Kết quả tìm kiếm cho "bắt cóc con tin"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17

Chiến thuật mới của Al-Qaeda tại Bắc Phi?

Chiến thuật mới của Al-Qaeda tại Bắc Phi? 

Cập Nhật 30-08-2010

Bắt cóc con tin đòi tiền chuộc vốn là “nghề” của các băng nhóm tội phạm trên thế giới. Còn các tổ chức khủng bố bắt cóc con tin chủ yếu nhằm gây sức ép để đạt được yêu sách. Tuy nhiên, “đổi người lấy tiền” dường như đang là chiến thuật mới của chi nhánh tổ chức khủng bố quốc tế al-Qaeda tại Bắc Phi.

Phiến quân Hồi giáo Algérie 
hành quyết con tin người Pháp

Phiến quân Hồi giáo Algérie hành quyết con tin người Pháp 

Cập Nhật 25-09-2014

Jund al-Khilafah ở Algérie hôm 24-9 đã tung lên mạng đoạn video ghi lại cảnh hành quyết con tin người Pháp Herve Gourdel, người bị nhóm này bắt cóc hôm 21-9, nhằm trả đũa hành động của Paris trong chiến dịch tiêu diệt lực lượng tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS) - tổ chức mà Jund al-Khilafah tôn sùng.

Cuộc giải cứu con tin đẫm máu tại Bangladesh

Cuộc giải cứu con tin đẫm máu tại Bangladesh 

Cập Nhật 02-07-2016

Lực lượng an ninh Bangladesh cho biết họ đã giải cứu được 13 người và tiêu diệt ít nhất 6 kẻ tấn công có vũ trang trong vụ bắt cóc con tin kéo dài 12 tiếng đồng hồ tại một nhà hàng cao cấp phổ biến với người nước ngoài, các nhà ngoại giao và gia đình trung lưu ở Thủ đô Dhaka vào đêm 1-7. Tuy nhiên, có 20 con tin nước ngoài thiệt mạng.

Giải cứu thành công vụ bắt cóc con tin tại Thường Tín, Hà Nội

Giải cứu thành công vụ bắt cóc con tin tại Thường Tín, Hà Nội 

Cập Nhật 29-10-2017

"Nữ điều dưỡng viên bị bắt cóc vào sáng 29-10 đã được lực lượng Cảnh sát hình sự giải cứu an toàn vào 11 giờ 15 phút cùng ngày.

Tag: bắt cóc con tin, Thường Tín, Hà Nội, Lê Thị Hà, Giải cứu thành công, Phòng PC 46

Bắt cóc con tin đòi tiền chuộc bằng…Bitcoin 

Cập Nhật 31-12-2017

Vụ việc hy hữu nói trên vừa được ông Anton Gerashchenko - một cố vấn của Bộ trưởng Nội vụ Ukraine Arsen Avakov - xác nhận với hãng tin Reuters hôm 29-12.

Tag: Ukraine, tiền ảo Bitcoin