ đốt cháy năng lượng – theo nghiên cứu mới của Đại học Michigan (Mỹ).

Tag: Quế chống béo phì

Thành phố Detroit nộp đơn xin phá sản

Thành phố Detroit nộp đơn xin phá sản 

Cập Nhật 19-07-2013

Detroit thuộc bang Michigan đã trở thành thành phố lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ nộp đơn xin bảo hộ phá sản, với khoản nợ ước tính lên tới 15 tỉ USD. Động thái này đánh dấu sự sa sút trầm trọng nhất của nơi từng là thủ phủ của ngành ôtô cũng như đầu tàu của nền kinh tế xứ cờ hoa.

Phong trào đầu tư vốn để “tậu” thẻ Xanh tại Mỹ

Phong trào đầu tư vốn để “tậu” thẻ Xanh tại Mỹ 

Cập Nhật 31-03-2013

Một trưa Chủ nhật, hai vợ chồng Rene Dekker và Judith Dekker cùng nhau ngồi thư giãn quanh chiếc bàn gỗ kê trong gian bếp của gia đình, trong khi hai cô con gái bận rộn chuẩn bị đồ dùng để trở lại trường học vào ngày hôm sau. Trông họ cũng giống như bao gia đình khác ở vùng nông thôn bang Michigan (Mỹ), nhưng sự thật họ là công dân Hà Lan và đang theo đuổi chương trình EB-5, một chương trình cấp thị thực đang nở rộ tại xứ cờ hoa.