Kết quả tìm kiếm cho "bồi bổ cho thận"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17

Thương cho hát bội quê mình

Thương cho hát bội quê mình 

Cập Nhật 12-09-2009

Hàng năm, cứ vào khoảng tháng ba đến tháng năm âm lịch, hầu hết các đình thần ở Nam bộ đều tổ chức cúng Kỳ yên mong cho mưa thuận gió hòa, quốc thới dân an. Đây là thời gian các gánh hát bội ở các tỉnh thành lại hoạt động.

Bố trí phòng chờ sinh nhằm đảm bảo chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho thai phụ và thai nhi

Bố trí phòng chờ sinh nhằm đảm bảo chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho thai phụ và thai nhi 

Cập Nhật 19-06-2008

Trong những ngày qua, nhiều thai phụ và người thân băn khoăn vì sao cách ly thai phụ sắp chuyển dạ vào phòng chờ sanh. Bởi trong lúc đau đớn thai phụ rất cần có người thân bên cạnh để chăm sóc. Đặc biệt là gần đây trên một số phương tiện thông tin đại chúng đăng tải về trường hợp thai phụ và thai nhi đều tử vong do bị ngã trong phòng chờ sinh, đã khiến nhiều người lo lắng, bất an. Việc bố trí thai phụ ở phòng chờ sinh trong thời gian sắp chuyển dạ có lợi ích gì?

Dầu thực vật giúp “bôi trơn” cơ thể

Dầu thực vật giúp “bôi trơn” cơ thể 

Cập Nhật 05-09-2008

Dầu ăn có nguồn gốc từ thực vật không chỉ là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào mà còn bổ sung các axít béo thiết yếu đóng vai trò quan trọng đối với nhiều chức năng của cơ thể, cũng như sức khỏe hệ thần kinh, miễn dịch, sinh sản và tim mạch. Do cơ thể không thể tự tạo ra những chất béo này nên chúng ta phải bổ sung chúng từ thực phẩm ăn uống hằng ngày. Sau đây là một số loại dầu thực vật có lợi cho hoạt động cơ thể.

Đồng tiền chi phối chính sách chống Cuba ở Mỹ

Đồng tiền chi phối chính sách chống Cuba ở Mỹ 

Cập Nhật 21-11-2009

Hồi tháng 4-2009, Tổng thống Barack Obama đã thực hiện cam kết bãi bỏ những hạn chế người Mỹ gốc Cuba đi du lịch và gởi tiền về cho thân nhân tại quê hương, đồng thời cho phép các công ty Mỹ cung cấp các dịch vụ viễn thông tại Cuba. Thời báo New York của Mỹ mô tả đây là sự thay đổi quan trọng nhất trong chính sách chống La Habana của Washington từ nhiều thập kỷ qua. Tuy nhiên, Nhà Trắng khó có thể từ bỏ chính sách cấm vận thương mại khắc nghiệt chống Cuba bởi đồng tiền vẫn chế ngự bên trong Đồi Capitol.

Nhà làm từ chai nhựa <br>
bền vững và thân thiện môi trường

Nhà làm từ chai nhựa
bền vững và thân thiện môi trường 

Cập Nhật 09-11-2011

Có bao giờ bạn nghĩ người ta sẽ nhặt những chai nhựa vứt bỏ trên đường phố, kênh, rạch... để làm vật liệu xây nhà? Ý tưởng nghe có vẻ kỳ quặc nhưng nó đang được hiện thực hóa bởi các nhà hoạt động xã hội ở Nigeria nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt nhà cửa nghiêm trọng tại quốc gia đông dân nhất châu Phi, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

7 dưỡng chất tăng cường sức khỏe tâm thần

7 dưỡng chất tăng cường sức khỏe tâm thần 

Cập Nhật 18-10-2015

Nhiều nghiên cứu cho thấy cải thiện chế độ ăn uống có thể tác động tích cực đến sức khỏe tâm thần, bởi các dưỡng chất mà chúng ta tiêu thụ rất quan trọng đối với cấu trúc và chức năng não bộ. Chuyên gia nghiên cứu cấp cao Jerome Sarris của Đại học Melbourne (Úc) khuyến nghị chúng ta nhất thiết phải bổ sung 7 dưỡng chất hữu ích cho sức khỏe tâm thần như sau:

Giá trị của tình thân

Giá trị của tình thân  

Cập Nhật 28-11-2018

Dựa vào sự kiện có thật, bộ phim “All the Money in the World” (Vụ bắt cóc triệu đô) của đạo diễn Ridley Scott mang lại cho người xem nhiều suy ngẫm. Bởi giữa tiền và tình thân, vẫn có những người không xác định được điều gì giá trị hơn.

Tag: Bà mẹ đơn thân, Gail Harris, All the Money in the World

Chọn lựa rau củ bồi bổ cho thận

Chọn lựa rau củ bồi bổ cho thận  

Cập Nhật 08-02-2020

Thận là cơ quan thiết yếu phụ trách đào thải phế phẩm ra khỏi máu và điều chỉnh nồng độ chất dẫn lưu trong cơ thể. Để thận vận hành trơn tru, chúng ta cần bổ sung các loại rau củ có tác dụng thanh lọc, bảo vệ và cải thiện chức năng thận vào chế độ ăn hằng ngày, điển hình như những loại dưới đây:

Tag: rau củ, bồi bổ cho thận

Nhìn lưỡi, chẩn bệnh cho bản thân

Nhìn lưỡi, chẩn bệnh cho bản thân  

Cập Nhật 28-03-2020

Khi đề cập đến sức khỏe răng miệng, mọi người nghĩ ngay đến việc làm sạch răng. Trên thực tế, lưỡi cũng là bộ phận quan trọng cần chú ý, bởi việc quan sát những dấu hiệu bất thường của lưỡi

Tag: lưỡi, chẩn bệnh cho bản thân

Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan khuyến cáo công dân không nên về nước bằng đường bộ 

Cập Nhật 31-12-2020

Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan vừa khuyến cáo công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc hoặc du lịch tại Thái Lan chủ động thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, trong bối cảnh số ca nhiễm COVID-19 ở nước sở tại tăng mạnh trong những ngày gần đây.

Tag: Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan khuyến cáo công dân không nên về nước bằng đường bộ, COVID-19