Kết quả tìm kiếm cho "b��o s��� 13"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 71

Donald Trump “sẵn sàng hợp tác với Nga và Trung Quốc”

Donald Trump “sẵn sàng hợp tác với Nga và Trung Quốc” 

Cập Nhật 14-01-2017

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump (ảnh) hôm 13-1 tuyên bố ông "sẵn sàng làm việc với Nga và Trung Quốc" miễn hai quốc gia này có thành ý hợp tác.

Vẫn chưa có lối ra ?

Vẫn chưa có lối ra ? 

Cập Nhật 09-01-2011

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ được xem là “lò” đào tạo cán bộ y tế “cung ứng” cho 13 tỉnh, thành ĐBSCL và một số tỉnh miền Đông Nam bộ. Tuy nhiên, thời gian qua, do nhiều nguyên nhân, khả năng đào tạo của trường có hạn, chưa đáp ứng kịp với nhu cầu về nhân lực y tế của các tỉnh, thành ĐBSCL. Tại Hội nghị Đào tạo nhân lực Y tế ĐBSCL mới đây, vấn đề trên tiếp tục được đưa ra bàn bạc và lời giải vẫn còn ở phía trước...

Mỹ vẫn để ngỏ khả năng quân sự trong vấn đề Triều Tiên

Mỹ vẫn để ngỏ khả năng quân sự trong vấn đề Triều Tiên  

Cập Nhật 18-08-2017

Trong tuyên bố làm rõ quan điểm về vấn đề Triều Tiên, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson và Bộ trưởng Quốc phòng nước này Jim Mattis khẳng định ngoài áp lực ngoại giao và kinh tế, Washington sẵn sàng sử dụng giải pháp quân sự để đáp trả các cuộc tấn công nếu có từ Bình Nhưỡng.

Tag: Triều Tiên, giải pháp quân sự

Luân Đôn cần giai đoạn chuyển tiếp 2 năm cho Brexit

Luân Đôn cần giai đoạn chuyển tiếp 2 năm cho Brexit  

Cập Nhật 24-09-2017

Cơ quan xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s đã hạ bậc xếp hạng tín nhiệm dài hạn của Anh từ AA1 xuống AA2 khi cho biết Brexit đang làm tổn thương triển vọng tăng trưởng trung hạn của nước này. Thông tin này được công bố chỉ vài giờ sau bài diễn văn của bà May tại Ý.

Tag: Brexit

Saudi Arabia xích lại gần Nga

Saudi Arabia xích lại gần Nga  

Cập Nhật 07-10-2017

Saudi Arabia đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ về việc mua hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 Triumph và tiếp nhận “các công nghệ đột phá” từ Nga, trong chuyến thăm lịch sử của Quốc vương Salman bin Abdulaziz tại xứ sở bạch dương.

Tag: Saudi Arabia, Nga

Singapore tìm lại bóng đá bản địa

Singapore tìm lại bóng đá bản địa  

Cập Nhật 22-10-2017

Bóng đá Singapore đang tuột dốc thê thảm khi họ gặp thất bại nặng nề ở các cấp độ trẻ, kể cả tuyển quốc gia cũng không còn cơ hội ở vòng loại Asian Cup 2019. Lý giải cho vấn đề này, một số HLV cho rằng Liên đoàn bóng đá Singapore (FAS) đã bỏ quên phong trào bóng đá đường phố, trong khi S.League thiếu sự cạnh tranh hấp dẫn.

Tag: Singapore, Asian Cup 2019, Liên đoàn bóng đá Singapore

Chú trọng loại nhỏ để dễ đương đầu với Nga

Chú trọng loại nhỏ để dễ đương đầu với Nga  

Cập Nhật 04-02-2018

Bộ Quốc phòng Mỹ vừa công bố dự thảo chiến lược vũ khí hạt nhân mới theo yêu cầu của Tổng thống Donald Trump, trong đó đề xuất chú trọng phát triển các loại vũ khí có “cường độ thấp” để sẵn sàng đương đầu với lực lượng hạt nhân mới của Nga.

Tag: Mỹ, chiến lược vũ khí hạt nhân mới

Vững vàng trên biển đảo Tây nam<br>Bài cuối: Ấm tình Quân - Dân

Vững vàng trên biển đảo Tây nam
Bài cuối: Ấm tình Quân - Dân  

Cập Nhật 10-02-2018

Không chỉ sẵn sàng vượt lên mọi khó khăn, thử thách ở nơi đầu sóng ngọn gió, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) ở các đảo phía Tây Nam Tổ quốc còn xây đắp nên “lũy thành” vững chắc của tình Quân - Dân.

Tag: biển đảo Tây nam, tình Quân - Dân

Cần thiết xây dựng tuyến đường sắt TP Hồ Chí Minh - Cần Thơ

Cần thiết xây dựng tuyến đường sắt TP Hồ Chí Minh - Cần Thơ  

Cập Nhật 14-05-2022

Lãnh đạo TP Cần Thơ vừa có buổi làm việc với Ban Quản lý (BQL) Dự án Ðường sắt (DAÐS), Bộ Giao thông vận tải (GTVT) về báo cáo nghiên cứu tiền khả thi DAÐS TP Hồ Chí Minh - Cần Thơ đoạn đi qua địa phận TP Cần Thơ

Tag: đường sắt, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Giao thông, vận tải

Đội Cần Thơ tích cực chuẩn bị cho sự trở lại

Đội Cần Thơ tích cực chuẩn bị cho sự trở lại  

Cập Nhật 17-06-2022

Ðội bóng đá Cần Thơ vừa hoàn tất chuyến tập huấn tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Ðông Nam Bộ... sẵn sàng cho ngày trở lại giải hạng Nhất quốc gia 2022 sau hơn 2 tháng tạm nghỉ. Những khó khăn trong thời gian đầu đang dần được tháo gỡ và đội bóng hứa hẹn trở lại mạnh mẽ hơn.

Tag: Đội Cần Thơ, Cầu thủ, Giải hạng Nhất 2022, Cup quốc gia 2022