Kết quả tìm kiếm cho "bố trí tái định cư"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 75

Đề nghị bố trí tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án mở rộng đường Quang Trung - Cái Cui 

Cập Nhật 18-04-2013

Cử tri quận Cái Răng đề nghị chủ đầu tư và chính quyền địa phương xem xét sớm bố trí tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án mở rộng đường Quang Trung - Cái Cui. Nội dung công văn trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị bố trí nền tái định cư 

Cập Nhật 21-01-2019

Cử tri đề nghị bố trí nền tái định cư và chi trả các khoản tiền hỗ trợ, rà soát lại mức bồi thường cho người dân bị ảnh hưởng bởi dự án đường nối từ hẻm 91 Cách Mạng Tháng Tám đến đường tỉnh 918 và dự án khu đô thị mới đường Võ Văn Kiệt. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: Đề nghị bố trí nền tái định cư, hẻm 91 Cách Mạng Tháng Tám, tỉnh 918

Đề nghị sớm bố trí nền tái định cư 

Cập Nhật 03-10-2019

Cử tri quận Cái Răng, quận Bình Thủy đề nghị sớm bố trí nền tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng trong các dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô, Khu tái định cư Cửu Long.

Tag: bố trí nền tái định cư

Đề nghị thu hồi đất song song với bố trí tái định cư 

Cập Nhật 23-11-2019

Cử tri quận Ninh Kiều đề nghị khi triển khai thực hiện các dự án cần phải thực hiện việc thu hồi đất song song với bố trí tái định cư cho người dân.

Tag: Cử tri quận Ninh Kiều, dự án

Đề nghị thu hồi đất phải song song với bố trí tái định cư 

Cập Nhật 22-02-2020

Cử tri thành phố đề nghị khi thực hiện dự án đầu tư xây dựng cần phải thu hồi đất song song với việc bố trí tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng; trong đó, có dự án khu đô thị An Bình 1 và An Bình 2. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: thu hồi đất, tái định cư

Ðề nghị đẩy nhanh tiến độ dự án khu tái định cư 

Cập Nhật 30-01-2021

Cử tri đề nghị đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án khu tái định cư Phong Ðiền để đáp ứng nhu cầu bố trí tái định cư cho các dự án. Nội dung trả lời của UBND huyện Phong Ðiền như sau:

Tag: Ðề nghị đẩy nhanh tiến độ dự án khu tái định cư Phong Ðiền

Đề nghị bố trí tái định cư 

Cập Nhật 30-03-2021

Cử tri đề nghị sớm bố trí nền tái định cư cho các hộ dân chưa nhận được nền tái định cư do ảnh hưởng bởi dự án đường nối đường Cách mạng Tháng 8 đến đường tỉnh 918.

Tag: Đề nghị bố trí tái định cư, Cử tri, dự án đường nối đường Cách mạng Tháng 8 đến đường tỉnh 918

Ðề nghị xem xét bố trí tái định cư 

Cập Nhật 01-04-2021

Cử tri quận Ô Môn đề nghị sớm bố trí nền tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án mở rộng Khu công nghiệp Trà Nóc (lô 6A và 6B). Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: bố trí tái định cư, Khu công nghiệp Trà Nóc II

Ðề nghị xem xét hỗ trợ, bố trí tái định cư  

Cập Nhật 08-04-2021

Cử tri quận Thốt Nốt đề nghị chủ đầu tư dự án Khu công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp Thốt Nốt (giai đoạn 3) bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho các hộ dân đang sinh sống trên diện tích còn lại của dự án. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: Cử tri quận Thốt Nốt, Ðề nghị xem xét hỗ trợ, bố trí tái định cư

Sớm bố trí tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng

bởi công trình đường nối đường Cách mạng Tháng 8 

đến đường tỉnh 918

Sớm bố trí tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng bởi công trình đường nối đường Cách mạng Tháng 8 đến đường tỉnh 918  

Cập Nhật 13-04-2021

(CT) - Sáng 13-4, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Văn Hồng cùng lãnh đạo một số sở, ban ngành thành phố kiểm tra công trình xây dựng đường nối đường Cách mạng Tháng 8 đến đường tỉnh 918 (thuộc Dự án 3) và Khu đô thị tái định cư Cửu Long.

Tag: bố trí tái định cư, công trình đường nối đường Cách mạng Tháng 8 đến đường tỉnh 918, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Văn Hồng