Kết quả tìm kiếm cho "bị cáo Đào Văn Châu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Cần sự động viên và chia sẻ

Cần sự động viên và chia sẻ 

Cập Nhật 12-10-2008

Người cao tuổi được ví như vốn quí của xã hội bởi những cống hiến của họ cho các thế hệ cháu con. Cùng với quá trình tích tuổi là quá trình tích bệnh; tuổi càng lớn, sức khỏe càng suy giảm bởi bệnh tật. Khi người cao tuổi bị bệnh, vấn đề không phải chỉ điều trị bằng thuốc mà đi kèm đó phải là sự quan tâm, động viên, chăm sóc chu đáo. “Tâm dược” sẽ giúp người cao tuổi mau bình phục, sống lâu, sống khỏe hơn.

Án tử hình cho hành vi giết người

Án tử hình cho hành vi giết người 

Cập Nhật 29-03-2018

(CT)- Ngày 28-3-2018, HĐXX-TAND TP Cần Thơ mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Đào Văn Châu (SN 1978, ngụ phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều) về tội giết người.

Tag: Cần Thơ, bị cáo Đào Văn Châu, giết người

Tỉ phú Pháp bị tố lũng đoạn chính trị tại châu Phi

Tỉ phú Pháp bị tố lũng đoạn chính trị tại châu Phi  

Cập Nhật 27-04-2018

Sau hai ngày chất vấn, hôm 25-4 tỉ phú Pháp Vincent Bollore đã chính thức bị điều tra xung quanh cáo buộc công ty của ông “giúp” lãnh đạo của hai quốc gia châu Phi thắng cử để đổi lấy các hợp đồng làm ăn béo bở tại đây.

Tag: Tỉ phú, Pháp, chính trị, châu Phi, Vincent Bollore

Y án tử hình cho hành vi giết người 

Cập Nhật 10-01-2019

(CT)- Ngày 10-1-2019, TAND Cấp cao tại TP Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử phúc thẩm tại TP Cần Thơ đối với bị cáo Đào Văn Châu (SN 1978, ngụ phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều) đã bị TAND TP Cần Thơ tuyên tử hình về tội giết người do có kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo.

Tag: tử hình, giết người, Đào Văn Châu