Kết quả tìm kiếm cho "bệnh hiểm nghèo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 73

Xin giúp con tôi trị bệnh !

Xin giúp con tôi trị bệnh ! 

Cập Nhật 31-07-2011

Đằng sau vẻ tinh nghịch là nét mặt xanh xao, đôi mắt đờ đẫn, mệt mỏi của em Cao Quan Giào, vừa lên 3 tuổi đã mắc bệnh hiểm nghèo. Từng giờ, Giào phải chống chọi với những cơn đau do căn bệnh viêm não virus, nhiễm trùng hô hấp và viêm kết mạc mắt hành hạ, nhưng nhà lại quá nghèo không thể lo cho em.

Chú Tia bị bệnh hiểm nghèo, mong được giúp đỡ!

Chú Tia bị bệnh hiểm nghèo, mong được giúp đỡ! 

Cập Nhật 06-09-2011

“Em chỉ mong cha sớm hết bệnh để sống cùng mẹ con em!”. Đó là mong ước của em Nguyễn Thị Như Ý (11 tuổi), khi hằng ngày nhìn cha chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo – ung thư gan. Cách đây 1 tháng, chú Nguyễn Văn Tia – cha em Ý phát bệnh, phải điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh. Là lao động chính trong gia đình, sống bằng nghề làm thuê làm mướn, giờ sức khỏe suy yếu, chú Tia nằm một chỗ nên gia đình lâm vào cảnh điêu đứng…

Bị cha mẹ bỏ rơi, lại mắc bệnh hiểm nghèo!

Bị cha mẹ bỏ rơi, lại mắc bệnh hiểm nghèo! 

Cập Nhật 28-09-2011

Khi em mới lên 6 tuổi, mẹ đã bỏ em đi. Một năm sau, cha em cũng đi đâu không rõ. Em ở lại một mình trong căn chòi lá giữa đồng. May mà người bác ruột hay tin, đem em về nuôi. Học giỏi, ngoan hiền, được thầy cô và bạn bè thương mến, nhưng hiện nay em lại đang mắc bệnh hiểm nghèo… Hoàn cảnh của em Huỳnh Thị Ái Vân, học sinh lớp 12 C1 Trường THPT Trần Đại Nghĩa, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, thật đáng thương.

Bệnh nhân nghèo chịu khổ

Bệnh nhân nghèo chịu khổ 

Cập Nhật 09-01-2011

Ngày 31-12-2010, thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) của người nghèo hết hạn. Trong đó có rất nhiều bệnh nhân đang chạy thận, vô hóa chất, xạ trị... ở các bệnh viện trong và ngoài TP Cần Thơ. Nhiều bệnh nhân nghèo vì không có thẻ BHYT đành vay tiền đi điều trị hoặc nằm ở nhà chịu trận...

70 tuổi, chăm sóc vợ bệnh hiểm nghèo và 3 người con tâm thần

70 tuổi, chăm sóc vợ bệnh hiểm nghèo và 3 người con tâm thần  

Cập Nhật 21-08-2017

Đó là hoàn cảnh của ông Nguyễn Văn Hùng (70 tuổi, ở khu vực Thới Thạnh, phường Thới An Đông, quận Bình Thủy). 3 trong 4 người con của ông mắc bệnh tâm thần. Nhiều năm qua, cả gia đình sống nhờ tiền bảo trợ xã hội hằng tháng và tiền công nhật lao động vất vả của ông Hùng.

Tag: bệnh hiểm nghèo, ông Nguyễn Văn Hùng

Trao tiền từ thiện cho gia đình cụ ông “70 tuổi, chăm sóc vợ bệnh hiểm nghèo và 3 người con tâm thần”

Trao tiền từ thiện cho gia đình cụ ông “70 tuổi, chăm sóc vợ bệnh hiểm nghèo và 3 người con tâm thần”  

Cập Nhật 25-12-2017

(CT) Phóng viên Báo Cần Thơ vừa kết hợp với cán bộ Mặt trận phường Thới An Đông, quận Bình Thủy trao 3 triệu đồng của bà Phạm Ngọc Trang (ngụ số 128, đường Trương Định, phường An Cư, quận Ninh Kiều) gởi giúp gia đình ông Nguyễn Văn Hùng, 70 tuổi, ở khu vực Thới Thạnh (xem bài “70 tuổi, chăm sóc vợ bệnh hiểm nghèo và 3 người con tâm thần” trên Báo Cần Thơ online, ngày 21-8-2017).

Tag: Trao tiền từ thiện

Cùng chia sẻ khó khăn với cô Mai

Cùng chia sẻ khó khăn với cô Mai  

Cập Nhật 04-02-2018

Chăm sóc con gái bệnh hiểm nghèo hơn chục năm nhưng cô Nguyễn Ngọc Mai chưa lần than thở với hàng xóm, láng giềng.

Tag: chia sẻ khó khăn, cô Nguyễn Ngọc Mai, bệnh hiểm nghèo

Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho một khách hàng tại Cần Thơ với số tiền 438 triệu đồng

Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho một khách hàng tại Cần Thơ với số tiền 438 triệu đồng  

Cập Nhật 24-09-2019

Ngày 22/9/2019, tại Cần Thơ, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) đã tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho một Khách hàng với số tiền 438 triệu đồng.

Tag: Sun Life Việt Nam

Hỗ trợ gần 69 triệu đồng cho

công đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo

Hỗ trợ gần 69 triệu đồng cho công đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo  

Cập Nhật 10-06-2020

Đồng chí Trần Quốc Vũ, Bí thư Quận ủy Bình Thủy, cùng với Liên đoàn Lao động quận vừa đến thăm và trao gần 69 triệu đồng hỗ trợ chị Đặng Thị Thành, đoàn viên Công đoàn cơ sở MTTQVN - Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thủy, bị bệnh hiểm nghèo (ảnh).

Tag: Hỗ trợ công đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo, chị Đặng Thị Thành

Vận động, quyên góp trên 113,4 triệu đồng giúp học sinh

bệnh hiểm nghèo

Vận động, quyên góp trên 113,4 triệu đồng giúp học sinh bệnh hiểm nghèo  

Cập Nhật 02-01-2021

(CT) - Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, vừa tổ chức đoàn đến thăm hỏi và trao trên 113,4 triệu đồng quyên góp được trong giáo viên và học sinh của Trường giúp đỡ em Huỳnh Thanh Nghĩa, học sinh lớp 10A13 chữa bệnh hiểm nghèo.

Tag: Vận động quyên góp giúp học sinh bệnh hiểm nghèo, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, em Huỳnh Thanh Nghĩa