Kết quả tìm kiếm cho "bộ đồ bay phản lực"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Kế hoạch hòa bình của ông Annan có nguy cơ đổ vỡ

Kế hoạch hòa bình của ông Annan có nguy cơ đổ vỡ 

Cập Nhật 09-04-2012

Bộ Ngoại giao Syrie ngày 8-4 cho biết chính quyền Damas sẽ không rút quân khỏi các khu vực dân sự trừ phi tất cả các nhóm phiến quân đưa ra bản cam kết rằng họ cũng sẽ hạ vũ khí. Tuy nhiên, phe đối lập đã lên tiếng phản bác đề nghị này. Đây được xem là đòn giáng mạnh vào nỗ lực dàn xếp một thỏa thuận ngừng bắn và thực thi kế hoạch hòa bình do Liên Hiệp Quốc (LHQ) hậu thuẫn.

Paris đang nhận được sự hỗ trợ từ nhiều phía

Paris đang nhận được sự hỗ trợ từ nhiều phía 

Cập Nhật 16-01-2013

Hôm 14-1, bất chấp các cuộc oanh tạc của máy bay chiến đấu Pháp, phiến quân Hồi giáo tại Mali đã bất ngờ tràn xuống phía Nam và chiếm được một thị trấn. Sự phản công bất ngờ của quân nổi dậy diễn ra giữa lúc Pháp nhận được ngày càng nhiều sự hỗ trợ từ quốc tế cho chiến dịch chống khủng bố của họ tại quốc gia Tây Phi này.

Phát huy hiệu quả của tuyến giao thông huyết mạch

Phát huy hiệu quả của tuyến giao thông huyết mạch 

Cập Nhật 26-02-2012

Đường Võ Văn Kiệt (đường Mậu Thân-sân bay Trà Nóc) được xem là tuyến giao thông đường bộ huyết mạch nối liền Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ với trung tâm TP Cần Thơ. Đây là cửa ngõ đối ngoại quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của một thành phố đô thị loại I, trực thuộc Trung ương. Để phát huy tốt vai trò của “trục xương sống” giao thông chính này, việc xây dựng hệ thống giao thông đấu nối vào tuyến đường Võ Văn Kiệt được thành phố và 2 quận Ninh Kiều, Bình Thủy đặc biệt quan tâm.

Khoa học công nghệ - Đòn bẩy phát triển nông nghiệp bền vững

Khoa học công nghệ - Đòn bẩy phát triển nông nghiệp bền vững 

Cập Nhật 23-10-2012

ĐBSCL là vùng trọng điểm sản xuất lương thực của cả nước, góp phần gia tăng kim ngạch xuất khẩu nông sản quốc gia. Tuy nhiên, theo nhiều nhà quản lý, nhà khoa học, mức độ cơ giới hóa nông nghiệp của vùng hiện nay còn thấp, ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất hạn chế đã làm ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng, sức cạnh tranh của các sản phẩm nông nghiệp chủ lực ở ĐBSCL. Vì vậy, làm thế nào để tạo nền tảng và sức bật mới cho khoa học công nghệ (KHCN) phát triển mạnh mẽ, đúng hướng, phục vụ thiết thực cho phát triển nông nghiệp, nông thôn trong thời gian tới là vấn đề đặt ra cho các địa phương trong vùng.

Đậm nét miền Tây

Đậm nét miền Tây 

Cập Nhật 21-09-2016

Những phận người bấp bênh như con nước ở miền quê Nam Bộ, luôn có ý chí vươn lên để thay đổi cuộc sống đã được khắc họa đậm nét trong một câu chuyện hết sức bình dị, đời thường. Phim dài 34 tập, do Trung tâm sản xuất phim Truyền hình Việt Nam sản xuất, phát sóng lúc 14 giờ 30 phút, thứ bảy và Chủ nhật hằng tuần, trên kênh VTV3.

Mỹ hỗ trợ, Pháp và Anh dẫn đầu

Mỹ hỗ trợ, Pháp và Anh dẫn đầu 

Cập Nhật 19-03-2011

Hôm qua, tại thành phố Benghazi ở miền Đông Libye, một máy bay tiêm kích đã bị bắn hạ. Người ta nghe thấy tiếng máy bay trên bầu trời Benghazi trong vài phút, sau đó nhìn thấy chiếc máy bay này xuất hiện với khói bốc lên ở phần đuôi bên phải. Chiếc máy bay xoay vòng và đâm xuống một khu dân cư ở phía Nam thành phố Benghazi rồi nổ tung. Hiện cả Chính phủ Libye và lực lượng nổi dậy đều cáo buộc nhau vi phạm lệnh ngừng bắn mà Tripoli đã tuyên bố. Theo kênh truyền hình Al Jazeera, trung tâm thành phố Benghazi đã bị pháo kích và lực lượng của ông Gadhafi đã tìm cách đột kích thành phố này từ bờ biển và từ phía Nam thành phố.

“Nở rộ” thiết bị bay cá nhân ở châu Âu

“Nở rộ” thiết bị bay cá nhân ở châu Âu   

Cập Nhật 09-09-2019

Nhà phát minh người Anh Richard Browning mới đây đã thực hiện thành công một chuyến bay qua eo biển Solent, với bộ đồ bay phản lực

Tag: thiết bị bay cá nhân, bộ đồ bay phản lực