Kết quả tìm kiếm cho "b��� tai n���n"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15

Nguồn cung bất động sản ở Cần Thơ sẽ rộng mở hơn?

Nguồn cung bất động sản ở Cần Thơ sẽ rộng mở hơn?  

Cập Nhật 14-08-2022

Sau thời gian trầm lắng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, thị trường bất động sản (BÐS) TP Cần Thơ đã tái khởi động cùng với đà phục hồi kinh tế - xã hội của thành phố.

Tag: bất động sản ở Cần Thơ, chung cư, nhà ở xã hội, khu đô thị mới; đất nền, nhà ở xây dựng sẵn, khu đô thị truyền thống

Chuẩn bị nguồn lực sẵn sàng phục vụ cho cơ sở mới

Chuẩn bị nguồn lực sẵn sàng phục vụ cho cơ sở mới 

Cập Nhật 26-03-2012

Dự kiến vào đầu năm 2013, cơ sở mới Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) TP Cần Thơ sẽ đi vào hoạt động tại số 4 Châu Văn Liêm, phường An Lạc, quận Ninh Kiều. Để cơ sở mới của bệnh viện đi vào hoạt động thuận lợi, đến nay, lãnh đạo bệnh viện đã chuẩn bị sẵn sàng về nhân lực, trang thiết bị phục vụ cho sơ sở mới. Xoay quanh vấn đề này, bác sĩ Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Giám đốc BVĐK TP Cần Thơ, cho biết:

Sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia

Sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia 

Cập Nhật 21-05-2017

Năm nay là năm đầu tiên trách nhiệm chủ lực trong việc tổ chức Kỳ thi THPT Quốc gia được trao cho các địa phương. Đến thời điểm này, thành phố Cần Thơ đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả khâu để kỳ thi tại TP Cần Thơ diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Sẵn sàng hỗ trợ giáo dục Cần Thơ

Sẵn sàng hỗ trợ giáo dục Cần Thơ 

Cập Nhật 10-02-2017

Nhân chuyến thăm và làm việc tại TP Cần Thơ của Đoàn công tác Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đầu tháng 2-2017, phóng viên Báo Cần Thơ lược ghi một số ý kiến của Vụ trưởng các Vụ chuyên môn thuộc Bộ GD&ĐT xoay quanh những vấn đề của giáo dục Cần Thơ.

Để giáo dục ĐBSCL cất cánh

Để giáo dục ĐBSCL cất cánh 

Cập Nhật 26-09-2015

Tại hội nghị tổng kết tình hình thực hiện Quyết định 1033/ QĐ-TTg ngày 30/6/2011 về phát triển giáo dục, đào tạo (GD, ĐT) và dạy nghề (DN) vùng ĐBSCL (gọi tắt là QĐ 1033), do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) chủ trì, tổ chức tại TP Cần Thơ ngày 25-9, nhiều đại biểu hiến kế các giải pháp phát triển GD-ĐT và DN giai đoạn 2016-2020. Hướng đến mục tiêu tạo sự chuyển biến tích cực, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT của vùng.

Sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh tại cụm thi Cần Thơ 

Cập Nhật 01-07-2013

* Bố trí lực lượng thường xuyên đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm thi đại học

Trách nhiệm của các cấp ủy và đảng viên trong việc phát và quản lý thẻ đảng viên 

Cập Nhật 14-04-2013

* Hỏi: Tôi tên Nguyễn Văn B, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ cơ quan Ủy ban nhân dân xã X, huyện A, thành phố Cần Thơ. Ngày 9-1-2010 tôi được kết nạp vào Đảng. Sau hơn 2 năm được chuẩn y công nhận đảng viên chính thức, tôi mới được cấp ủy chi bộ phát thẻ đảng viên tại nơi tôi đang tiếp dân và đề nghị tôi chỉ được sử dụng thẻ đảng viên khi biểu quyết trong sinh hoạt đảng và trong đại hội chi bộ, đảng bộ. Vậy xin hỏi: việc quy định phát thẻ, quản lý thẻ đảng viên và trách nhiệm của các cấp ủy trong việc phát thẻ và quản lý thẻ đảng viên như thế nào? Trường hợp chi bộ ở nơi tôi đang sinh hoạt quán triệt việc phát thẻ và sử dụng thẻ đảng viên như vậy là đúng hay sai?

Chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh 2009

Chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh 2009 

Cập Nhật 22-06-2009

Khoảng 2 tuần nữa là đến kỳ thi tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) năm 2009. Năm nay, tại cụm thi Cần Thơ, mặc dù số lượng đăng ký dự thi giảm khoảng 2.000 hồ sơ nhưng lưu lượng thí sinh vẫn là áp lực khá lớn. Phóng viên Báo Cần Thơ đã trao đổi với thạc sĩ Nguyễn Vĩnh An, Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Cần Thơ, về công tác chuẩn bị cho kỳ thi.

Việt Nam ghi nhận 9.260 trường hợp dương tính với cúm A(H1N1) tại 59 tỉnh, thành phố 

Cập Nhật 02-10-2009

* TP CẦN THƠ: Chưa ghi nhận thêm trường hợp nhiễm cúm A (H1N1)