Kết quả tìm kiếm cho "ba kh��a mu���i"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Chàng trai mê... hoa

Chàng trai mê... hoa 

Cập Nhật 10-11-2009

Dù mới ngoài ba mươi, nhưng anh Huỳnh Thanh Tuấn (ngụ phường Tân Quy Đông, TX Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) đã tạo dựng cho mình một cơ ngơi khá vững chắc, bằng nghề trồng hoa kiểng truyền thống. Đồng thời, với sự năng động, nhạy bén của tuổi trẻ, Thanh Tuấn còn là người “đứng mũi, chịu sào” đưa Hợp tác xã Hoa kiểng của địa phương ăn nên làm ra: đầu ra của sản phẩm khá ổn định, không còn tình trạng bị thương lái ép giá, nhiều nông hộ dần khấm khá, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống...

"Cô Nguyệt Quới"

"Cô Nguyệt Quới" 

Cập Nhật 14-02-2008

Nguyệt quới là tiếng gọi cây nguyệt quế của đồng bào miền Tây Nam bộ. Khi nở bông, nó cho mùi thơm rất dễ chịu, lan tỏa khắp xung quanh. Và người được tặng biệt danh “Cô Nguyệt Quới” này – bà Nguyễn Thu Hà – cũng rất xứng đáng, vì bà đã làm khá nhiều việc công đức để tiếng thơm cho đời.

Chuyển biến mới ở Đảng bộ phường Thới An

Chuyển biến mới ở Đảng bộ phường Thới An 

Cập Nhật 28-12-2014

Những ngày này, nhiều nông dân phường Thới An (quận Ô Môn) tập trung ra đồng gieo, tỉa, chăm sóc những thửa rau xanh để chuẩn bị bán trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015. Nhiều nông dân cho biết, vài năm nay được phường hỗ trợ giống, phân bón và hướng dẫn kỹ thuật, bà con tập trung chuyển đổi trồng rau màu với mức lời gấp 2-3 lần so với trồng lúa nên đời sống khấm khá hơn.