Kết quả tìm kiếm cho "bữa ăn an toàn"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 18

Để các khu công nghiệp ĐBSCL phát triển bền vững

Để các khu công nghiệp ĐBSCL phát triển bền vững 

Cập Nhật 17-04-2008

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) hiện có 151 khu công nghiệp (KCN) tập trung, trong đó 26 KCN được thành lập theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Đến nay, các KCN đã thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) hơn 1.029 triệu USD và vốn đầu tư trong nước khoảng 15.820 tỉ đồng. Tuy nhiên, tại hội thảo “Phát triển Khu công nghiệp- Khu chế xuất vùng ĐBSCL- Triển vọng và thách thức” tổ chức tại tỉnh Long An vào cuối tháng 3- 2008, có rất nhiều ý kiến cho rằng việc qui hoạch, phát triển KCN của vùng đang dần lộ ra những bất cập. Làm gì để KCN phát triển bền vững là bài toán hóc búa đang đặt ra cho các địa phương trong vùng.

Chọn thực phẩm gì cho ngày lễ ?

Chọn thực phẩm gì cho ngày lễ ? 

Cập Nhật 30-04-2011

Thời gian nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 4 ngày (kể cả 2 ngày nghỉ bù). Nếu không cùng gia đình, bạn bè đi du lịch thì tổ chức một bữa ăn để thay đổi khẩu vị trong gia đình hay chiêu đãi bạn bè, người thân… là cách mà giảm áp lực công việc được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, mua thực phẩm ở đâu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả phải chăng luôn được các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm.

Tiện lợi với hộp cơm giữ nhiệt

Tiện lợi với hộp cơm giữ nhiệt 

Cập Nhật 09-06-2017

Hiện nay, trước tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm, biến động thời tiết, xu hướng mang cơm tự nấu theo ăn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, làm sao để giữ cơm vẫn nóng, thức ăn vẫn thơm ngon là băn khoăn của không ít người. Nắm bắt nhu cầu người tiêu dùng, trên thị trường nhà sản xuất cung cấp đa dạng các loại hộp cơm giữ nhiệt giúp bữa ăn vẫn thơm ngon, nóng hổi, hợp khẩu vị mà lại an toàn và tiết kiệm.

Những vị rau thuốc hay trong vườn nhà

Những vị rau thuốc hay trong vườn nhà 

Cập Nhật 17-11-2014

Tận dụng khoảng đất trống quanh nhà hay sân thượng, ban công, nhiều gia đình trồng một số loại rau thông dụng, vừa góp phần cải thiện dinh dưỡng bữa ăn gia đình, vừa yên tâm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Và điều đặc biệt, nhiều loại rau lại là những vị thuốc hay, giúp điều trị hiệu quả một số bệnh lý thường gặp, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

9 mẹo nhỏ giúp tăng cường sức khỏe toàn diện

9 mẹo nhỏ giúp tăng cường sức khỏe toàn diện 

Cập Nhật 11-09-2012

Nhiều người tưởng rằng vận động thật nhiều (như chạy bộ nhiều giờ tại phòng tập thể dục) và tăng cường các bữa ăn dinh dưỡng sẽ giúp họ có được sức khỏe tốt. Nhưng theo các chuyên gia, chỉ cần áp dụng 9 bí quyết đơn giản sau đây mỗi ngày, chúng ta có thể giành được nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe.

Bữa tiệc của âm thanh 
và sắc màu

Bữa tiệc của âm thanh và sắc màu 

Cập Nhật 22-03-2017

Được làm lại từ phim hoạt hình năm 1991, "Beauty and the Beast" (Người đẹp và quái vật) phiên bản người đóng năm 2017 của hãng Walt Disney chinh phục khán giả khắp thế giới. Sau 3 ngày công chiếu, phim đã thu về 350 triệu USD toàn cầu, trở thành phim ra mắt tháng 3 ăn khách nhất đến hiện tại. Tại Cần Thơ, phim đang chiếu dưới định dạng 2D và 3D tại các cụm rạp của CGV và Lotte Cinema.

“Ghiền” đồ hiệu và bài toán chi tiêu

“Ghiền” đồ hiệu và bài toán chi tiêu  

Cập Nhật 13-09-2018

Sẵn sàng vay tiền “tậu” điện thoại đắt tiền, túi xách, quần áo hàng hiệu… đến những bữa ăn xa xỉ với mục đích “sống ảo” trên mạng xã hội, một bộ phận giới trẻ đua theo cơn lốc hàng hiệu để “không lép vế” hoặc “khẳng định đẳng cấp” trong mắt mọi người…

Tag: chi tiêu, quản lý tài chính, Sinh viên

“Ngày thứ Hai không thịt” tại Mỹ

“Ngày thứ Hai không thịt” tại Mỹ  

Cập Nhật 13-03-2019

Từ tháng 9 tới, toàn bộ 1,1 triệu học sinh tại các trường trong thành phố sẽ có bữa ăn không thịt trong các ngày thứ Hai hằng tuần.

Tag: Ngày thứ Hai không thịt