Kết quả tìm kiếm cho "bức xúc"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 358

Giải quyết nhiều vấn đề bức xúc của cử tri và đại biểu đặt ra

Giải quyết nhiều vấn đề bức xúc của cử tri và đại biểu đặt ra 

Cập Nhật 12-12-2013

Thực hiện chương trình kỳ họp, trong buổi chiều ngày 10 và sáng ngày 11-12-2013, kỳ họp thứ 9 của HĐND thành phố đã tiến hành hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn. Theo đánh giá của Chủ tọa kỳ họp, hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn diễn ra dân chủ, sôi nổi. Qua đó, đưa ra phương hướng giải quyết các vấn đề bức xúc mà cử tri và đại biểu HĐND quan tâm.

Chỉ đạo thực hiện nhiều giải pháp giảm nghèo 
và giải quyết dứt điểm các vụ việc bức xúc

Chỉ đạo thực hiện nhiều giải pháp giảm nghèo và giải quyết dứt điểm các vụ việc bức xúc 

Cập Nhật 29-12-2013

Trong năm 2013, toàn quận Ô Môn đã giảm được 2,62% hộ nghèo (tương đương 917 hộ); các vụ việc vi phạm gây bức xúc dư luận đã được xử lý dứt điểm, trong đó những cán bộ vi phạm đã xử lý nghiêm… Đây là một trong những kết quả nổi bật của Ban Thường vụ (BTV) Quận ủy Ô Môn trong việc khắc phục, sửa chữa khuyết điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4).

Vì sao người dân bức xúc ?

Vì sao người dân bức xúc ? 

Cập Nhật 11-05-2008

Trong những ngày qua, nhiều người dân ở phường An Khánh rất bức xúc vì năm nào bà con cũng thực hiện nghĩa vụ nộp thuế nhà đất đầy đủ, nhưng giấy thông báo thuế năm 2008 ghi số tiền đóng cao gấp nhiều lần, trong đó có cả phần nợ cũ các năm trước. Vì sao như vậy?

Nhiều người dân bức xúc vì không được hỗ trợ tiền di dời đúng cam kết

Nhiều người dân bức xúc vì không được hỗ trợ tiền di dời đúng cam kết 

Cập Nhật 16-06-2008

Dự án đầu tư xây dựng Khu Trung tâm Thương mại Phong Điền được UBND TP Cần Thơ phê duyệt năm 2005, đến nay người dân trông đợi mãi vẫn chưa được bố trí nền tái định cư. Đặc biệt là những hộ dân bị ảnh hưởng của Khu Trung tâm Thương mại huyện chỉ nhận được tiền hỗ trợ di dời của năm 2006. Từ năm 2007 đến nay, địa phương hứa nhiều lần mà chưa thực hiện đúng cam kết, khiến bà con vô cùng bức xúc...

Bức xúc nhà thông tin khu vực

Bức xúc nhà thông tin khu vực 

Cập Nhật 26-04-2009

Nhà thông tin (NTT) là nơi diễn ra các cuộc họp dân, cán bộ khu vực trực tiếp giải đáp, giải quyết các yêu cầu của người dân, nơi truyền tải thông tin về các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước; công khai thủ tục hành chính, các quy định của địa phương để nhân dân biết, giám sát, kiểm tra... Thế nhưng, tại Ninh Kiều – một quận trung tâm của thành phố Cần Thơ – nhiều khu vực không có NTT hoặc có nhưng tạm bợ, chật hẹp… gây khó khăn cho cán bộ làm việc và bức xúc trong nhân dân…

Thời gian thi công kéo dài, người dân bức xúc

Thời gian thi công kéo dài, người dân bức xúc 

Cập Nhật 17-09-2009

Hiến đất xây dựng đường giao thông nông thôn là một hành động tốt đẹp của người dân ở khu vực 3, 4, 5, phường Ba Láng, quận Cái Răng. Tuy nhiên, từ khi hiến đất đến nay đã trên 3 năm nhưng tuyến đường giao thông hậu Ba Láng vẫn chưa được xây dựng hoàn thành, khiến người dân ở nơi đây rất bức xúc. Đồng thời, việc xây dựng như thế làm ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp của các hộ dân có đất cặp theo tuyến đường... Sự việc này được nhiều hộ dân phản ánh đến chính quyền địa phương, UBND quận nhưng công trình xây dựng đến nay vẫn chưa được tiếp tục thi công. Vì sao?

Thi công trì trệ, dân bức xúc!

Thi công trì trệ, dân bức xúc! 

Cập Nhật 29-12-2009

Trong những năm gần đây, phong trào nhân dân hiến đất xây đựng đường giao thông được nhân rộng ở các địa phương. Ở quận Cái Răng, cũng nhờ sự đồng tâm, hiệp lực của nhân dân mà nhiều tuyến đường giao thông đã được mở rộng, góp phần thúc đẩy nhanh tiến trình đô thị hóa của quận. Tuy nhiên, cũng có những tuyến đường mà nhân dân đã hiến đất, hoa màu 2-3 năm, mặt bằng đã có nhưng quá trình thi công trì trệ, kéo dài, gây bức xúc trong nhân dân.

Người dân bức xúc...

Người dân bức xúc... 

Cập Nhật 10-02-2010

Thời gian qua, nhiều trường hợp có bảo hiểm y tế (BHYT) đến khám chữa bệnh (KCB) tại các cơ sở y tế (CSYT) trên địa bàn TP Cần Thơ tỏ ra rất bức xúc. Nguyên nhân do tất cả kết quả cận lâm sàng như: phiếu xét nghiệm, siêu âm, phim chụp X quang, điện tim… của bệnh nhân không được các CSYT bàn giao cho người khám bệnh, gây khó khăn cho thầy thuốc và người bệnh vì khi đến tái khám, hoặc có nhu cầu đến KCB ở các CSYT khác, bệnh nhân phải làm lại các kết quả cận lâm sàng, rất mất thời gian chờ đợi, phiền hà, tốn kém...

Chậm trễ, nhiều bức xúc

Chậm trễ, nhiều bức xúc 

Cập Nhật 15-06-2010

Dự án Thoát nước và Xử lý nước thải TP Cần Thơ (TN&XLNTCT) do Công ty TNHH Cấp thoát nước Cần Thơ làm chủ đầu tư, theo kế hoạch thời gian thực hiện từ năm 2003-2007, nhưng đến nay tiến độ vẫn ì ạch. Cuộc giám sát của Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố mới đây cho thấy, mặc dù chủ đầu tư dự án đã có nhiều nỗ lực, nhưng dự án này vẫn chậm nhiều năm so với kế hoạch và phát sinh những vấn đề khiến nhiều cử tri ở quận Ninh Kiều và Bình Thủy bức xúc...

Lãnh đạo một số sở, ngành 
giải trình nhiều vấn đề 
bức xúc cử tri quan tâm

Lãnh đạo một số sở, ngành giải trình nhiều vấn đề bức xúc cử tri quan tâm 

Cập Nhật 04-04-2014

Ngày 4-4-2014, Thường trực HĐND thành phố tổ chức hội nghị giám sát (trực tuyến) việc thực hiện các kiến nghị của cử tri, của Thường trực HĐND và lời hứa của thủ trưởng các cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương. Cuộc giám sát diễn ra với hình thức giải trình. Tại hội nghị này, nhiều vấn đề cử tri quan tâm, bức xúc đã được thủ trưởng các sở, ngành giải trình khá cụ thể. Báo Cần Thơ trích đăng một số nội dung giải trình tại hội nghị.