Kết quả tìm kiếm cho "b��� m��y"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 47

Ngẫu nhiên ?

Ngẫu nhiên ? 

Cập Nhật 26-04-2014

40 năm ngời sáng trận Quang Phong

40 năm ngời sáng trận Quang Phong 

Cập Nhật 28-04-2012

Sau Tết Mậu Thân 1968, Tiểu đoàn Tây Đô gặp nhiều khó khăn trước sự bình định, lấn chiếm của địch. Bên cạnh đó, việc khan hiếm lương thực, đạn dược và quân số liên tục giảm sút cũng khiến lực lượng ta gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Tiểu đoàn vẫn liên tục mở các trận đánh khắp Long Mỹ, Châu Thành B, Phụng Hiệp,... Trong đó, trận đánh căn cứ Quang Phong, xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp (đêm 6 rạng ngày 7-4-1972) được xem như một trong những trận oanh liệt trong lịch sử của Tiểu đoàn. Với quân số ít ỏi, Tiểu đoàn Tây Đô đã giáng một đòn mạnh vào hệ thống phòng thủ của địch tại Phụng Hiệp, bứt rút, bức hàng nhiều đồn bót địch, góp phần vào thắng lợi của ta trên bàn Hội nghị Paris, cũng như tạo bước đệm trong việc giải phóng Cần Thơ ngày 30-4-1975.

Tổng thống Obama 
tuyên bố rút quân khỏi Iraq vào năm 2010

Tổng thống Obama tuyên bố rút quân khỏi Iraq vào năm 2010 

Cập Nhật 01-03-2009

* Mỹ sẽ không hiện diện quân sự lâu dài tại Afghanistan * Mỹ lần đầu tiên điều hai loại máy bay B-2 và F-22 tới Thái Bình Dương

Đứt dây chằng gối: đừng bỏ qua !

Đứt dây chằng gối: đừng bỏ qua ! 

Cập Nhật 23-08-2013

Khi bị té bất ngờ, chống mạnh chân thường bị đứt dây chằng gối. Người bị đứt dây chằng gối thường chỉ đến bệnh viện điều trị khi không chịu nổi cơn đau và đã bị teo cơ đùi. Có trường hợp không điều trị được do khớp gối đã bị thoái hóa (phải thay khớp gối nhân tạo). Trong khi đó, kỹ thuật nội soi để tái tạo dây chằng gối đã được nhiều bệnh viện trong TP Cần Thơ triển khai. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long triển khai từ năm 2010. Để giúp bệnh nhân có cách điều trị đúng khi bị đứt dây chằng gối, bác sĩ Lý Thanh Sơn, Khoa Ngoại B (BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long, đã cung cấp một số thông tin về cách nhận biết và điều trị đối với tổn thương này.

Trao Giải báo chí toàn quốc Tuyên truyền nâng cao nhận thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả năm 2015

Trao Giải báo chí toàn quốc Tuyên truyền nâng cao nhận thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả năm 2015 

Cập Nhật 25-06-2016

  Báo Cần Thơ đạt giải B với tác phẩm "Đồng bào Khmer hưởng ứng thi đua tiết kiệm điện"

Sôi nổi Ngày hội Ðại đoàn kết toàn dân tộc

Sôi nổi Ngày hội Ðại đoàn kết toàn dân tộc  

Cập Nhật 31-10-2020

(CT) - Ngày 31-10-2020, Ngày hội Ðại đoàn kết toàn dân tộc diễn ra sôi nổi tại các địa phương: ấp 1, xã Thạnh Phú, huyện Cờ Ðỏ; ấp Trường Bình, xã Trường Thắng, huyện Thới Lai; khu vực 3 - phường Ba Láng và khu vực Phú Mỹ - phường Thường Thạnh, quận Cái Răng; ấp Tân Long B, xã Tân Thới, huyện Phong Ðiền; khu vực Bình Chánh, phường Long Hòa, quận Bình Thủy.

Tag: Ngày hội Ðại đoàn kết toàn dân tộc, Ông Lê Tấn Thủ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Cần Thơ

Tuyển Việt Nam thua sát nút tuyển Úc

Tuyển Việt Nam thua sát nút tuyển Úc  

Cập Nhật 08-09-2021

(CTO) - Tối 7-9, tuyển Việt Nam có trận cầu rất nỗ lực trên sân Mỹ Đình, nhưng vẫn thất bại với tỷ số tối thiểu trước Úc. Đây là trận đấu thứ hai của bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tag: Tuyển Việt Nam, tuyển Úc, vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á