Kết quả tìm kiếm cho "bố đâu rồi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 78

Gánh nặng trên những chuyến ra khơi

Gánh nặng trên những chuyến ra khơi 

Cập Nhật 03-03-2011

Trước thời điểm công bố điều chỉnh giá xăng, dầu, nhiều tàu đánh bắt ở các tỉnh ven biển khu vực ĐBSCL phải nằm bờ, vì chạy khắp nơi vẫn không mua được dầu. Rồi ngày 24-2, công bố điều chỉnh giá xăng dầu, theo đó, dầu diezel điều chỉnh tăng thêm 3.550 đồng/lít lên mức 18.300 đồng/lít, ngư dân lại đau đầu với bài toán lời- lỗ cho mỗi chuyến ra khơi.

Cần liên kết trong hoạt động xúc tiến đầu tư, du lịch và thương mại

Cần liên kết trong hoạt động xúc tiến đầu tư, du lịch và thương mại 

Cập Nhật 14-04-2011

“Liên kết vùng”- cụm từ được lặp lại nhiều lần tại các hội nghị, hội thảo bàn về hoạt động xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư ở ĐBSCL. Thực tế thời gian qua, hoạt động này vẫn còn rời rạc và mỗi địa phương đều xây dựng chương trình xúc tiến riêng, nhưng các dự án mời gọi gần như tương đồng. Các chuyên gia cho rằng, ĐBSCL là một tổng thể với đặc thù sinh thái giống nhau, khó tách rời, mà bổ sung cho nhau, nên việc liên kết là yếu tố sống còn nhằm khai thác lợi thế, phát huy tiềm năng, vai trò của vựa nông sản. Đồng thời, nâng cao khả năng cạnh tranh và đưa vùng ĐBSCL hội nhập quốc tế vững tin hơn.

Mỹ hỗ trợ, Pháp và Anh dẫn đầu

Mỹ hỗ trợ, Pháp và Anh dẫn đầu 

Cập Nhật 19-03-2011

Hôm qua, tại thành phố Benghazi ở miền Đông Libye, một máy bay tiêm kích đã bị bắn hạ. Người ta nghe thấy tiếng máy bay trên bầu trời Benghazi trong vài phút, sau đó nhìn thấy chiếc máy bay này xuất hiện với khói bốc lên ở phần đuôi bên phải. Chiếc máy bay xoay vòng và đâm xuống một khu dân cư ở phía Nam thành phố Benghazi rồi nổ tung. Hiện cả Chính phủ Libye và lực lượng nổi dậy đều cáo buộc nhau vi phạm lệnh ngừng bắn mà Tripoli đã tuyên bố. Theo kênh truyền hình Al Jazeera, trung tâm thành phố Benghazi đã bị pháo kích và lực lượng của ông Gadhafi đã tìm cách đột kích thành phố này từ bờ biển và từ phía Nam thành phố.

Nga phủ nhận liên quan vụ rơi máy bay MH17

Nga phủ nhận liên quan vụ rơi máy bay MH17  

Cập Nhật 26-05-2018

Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố nước này không liên quan đến vụ bắn rơi máy bay dân sự MH17 trên bầu trời phía Đông Ukraine hồi năm 2014 sau khi Nhóm điều tra chung (JIT) do Hà Lan dẫn đầu lần đầu tiên khẳng định tên lửa “thủ phạm” thuộc về một lữ đoàn của xứ bạch dương.

Tag: vụ rơi máy bay MH17, Bộ Quốc phòng Nga, bắn rơi máy bay, tên lửa đất đối không

Taylor Swift chính thức rời Big Machine Records 

Cập Nhật 20-11-2018

Nữ ca sĩ Taylor Swift xác nhận đã hết hợp đồng với Big Machine Records và quyết định rời đi sau gần 15 năm gắn bó. Big Machine Records là nơi đầu tiên Taylor Swift hợp tác

Tag: Taylor Swift chính thức rời Big Machine Records

Hài hước và ấm áp với “Mẹ ơi, bố đâu rồi?”

Hài hước và ấm áp với “Mẹ ơi, bố đâu rồi?”  

Cập Nhật 30-11-2018

“Mẹ ơi, bố đâu rồi?” là phiên bản Việt hóa của phim sitcom (hài tình huống) “Last Man Standing” của Mỹ với những câu chuyện nhỏ xoay quanh vấn đề giáo dục con cháu của một gia đình trí thức

Tag: Mẹ ơi, bố đâu rồi, kênh VTV3

Hé lộ nguyên nhân vụ rơi F-35 tại Nhật Bản

Hé lộ nguyên nhân vụ rơi F-35 tại Nhật Bản  

Cập Nhật 11-06-2019

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Takeshi Iwaya (ảnh) ngày 10-6 cho biết vụ rơi máy bay chiến đấu F-35 ở ngoài khơi tỉnh Aomori hồi tháng 4 vừa qua có thể do lỗi con người

Tag: vụ rơi máy bay chiến đấu F-35, Nhật Bản

Rồi đây con trẻ bơ vơ!

Rồi đây con trẻ bơ vơ!  

Cập Nhật 05-11-2019

Trong lúc đợi tòa nghị án, Lê Thị Tuyết Oanh (32 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) ôm chặt 3 đứa con nhỏ, hôn lên những mái đầu khét nắng mà nước mắt tuôn dài.

Tag: Rồi đây con trẻ bơ vơ!, Lê Thị Tuyết Oanh

Úc thắt chặt kiểm soát đầu tư nước ngoài

Úc thắt chặt kiểm soát đầu tư nước ngoài  

Cập Nhật 05-06-2020

Theo Bộ trưởng Tài chính Úc Josh Frydenberg (ảnh), quy tắc mới được thiết lập nhằm bảo vệ những doanh nghiệp trọng yếu ảnh hưởng an ninh quốc gia khỏi nguy cơ rơi vào tay những kẻ cơ hội bên ngoài.

Tag: Úc, đầu tư nước ngoài

Lằn ranh thiện ác của “Yêu trong đau thương”

Lằn ranh thiện ác của “Yêu trong đau thương”  

Cập Nhật 24-11-2020

Số phận đẩy đưa khiến những người phụ nữ trong xã hội xưa rơi vào ranh giới mong manh giữa đôi bờ thiện ác và buộc họ phải lựa chọn. Phim dài 38 tập, mang đến nhiều tình huống éo le, kịch tính xoay quanh những xung đột trong hôn nhân và hận thù trong đời sống; phát sóng lúc 14h thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Tag: “Yêu trong đau thương”, kênh VTV3.